×

Tìm hiểu quy trình dịch thuật tiếng Trung Quốc đúng chuẩn

Dịch thuật tiếng Trung Quốc là dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Điều đó đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều công ty chuyên nhận dịch thuật tiếng Trung Quốc. Trong số đó, HACO bằng uy tín thương hiệu, đem đến nhiều lợi ích cho...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Dịch thuật tiếng Trung Quốc là dịch vụ ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Điều đó đã kéo theo sự xuất hiện của nhiều công ty chuyên nhận dịch thuật tiếng Trung Quốc.

  dịch thuật tiếng trung

  Trong số đó, HACO bằng uy tín thương hiệu, đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đồng thời tuân thủ các bước trong quy trình dịch thuật đã đảm về hiệu quả công việc và luôn nhận đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

  Hoc Dich Thuat Tieng Anh

  Quy trình dịch thuật tiếng Trung Quốc đúng chuẩn

  – Nhận tài liệu gốc:

  Khách hàng khi cần hỗ trợ dịch thuật hãy gửi tài liệu đến công ty bằng các đến trực tiếp văn phòng, hoặc gửi qua môi trường internet hay hình thức chuyển phát nhanh.

  – Phân tích tài liệu:

  HACO sau khi nhận được tài liệu, đội ngũ nhân viên tiếng hàn nghiên cứu, phân tích chi tiết để lựa chọn phương thức dịch thuật sao cho phù hợp.

  – Tiến hành dịch thuật:

  Dịch thuật viên thống nhất về các thuật ngữ chuyên ngành xuất hiện trong lại liệu. Tiến hành đồng bộ từ ngữ và thực hiện công việc dịch thuật.

  – Chuẩn hóa tài liệu:

  Khi hoàn tất, tài liệu dịch thuật tiếng Trung Quốc của khách hàng được chuyển đến nhóm hiệu đính thống nhất. Xem xét, chỉnh sửa các sai sót và chuẩn hóa tài liệu theo yêu cầu.

  – Bàn giao tài liệu

  Công việc được HACO hoàn thành đúng thời hạn cam kết đối với khách hàng. Bàn giao tài liệu theo phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

  – Bảo hành sản phẩm

  Công ty có trách nhiệm bảo hành tài liệu cho khách hàng. Trong trường hợp phát hiện thiếu sót, hoặc cần bổ sung để tăng cường hiệu quả công việc, khách hàng nhận trợ giúp hoàn toàn miễn phí trong thời gian nhanh chóng.

  Cam kết từ dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc HACO

  Tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty HACO từ lâu đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng tôi tự tin thuyết phục mọi niềm tin của bạn về nhu cầu dịch thuật tiếng Trung Quốc thông qua hàng loạt cam kết bảo vệ lợi ích.

  – Chất lượng công việc hoàn hảo

  Nguồn nhân lực tại HACO quy tụ những người dịch thuật có chuyên môn đào tạo chuyên nghiệp. Tốt nghiệp từ các trường đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế. Vì thế, chất lượng dịch thuật luôn được đảm bảo với ý nghĩa sát với nghĩa gốc nhất, câu từ mượt mà, văn phòng ấn tượng.

  – Quy trình dịch thuật giám sát chặt chẽ:

  Đối với từng bước trong quy trình dịch thuật đều được HACO giám sát một cách chặt chẽ. Trách nhiệm được công ty thực hiện kể từ khi tiếp nhận yêu cầu cho đến khi đã bàn giao bản dịch. Nhờ vậy, khách hàng sẽ không phải lo ngại về bất cứ vấn đề phát sinh nào.

  – Giá cả ưu đãi, hoàn thành đúng thời hạn

  HACO là đơn vị cung cấp dịch vụ trực tiếp, với lợi thế về nguồn nhân lực chất lượng cao nên luôn có khả năng đưa ra báo giá ưu đãi. Đồng thời, công ty cam kết bàn giao đúng thời hạn theo yêu cầu. Tránh trường hợp để xảy ra chậm trễ, ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
  Ngay khi cần sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc thỏa mãn quy trình thực hiện đúng chuẩn, bạn hãy liên hệ với HACO theo hotline 0983 820 520.

  Tin liên quan

  0983 820 520