×

Khóa học đào tạo dịch thuật Online chất lượng cao

Các ngành nghề liên quan đến dịch thuật có tiềm năng phát triển vượt trội. Nhiều người có nhu cầu học tập dịch thuật để có cơ hội tìm được việc làm tốt hơn. Khóa học đào tạo dịch thuật Online đang là lựa chọn của nhiều người nhờ sự...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Các ngành nghề liên quan đến dịch thuật có tiềm năng phát triển vượt trội. Nhiều người có nhu cầu học tập dịch thuật để có cơ hội tìm được việc làm tốt hơn. Khóa học đào tạo dịch thuật Online đang là lựa chọn của nhiều người nhờ sự tiện lợi và chất lượng vượt trội. Cùng Dịch thuật HACO tìm hiểu ngay về khóa học này qua bài viết dưới đây.

  Đối tượng tham gia khóa đào tạo dịch thuật Online tại HACO

  Đào tạo dịch thuật hay còn được gọi là đào tạo biên phiên dịch dành cho những người có nhu cầu học dịch viết và dịch nói. Để có thể tham gia khóa học này, học viên phải là người đã có kiến thức ngoại ngữ và kỹ năng cơ bản. Hiện tại Dịch thuật HACO đang cung cấp khóa đào tạo dịch thuật tiếng Anh Online.

  Các đối tượng thích hợp tham gia khóa đào tạo dịch thuật Online chất lượng cao tại HACO như sau:

  • Học viên có trình độ tiếng tiếng Anh từ cấp B trở lên.
  • Học viên mong muốn được phát triển kỹ năng dịch nói, dịch viết.
  • Học viên muốn được nâng cao trình độ biên phiên dịch để hỗ trợ công việc trong thực tiễn.
  • Học viên muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình, tìm kiếm các công việc với mức lương cao hơn.
  • Học viên cần trau dồi thêm khả năng dịch thuật để đáp ứng yêu cầu công việc.

  Những lý do nên tham gia khóa học đào tạo dịch thuật Online của HACO

  Dichthuathaco Khoa Hoc Dao Tao Dich Thuat Online Chat Luong Cao 02

  Khóa học đào tạo dịch thuật Online của HACO luôn được nhiều học viên quan tâm.

  Phương pháp học chú trọng thực hành

  Dịch thuật HACO chú trọng sử dụng phương pháp học thực hành để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Trước khi tham gia khóa học, HACO sẽ cho học viên làm Test đầu vào để kiểm tra trình độ dịch thuật. Sau khi xác định được trình độ về khả năng tư duy, ngữ pháp, từ vựng của học viên HACO sẽ sắp xếp lớp học và lên chương trình học phù hợp.

  Lớp học dịch thuật Online của HACO kết hợp việc giảng lý thuyết với thực hành tức tới. Điều này giúp học viên ghi nhớ tốt hơn và đẩy nhanh quá trình thành thạo các kỹ năng biên phiên dịch. Học viên được thực hành phản xạ dịch với các bài tập ngắn ngay trên lớp, học tập đầy đủ kỹ năng với các hình thức dịch thuật khác nhau như dịch song song, dịch từ xa, dịch thầm…

  Đội ngũ giảng viên chất lượng, giỏi chuyên môn

  Khóa đào tạo dịch thuật Online chất lượng cao của Dịch thuật HACO được nhiều học viên tin tưởng một phần là nhờ trình độ của đội ngũ giảng viên. Các thầy cô giáo tại HACO đều là những người có kinh nghiệm ít nhất 15 năm về giảng dạy và làm công việc biên phiên dịch.

  Giảng viên của các khóa học dịch thuật Online đều đã từng tham gia các dự án cấp Bộ, Ngành, Quốc tế với nhiều hình thức dịch khác nhau. Thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cả về lý thuyết và thực hành tiếng đảm bảo chất lượng cho khóa học.

  Dichthuathaco Dich Thuat Tieng Trung O Dau Uy Tin 01

  Giáo trình học được cung cấp miễn phí

  Dịch thuật HACO cung cấp giáo trình miễn phí cho học viên trong suốt khóa học. Đây đều là các quyển giáo trình do chính HACO biên soạn, áp dụng cho hơn 15 chuyên ngành. Tùy thuộc vào nhu cầu của người học mà HACO sẽ phân bổ chuyên ngành sao cho hợp lý, bao gồm đầy đủ lĩnh vực như kinh tế, chính trị, xây dựng, xã hội, báo chí, ngoại giao…

  Trên đây là những thông tin cơ bản về khóa học đào tạo dịch thuật Online chất lượng cao tại Dịch thuật HACO. Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng dịch vụ của HACO:

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520