×

SỨ MỆNH CỦA HACO TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT Ở VIỆT NAM

Với tham vọng trở thành thương hiệu dịch thuật tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. HACO luôn quan tâm cải tiến chất lượng dịch vụ của mình. Ngày nay, có khá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ra đời. Tuy nhiên, không ít trong số...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Với tham vọng trở thành thương hiệu dịch thuật tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. HACO luôn quan tâm cải tiến chất lượng dịch vụ của mình.

Ngày nay, có khá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ra đời. Tuy nhiên, không ít trong số đó là những công ty chưa được cấp giấy phép hành nghề. Để đáp ứng nhu cầu dịch thuật ngày càng tăng cao trong cộng đồng. HACO đã ra đời nhằm đem lại những giải pháp ưu việt nhất cho quý khách hàng.

   Sứ mệnh của HACO trong tương lai

Với hơn 20 năm kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng AnhHACO đã gặt hái được không ít những thành tựu quan trọng, để trở thành địa chỉ uy tín tại 2 thành phố lớn. HACO luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của quý khách  để liên tục cải tiến  chất lượng dịch vụ của mình. Từ đó trở thành 1 trong 5 thương hiệu dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Và lọt vào Top 50 doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, HACO cũng sẽ mở rộng doanh nghiệp lên quy mô 10,000 chuyên viên trong và ngoài nước cùng chung tay phát triển trong thời gian không xa. Qua đó, HACO tin tưởng sẽ đạt được sứ mệnh xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia với nhau.

HACO hướng đến mục tiêu top 50 thương hiệu dịch thuật toàn cầu

    Những dịch vụ mà HACO cung cấp

Hiện tại, HACO cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ vô cùng đa dạng và chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng:

  • HACO cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác trên thế giới. Bên cạnh đó còn có dịch thuật công chứng, dịch phim ,dịch hồ sơ thầu dự án với chất lượng chuẩn xác 100% dựa trên các góc độ kĩ thuật.
  • HACO nhận phiên dịch cabin, phiên dịch đuổi, hội thảo, phiên dịch đa ngôn ngữ trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • HACO có đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài. Với đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học tại Hà Nội và TP HCM trực tiếp đứng lớp.
  • Bên cạnh đó, HACO còn thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo phiên dịch ở mọi cấp độ với lịch học đa dạng. Nên quý vị đang đi làm có thể thoải mái chọn khung giờ phù hợp nhất với mình.

HACO cam kết đem lại dịch vụ uy tín, chất lượng

HACO vinh dự đạt tiêu chuẩn kiểm định ISO 9001: 2008 và nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Vui lòng liên hệ đến HACO qua số điện thoại 0983820520 để được tư vấn thêm về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chất lượng.

Đọc thêm

Không là sinh viên ngoại ngữ có nên làm dịch thuật tiếng anh?

Tin liên quan

0983 820 520