×

Lợi ích khi dịch thuật tiếng Hàn tại HACO

Dịch thuật tiếng Hàn là một trong những dịch vụ do công ty HACO triển khai nhằm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Quyết định hợp tác cùng chúng tôi, hứa hẹn bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hàng loạt lợi ích tuyệt...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật tiếng Hàn là một trong những dịch vụ do công ty HACO triển khai nhằm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Quyết định hợp tác cùng chúng tôi, hứa hẹn bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi hàng loạt lợi ích tuyệt vời.

  Dich Thuat Tieng Han

  Cam kết chất lượng dịch thuật chính xác

  Là đơn vị giàu kinh nghiệm và đã xây dựng được chỗ đứng quan trọng trên thị trường, HACO nhanh chóng chiếm được niềm tin từ phía khách hàng. Một trong số yếu tố tác động quan trọng nhất phải kể đến sự quy tụ nguồn nhân lực chất lượng cao.

  Toàn bộ các nhân viên dịch thuật của công ty đều đã trải qua đào tạo tại các trường ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Từ đó, HACO luôn có khả năng đưa ra những giải pháp dịch thuật hiệu quả cho khách hàng. Vì thế, yêu cầu dịch thuật tiếng Hàn của khách hàng ở mọi lĩnh vực sẽ được phục vụ một cách hoàn hảo nhất.

  Quy trình dịch thuật tiếng Hàn theo tiêu chuẩn

  Công ty dịch thuật HACO đã xây dựng quy trình làm việc riêng biệt cho mình, nhằm chứng minh về ưu thế khác biệt. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế cần thiết để chất lượng dịch thuật luôn trong tầm kiểm soát.

  Từ khâu nhận tài liệu gốc, đến các vấn đề kỹ thuật trong quá trình dịch thuật tiếng Hàn như chuyển sang định dạng văn bản theo nhu cầu, kiểm soát quỹ thời gian, đảm bảo thuật ngữ chuyên ngành đúng chuẩn… đều được nhân viên chú trọng.

  Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

  Bảo vệ thông tin khách hàng luôn là tiêu chí hoạt động của HACO. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi giao phó nhiệm vụ dịch thuật cho chúng tôi. Toàn bộ thông tin đều được bảo mật tuyệt đối. Điều này đã quy định rõ ở hợp đồng dịch thuật nên bạn không cần phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì.

  Báo giá dịch vụ cạnh tranh

  Dịch thuật HACO là công ty cung ứng dịch vụ trực tiếp, do chính đội ngũ nhân viên thực hiện tại chỗ, không phải trải qua khâu trung gian. Nhờ vậy, tiết kiệm đáng kể chi phí để đưa ra báo giá dịch thuật đến khách hàng một cách ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường.

  Cam kết hoàn thành dịch thuật đúng hạn

  Với lợi thế về nguồn lực, áp dụng các phương pháp dịch hiện đại và tuân thủ các bước đúng quy trình nên HACO cam kết dịch thuật tiếng Hàn đúng thời hạn. Trong khi, chất lượng công việc không hề có sự thay đổi.

  Dịch thuật tiếng Hàn đa dạng dịch thuật

  HACO cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn. Tùy thuộc vào mục đích cần thiết mà bạn sẽ chọn cho mình:

  + Dịch thuật tiếng Hàn công chứng
  + Dịch thuật hồ sơ du học, visa, hộ chiếu Hàn Quốc
  + Dịch thuật tiếng Hàn đối với giấy tờ tùy thân
  + Dịch thuật hồ sơ năng lực tiếng Hàn
  + Dịch thuật hồ sơ thầu, tài liệu kỹ thuật
  + Dịch thuật sách, truyện bằng tiếng Hàn
  + Dịch thuật tiếng Hàn về hợp đồng kinh tế
  + Dịch phụ đề, video hay clip giới thiệu sản phẩm tiếng Hàn
  + Phiên dịch tiếng Hàn…
  Luôn tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam và đặt ra các chuẩn mực cao. Công ty HACO tự hào trở thành sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn khi cần hỗ trợ dịch thuật tiếng Hàn. Thông tin chi tiết, bạn vui lòng nhận tư vấn tại hotline 0983 820 520.

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520