×

Tại sao cần phải dịch thuật tiếng Anh hồ sơ năng lực công ty?

Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ năng lực công ty là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh một bộ hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Việt thì hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp vươn xa hơn ra thị trường...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ năng lực công ty là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh một bộ hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Việt thì hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp vươn xa hơn ra thị trường quốc tế. Vậy làm thế nào để có được một bộ hồ sơ năng lực tiếng Anh thật chỉn chu. Mời quý bạn đọc cùng xem thông tin chi tiết hơn trong bài viết này nhé.

  Tại sao cần phải dịch thuật tiếng Anh hồ sơ năng lực

  Trước tiên bạn cần hiểu rằng hồ sơ năng lực của một công ty là vô cùng quan trọng, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Hồ sơ năng lực chứa nhiều thông tin quan trọng về công ty như: những thành tích công ty đạt được, những kinh nghiệm mà công ty có, những khách hàng mà công ty đã hợp tác, đội ngũ nhân sự và giới thiệu các năng lực khác của công ty… giúp đối tác khách hàng tìm hiểu nhanh về công ty.

  Đặc biệt với những công ty thường xuyên đấu thầu nhận dự án thì hồ sơ năng lực càng đặc biệt quan trọng. Có thể nói quyết định đến 50% xác suất dành chiến thắng của đơn vị bạn. Tại Việt Nam, hồ sơ năng lực công ty thường được viết bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, theo xu hướng phát triển hiện nay thì hồ sơ năng lực nên được viết bằng nhiều thứ tiếng khác nhau. Quan trọng nhất chính là hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh.

  Vì sao phải dịch thuật tiếng Anh hồ sơ năng lực của công ty. Trước tiên đây là ngôn ngữ quốc tế phổ biến tại các quốc gia trên thế giới. Các công ty xuất nhập khẩu, hợp tác và đầu tư với các đối tác nước ngoài, thì một bộ hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng Anh là điều cần phải có.

  Thứ hai, một bộ hồ sơ năng lực bằng tiếng Anh sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, quy mô của công ty. Nhìn vào hồ sơ năng lực được dịch tiếng Anh, khách hàng, đối tác sẽ đánh giá rất cao doanh nghiệp của bạn. Từ đó thúc đẩy hợp tác kinh tế diễn ra suông sẻ hơn.

  Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ năng lực công ty gồm có

  Hồ sơ năng lực tiếng Việt hay hồ sơ năng lực tiếng Anh cũng gồm có những nội dung quan trọng như sau:

  1. Thông tin về công ty

  Tên công ty, Năm thành lập, Giấy phép kinh doanh, Quyết định thành lập công ty, Trụ sở chính, Địa chỉ, Website, Các ngành kinh doanh chính, Sơ đồ tổ chức, Thành tích, bằng khen, giấy chứng nhận.. (nếu có)

  2. Năng lực nhân sự

  Danh sách cán bộ. Trình độ chuyên môn. Bằng cấp đi kèm.

  3. Năng lực thiết bị, máy móc

  Danh sách máy móc thiết bị phương tiện. Số l¬ượng máy. Tính năng. Công suất máy. Tài sản. Vật chất. Báo cáo tài chính (thường là 3 năm gần nhất) – Doanh thu, lợi nhuận,…

  4. Năng lực kinh nghiệm:

  – Thi công xây dựng, cung cấp dịch vụ, tư vấn…
  – Danh sách khách hàng của công ty
  – Các dự án đã triển khai.

  Toàn bộ những nội dung có trong hồ sơ năng lực công ty kể trên sẽ được dịch ra bản tiếng Anh chuẩn xác nhất. Doanh nghiệp nên lưu trữ cả hai bộ hồ sơ năng lực: tiếng Việt và tiếng Anh để sẵn sàng sử dụng. Bên cạnh tiếng Anh, bạn có thể dịch hồ sơ ra tiếng Nhật, dịch tiếng Hàn, dịch tiếng Pháp, dịch tiếng Trung để phục vụ cho công việc. Điều này tùy thuộc vào khách hàng, dự án doanh nghiệp đang hướng tới. Như đã nói ở trên, hồ sơ năng lực giữ vai trò vô cùng quan trọng nên doanh nghiệp cần phải chú trọng dịch thuật hồ sơ năng lực ra ngôn ngữ cần thiết.

  Dịch thuật profile công ty uy tín ở đâu?

  Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước đều có chuẩn bị hồ sơ năng lực của công ty. Để doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và đối tác, bạn cần dịch thuật tiếng Anh profile của công ty. Để có một bản dịch hoàn hảo và có thể sử dụng lâu dài, bạn cần đến một đơn vị dịch thuật uy tín. Tại đây, sẽ tiếp nhận hồ sơ năng lực của công ty bạn từ đó cử phiên dịch chuyên nghiệp để dịch tiếng Anh profile đó.

  Một trong những địa chỉ dịch thuật uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam chính là Công ty dịch thuật HACO. Dịch thuật HACO sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của công ty thuộc đa ngành, đa lĩnh vực., đa ngôn ngữ như:

  o Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Anh.
  o Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Trung.
  o Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Hàn.
  o Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Nhật.
  o Và hơn 50 ngôn ngữ thuộc các quốc gia khác trên thế giới.

  Ưu điểm của dịch thuật tiếng Anh hồ sơ năng lực tại HACO

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, HACO sẽ mang đến cho bạn bản dịch tốt nhất. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu hiện nay, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch hồ sơ năng lực. Các bản dịch được kiểm soát chặt chẽ bởi các chuyên gia dịch thuật hàng đầu với quy trình kiểm soát chất lượng bài bản. Giá dịch thuật hồ sơ năng lực tiết kiệm, thời gian bàn giao bản dịch đúng hẹn, cam kết không làm ảnh hưởng đến thời gian của quý khách hàng. Hãy đến với dịch thuật HACO, bạn sẽ nhận được bản dịch profile chuẩn xác nhất!.

  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  1. Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  3. Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  5. Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt

  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/

  Rate this post
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520