×

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BIÊN – PHIÊN DỊCH

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO – DỊCH THUẬT HACO CHUYÊN NGÀNH BIÊN – PHIÊN DỊCH CHẤT LƯỢNG CAO    Đào tạo Biên dịch: Đăng ký Đào tạo Phiên dịch: Đăng ký Xuất phát từ nhu cầu thực tế: Biên – Phiên dịch là hai lĩnh vực hoạt động song song trong...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO – DỊCH THUẬT HACO

  CHUYÊN NGÀNH BIÊN – PHIÊN DỊCH CHẤT LƯỢNG CAO

    

  Đào tạo Biên dịch: Đăng ký
  Đào tạo Phiên dịch: Đăng ký

  Xuất phát từ nhu cầu thực tế:

  Biên – Phiên dịch là hai lĩnh vực hoạt động song song trong đời sống XÃ HỘI HỘI NHẬP. Muốn hội nhập tốt: Kinh tế – Chính trị – Xã hội – Văn hóa,…đòi hỏi mỗi thành viên trong xã hội phải thông thạo ngôn ngữ tiếng nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh (Ngôn ngữ phổ thông trên toàn cầu). Tùy từng công việc khác nhau mà đòi hỏi Biên dịch – Phiên dịch các cấp độ khác nhau. Nhưng Biên – Phiên dịch ở cấp độ cao hiện giờ đang thiếu trầm trọng, phần đông không đáp ứng nhu cầu công việc cả về số lượng và chất lượng.

  DỊCH THUẬT HACO đã có kinh nghiệm thực tế về Biên – Phiên dịch từ hơn 10 năm. Chiều dày về kiến thức ngôn ngữ DỊCH THUẬT HACO đã tích lũy được một kho Biên – Phiên dịch quý giá các thứ tiếng. Đội ngũ cộng tác viên rộng khắp với trên dưới 1.000 thành viên, họ là những giáo viên, giáo sư, tiến sĩ ngôn ngữ đã đạt cấp độ là chuyên gia trong lĩnh vực Biên – Phiên dịch, họ muốn cống hiến cho xã hội những kiến thức quí giá của nhân loại qua các bài giảng Biên – Phiên dịch, họ yêu nghề và quí trọng lớp học viên ham muốn học hỏi và nâng cao kiến thức phục vụ xã hội Việt Nam mỗi ngày một tốt đẹp hơn.

  Đối tượng đào tạo:

  – Bất cứ ai có nhu cầu học Biên – Phiên dịch

  Yêu cầu tối thiểu đối với Chương trình học Biên – Phiên dịch:

  – Để học dịch bạn phải có Bằng TN Đại học ngôn ngữ, Chứng nhận tại các Trung tâm dạy Ngoại ngữ (bạn có thể học tại Trung tâm Đào tạo HACO), các chứng nhận IELTS, TOEFL để chứng minh năng lực ngôn ngữ hiện tại.

  – Làm bài Test, kiểm tra đầu vào đánh giá trình độ. Mục đích để phân cấp học trước khi bước sang giai đoạn học Biên – Phiên dịch. Bài Test này rất quan trọng, nó quyết định chương trình và thời lượng học của bạn trong thời gian bao lâu: 03 tháng, 06 tháng hay 01 năm.

  – Trong quá trình học, hàng tháng đều có bài Test, kiểm tra sự tiến bộ của bạn để nâng cao chương trình học cho phù hợp với năng lực phấn đấu học tập của bạn.

  Giáo viên tham gia giảng dạy:

  Là các chuyên gia trong lĩnh vực ngôn ngữ ở các Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Sư phạm Quốc gia, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

  Trong quá trình học:

  Ngoài việc học tại trung tâm theo lịch học các bạn còn được thực hành thực tế quá trình dịch thuật, học theo những tài liệu công ty đã dịch cho các đối tác, có người hướng dẫn phương thức và cách thức khi bắt tay vào dịch một dự án, một chuyên đề, kết nối giữa các chuyên viên dịch thuật,…Còn đối với các học viên học phiên dịch, có thể được đi thực tế tới các buổi phiên dịch hội thảo, hội nghị, phiên dịch cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch du lịch (Hướng dẫn viên du lịch),…., thực hành phiên dịch từ xa: gọi điện thoại, online, skype,…Tất cả những thao tác đó sẽ nằm trong chương trình đào tạo, giúp cho học viên vừa học vừa hành, để học xong có thể ra làm việc tốt đáp ứng với nhu cầu hiện tại.

  Chương trình học:

  LỚP BIÊN DỊCH
  1. Thời gian có học: Thứ 3 _ Thứ 5 hoặc Thứ 2 _ Thứ 6 (18h – 20h)
  2. Khóa học: 32h _ 16 buổi/ cơ bản, 16 buổi /nâng cao _ 2h/ buổi
  3. Đơn giá học: 5.000.000đ/khóa cơ bản / học viên; 6.000.000 đ/ khóa nâng cao/ học viên


  LỚP PHIÊN DỊCH
  1. Thời gian có học: Chủ nhật (Sáng: 8h-12h; Chiều: 14h – 18h)
  2. Khóa học: 32h – 08 buổi/tháng _ 1 buổi/ tuần _ 4h/ buổi
  3. Đơn giá học: 6.000.000đ/ khóa/ học viên


  LỚP PHIÊN DỊCH CABIN

  1. Thời gian có học: Chủ nhật (Sáng: 8h-12h; Chiều: 14h – 18h)
  2. Khóa học: 32h – 08 buổi/ tháng _ 1 buổi/ tuần _ 4h/ buổi
  3. Đơn giá học: 8.000.000đ/ khóa/ học viên


  THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ BIỂU MẪU ĐĂNG KÍ (click để tải)

  1. Lớp biên dịch: Thông tin chi tiếtđơn đăng kí
  2. Lớp phiên dịch: Thông tin chi tiết và đơn đăng kí

  Đội ngũ giáo viên của HACO, đạt yêu cầu chuẩn dạy Biên – Phiên dịch:
  – Trên 18 năm kinh nghiệm về biên – phiên dịch và giảng dạy
  – Phải có khả năng dịch được cabin, dịch Hội thảo quốc tế, làm Editor và các Dự án lớn được HACO thẩm định./ Đánh giá.
  – Biết sử dụng trang thiết bị Phòng Hội thảo, Vi tính, các ứng dụng phần mềm.
  Quy trình Kiểm tra đầu vào:
  1- Học viên sau khi được tư vấn sẽ đến Công ty CP. Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam (Số 1/68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội) để làm thủ tục nhập học. Sau đó sẽ thông báo địa điểm và thời gian nhập học, sau khi nhập học sẽ được làm bài TEST (gồm bài viết và Vấn đáp/ Nghe + nói). Do giảng viên HACO trực tiếp đánh giá. Sau đó sẽ xem xét xếp lớp cho phù hợp.
  2- Buổi sát hạch sẽ là Miễn phí 100%.


  Chú ý:

  – Sau mỗi tháng học đều có bài kiểm tra để đánh giá trình độ. Kết quả bài kiểm tra sẽ quyết định lịch học trong tháng sau. Chương trình học luôn đáp ứng khả năng của học viên trong từng giai đoạn.
  – Trong quá trình học có đi thực tế các buổi phiên dịch Hội nghị, Hội thảo; phiên dịch Cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng,…phiên dịch từ xa: điện thoại, online, Skype,…

  Đăng ký học:   Trung tâm Đào tạo HACO – Phòng Đào tạo Biên – Phiên Dịch
                                      Hotline: (0084).983820520 – (0084).982045522

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page