×

Sứ mệnh và tầm nhìn

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN Sứ  mệnh Giải pháp ngôn ngữ tối ưu – Kết nối toàn cầu – Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia và châu lục trên thế giới. Tạo ra một thế giới hòa bình và phát triển. Tầm nhìn Trở thành Công...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

  Sứ  mệnh

  Giải pháp ngôn ngữ tối ưu – Kết nối toàn cầu – Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia và châu lục trên thế giới. Tạo ra một thế giới hòa bình và phát triển.

  Tầm nhìn

  Trở thành Công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam về uy tín, chất lượng cao, chuyên nghiệp và chuyên sâu. Doanh nghiệp đẳng cấp về chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng.

  Năm 2013 Dịch thuật HACO sẽ đứng trong top 50 công ty Dịch thuật mạnh nhất toàn cầu. Hút toàn bộ khách hàng trong nước cũng như nước ngoài đến với Dịch thuật HACO.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Trách nhiệm

  Dịch thuật HACO lấy “Giá trị con người làm gốc, lấy chữ tín làm đường đi, lấy tình yêu làm vốn” chính vì lẽ đó trách nhiệm trong mỗi dự án dịch thuật được đặt lên hàng đầu. Mỗi một tài liệu dịch thuật dù rất nhỏ đến những dự án lớn là chân giá trị của chúng tôi. Trách nhiệm đó là khơi nguồn của sự phát triển bền vững, là kim chỉ nam dẫn đến thành công.

  Sáng tạo- Bài Bản – Chuyên nghiệp

  Trong quá trình phát triển Dịch thuật HACO không ngừng sáng tạo, đổi mới. Phát triển và quy chuẩn và cứ như vậy hoàn thiện chính từ những khâu nhỏ nhất trong nghiệp vụ đến chất lượng dịch tốt nhất phục vụ khách hàng.

  Nhân bản

  Dịch thuật là một nghề mang tính trí tuệ cao, nên việc đào tạo và tuyển dụng phải được đặt lên hàng đầu. Đào tạo đội ngũ phiên dịch, biên dịch và chọn lọc những ứng cử viên sáng giá nhất, có khả năng dịch tốt cho từng chuyên ngành, tâm huyết với  nghề và có trách nhiệm cao là yếu tố quyết định sự thành công trong ngành dịch thuật.

  Khách hàng

  Khách hàng là thượng đế, quả không sai. Khách hàng nuôi sống doanh nghiệp. Vậy mọi vấn đề thay đổi, đổi mới và định hướng phát triển chúng tôi đề nhằm một mục đích nâng cao giá trị của khách hàng. Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Khi khách hàng hài lòng với dịch vụ dịch thuật của chúng tôi thì coi như mục tiêu của chúng tôi đã hoàn thành.

   

  Tin liên quan

  0983 820 520