×

DỊCH TIẾNG ANH KỸ THUẬT TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT HACO

Dịch tiếng Anh kỹ thuật, Dịch sách hướng dẫn kỹ thuật và dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh là chuyên ngành khó cần sự am hiểu kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên sâu. Bất kỳ sự cẩu thả hoặc một sai sót nhỏ trong một bản dịch kỹ thuật...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Dịch tiếng Anh kỹ thuật, Dịch sách hướng dẫn kỹ thuật và dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh là chuyên ngành khó cần sự am hiểu kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên sâu. Bất kỳ sự cẩu thả hoặc một sai sót nhỏ trong một bản dịch kỹ thuật có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đồng thời có ảnh hưởng tới uy tín của tổ chức cá nhân với mức độ nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng tới sinh mạng con người. Một tài liệu dịch văn bản tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật được đánh giá cao không dừng ở mức chuyển ngữ linh hoạt uyển chuyển ở cả hai ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, mà còn đòi hỏi kinh nghiệm dịch chuyên ngành và các thuật ngữ tiếng Anh có liên quan.

Dịch vụ dịch tiếng Anh kỹ thuật

Liên hệ với Trung tâm Dịch thuật HACO nếu Quý Khách đang có nhu cầu dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp ngôn ngữ . Đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi đủ năng lực để áp đứng các dự án với số lượng lớn và mức độ chuyên nghiệp chuyên sâu tiếng Anh, với sự hỗ trợ của Bộ nhớ dịch thuật và các công cụ hỗ trợ như Trados. Chúng tôi có thể xử lý và dịch hàng nghìn trang tài liệu tiếng Anh một ngày.

Các loại tài liệu dịch kỹ thuật

Chúng tôi có thể dịch tài liệu các loại sau sang tiếng Anh: Bản vẽ CAD, Bản vẽ kỹ thuật, Bảng dữ liệu, Bảng kê nguyên vật liệu (Bill of Marterials), Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (White papers), Các báo cáo kỹ thuật, Giao diện người dùng phần mềm và phần cứng, Hồ sơ dự thầu, Hồ sơ mời thầu (RFP / RFQs), Hồ sơ thầu, Hướng dẫn an toàn, Hướng dẫn bảo trì và khắc phục sự cố, Hướng dẫn sử dụng, Hướng dẫn vận hành, Nhãn sản phẩm, v.v.

Hệ thống thuật ngữ dịch tiếng Anh kỹ thuật

Chìa khóa cho một dự án dịch thành công là việc sử dụng phù hợp các thuật ngữ chuyên ngành. Khi bắt đầu một dự án, quản lý dự án của chúng tôi sẽ biên dịch một bảng thuật ngữ trong đó liệt kê các thuật ngữ kỹ thuật của ngành công nghiệp có liên quan đến dự án của Quý khách. Dịch tài liệu càng nhiều, bảng thuật ngữ này sẽ càng phong phú, chi tiết và chính xác hơn.

Bộ nhớ dịch tiếng Anh kỹ thuật

Tất cả các dự án dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật của chúng tôi đều có một bộ nhớ dịch thuật. Nhằm tiết kiệm chi phí và giữ vững chất lượng, Trung tâm Dịch thuật HACO kết hợp các công cụ dịch thuật hàng đầu hiện nay cùng các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm nhằm dịch tài liệu tiếng Anh một cách nhanh chóng và chính xác cũng như dịch tài liệu sang các ngôn ngữ khác như: dịch Tiếng Đức, dịch Tiếng Hàn, dịch Tiếng Nhật, dịch tiếng Pháp, dịch Tiếng Trung.

Ngoài dịch tiếng Anh kỹ thuật, dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ dịch công chứng tài liệu kỹ thuật Tiếng Anh.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Tel: (+84 – 24) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Tin liên quan

0983 820 520