×

Top 5 web dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành miễn phí

Không thể phủ nhận được nhu cầu dịch thuật tiếng Anh của khách hàng ngày càng lớn. Từ các bé nhỏ, học sinh, sinh viên đến người đi làm hầu hết đều tiếp xúc và có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày. Để nâng cao...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Không thể phủ nhận được nhu cầu dịch thuật tiếng Anh của khách hàng ngày càng lớn. Từ các bé nhỏ, học sinh, sinh viên đến người đi làm hầu hết đều tiếp xúc và có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày. Để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình hoặc bạn cần sử dụng tiếng Anh để phục vụ cho công việc thì ngoài chăm chỉ ra bạn cũng cần bỏ túi cho mình các trang web dịch thuật tiếng Anh phổ biến và được nhiều sử dụng nhất hiện nay. Nào hãy cùng xem qua Top 5 website dịch tiếng Anh miễn phí được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay nhé.

  TOP 5 trang web dịch thuật tiếng Anh miễn phí

  Tiếng Anh hiện đang là ngôn ngữ phổ biến đứng đầu trên thế giới. Để bắt kịp với sự phát triển của xã hội, việc trau dồi tiếng Anh là việc nên làm của mỗi cá nhân để có thể ngày càng hoàn thiện mình hơn. Trên hành trình đó, bạn cần sử dụng, kết hợp nhiều phương pháp học tập tiếng Anh khác nhau. Có thể là giao tiếp, xem phim, xem tin tức tiếng Anh, trò chuyện cùng với người nước ngoài. Và một phương tiện hỗ trợ không thể thiếu đối với mỗi người chính là website dịch thuật tiếng Anh.

  Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì các thiết bị thông minh và mạng internet đã hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc cũng như học tập. Những Website dịch tiếng Anh hữu ích, mang đến cho người học, người đi làm có thể học và dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành dễ dàng hơn. Chỉ với một cái click chuột, một thao tác bấm màn hình điện thoại, bạn đã có thể dễ dàng dịch nghĩa của từ, đoạn văn, tài liệu tiếng Anh sang ngôn ngữ khác. Hiện đại hơn, một số website hỗ trợ dịch bằng hình ảnh. Rất thuận tiện cho các bạn học sinh, sinh viên nghiên cứu tài liệu dài.

  TOP 1: Website dịch thuật tiếng Anh – Google Translate

  Đứng đầu bảng xếp hạng này không thể không kể đến ông lớn Google Translate. Không chỉ hỗ trợ dịch tiếng Anh mà tại đây bạn còn có thể dịch hàng trăm ngôn ngữ khác trên thế giới sang ngôn ngữ mà bạn mong muốn. Google Translate hỗ trợ dịch hai chiều, có phát âm. Rất tuyệt vời dành cho những bạn đang tập giao tiếp tiếng Anh.

  Top 5 web dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành miễn phí

  Với Google Translate bạn có thể nhập tối đa 5000 từ một lần. Nhờ vậy mà bạn hoàn toàn có thể nhập đoạn văn dài. Sau đó chỉ với một cái click chuột là bạn đã chuyển ngữ thành công. Chức năng dịch chữ trên hình ảnh của Google Translate chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Khi bạn lười đánh văn bản, hãy chụp hình ảnh của tài liệu đó, up lên Google translate. Mọi việc còn lại cứ để GG Translate lo nhé.
  Cách vào Google Translate: https://translate.google.com/

  TOP 2: Web dịch tiếng Anh – Translate.com

  Là một trong những trang dịch tiếng Anh và hơn 75 ngôn ngữ khác trên thế giới tốt nhất hiện nay, translate.com là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người học và người đi làm trong việc khám ngoại ngữ.
  Với translate.com, bạn có thể tra từ, dịch nghĩa của từ, đoạn văn. Nghe cách phát âm chuẩn. Không chỉ dừng lại ở đó, translate.com còn cho bạn biết được một số thông tin liên quan đến từ mà bạn tra cứu. Từ đó có được sự hiểu biết rộng hơn để sử dụng từ ngữ hợp ngữ cảnh hơn.

  Top 5 web dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành miễn phí 2
  Cách vào translate.com: https://www.translate.com/

  TOP 3: Website dịch tiếng Anh chất lượng – Microsoft Bing

  Cái tên thứ ba được nhắc đến chính là Microsoft Bing. Website có thể hỗ trợ người dùng dịch đa ngôn ngữ từ văn bản, giọng nói. Điểm cộng lớn dành cho Microsoft Bing chính là dịch offline rất hữu ích cho người đi học, đi làm cần dịch tiếng Anh nhanh chóng, tức thì. Ngoài ra Microsoft Bing còn cung cấp tính năng Conversation Mode giúp người dùng trao đổi trực tiếp với người nước ngoài.

  Top 5 web dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành miễn phí 3

  Cách vào Microsoft Bing: https://www.bing.com/translator

  TOP 4: Dịch tiếng Anh dễ dàng tại – Ozdic.com

  Với Ozdic.com bạn không chỉ biết được nghĩa của từ cần tra cứu mà còn biết được những thông tin hữu ích liên quan đến từ vựng đó. Một số thông tin mà bạn có thể tìm được từ Ozdic.com chính là từ loại, các từ thường đi cùng với từ đó,… Từ đó giúp bạn sử dụng từ ngữ chính xác hơn. Giao diện Ozdic.com đơn giản, dễ nhìn không bị rối mắt cũng là một ưu điểm của website này.

  Top 5 web dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành miễn phí 4

  Cách truy cập Ozdic.com: http://www.ozdic.com/

  TOP 5: Dịch thuật tiếng Anh miễn phí tại Cambridge Dictionary

  Đối với các bạn dân chuyên tiếng Anh thì website dịch tiếng Anh: Cambridge Dictionary chắc hẳn không còn quá xa lạ. Đây cũng là trang web hữu ích cho các bạn đi làm cần dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành. Ưu điểm của Cambridge Dictionary chính là có khả năng dịch từ tiếng Anh chuyên ngành với độ chính xác cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một website dịch tiếng Anh mang tính học thuật, chuyên ngành cao thì Cambridge Dictionary hoàn toàn có thể đáp ứng

  Top 5 web dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành miễn phí 5

  Cách truy cập Cambridge Dictionary: https://dictionary.cambridge.org/

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp

  Công ty dịch thuật HACO là công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp cùng với các phần mềm, máy móc thiết bị hiện đại mang đến cho khách hàng bản dịch tiếng Anh chuẩn xác nhất. Thế mạnh của HACO chính là dịch đa ngôn ngữ, đa ngành, mọi lĩnh vực. Hãy trao niềm tin cho HACO, bạn sẽ nhận được bản dịch chất lượng nhất.
  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
  1. Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  3. Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  5. Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt

  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520