×

Sở tư pháp có dịch thuật công chứng không?

Dịch thuật HACO đã có 20 năm kinh nghiệm trong Dịch thuật công chứng sẽ giúp khách hàng hiểu sâu và chính xác về dịch thuật công chứng _ dịch thuật công chứng cần gì và xử lí các trường hợp khi vướng mắc trong dịch thuật công chứng. Sở...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Dịch thuật HACO đã có 20 năm kinh nghiệm trong Dịch thuật công chứng sẽ giúp khách hàng hiểu sâu và chính xác về dịch thuật công chứng _ dịch thuật công chứng cần gì và xử lí các trường hợp khi vướng mắc trong dịch thuật công chứng.

dịch thuật công chứng giá rẻ

Sở Tư pháp có dịch thuật công chứng không?

Sở Tư pháp có dịch thuật công chứng không? Dựa trên chức năng và nhiệm vụ của Sở Tư pháp theo quy định của pháp luật thì Sở Tư pháp có dịch thuật công chứng. Được thực hiện bởi các Phòng công chứng tại Sở Tư pháp.
Khi khách hàng có nhu cầu công chứng bản gốc sẽ được gửi về Sở Tư pháp. Sau khi kiểm tra và chứng nhận bản gốc có ký tên, đóng dấu hợp lệ hợp pháp theo đúng quy định của pháp luật; thì chúng sẽ được tiếp nhận để dịch thuật.

Bản dịch thuật sau khi được hoàn thành người dịch thuật (Người dịch phải là người thông thạo tiếng nước ngoài cần dịch; phải cam đoan và chịu trách nhiệm về tính chính xác của bản dịch) sẽ ký tên và chứng thực vào bản dịch là đúng và chính xác. Tiếp theo bản dịch sẽ được chuyển đi đóng dấu chứng thực của Sở Tư pháp. Cuối cùng sau khi hoàn tất bản dịch được trả theo lịch hẹn với khách hàng.

Thời gian dịch thuật công chứng mất bao lâu?

Vì nhiều lý do mà việc dịch thuật tại Sở Tư pháp thường kéo dài và thường phải đợi lâu. Đặc biệt là những tài liệu có tính chuyên môn khó, hợp đồng kinh tế; hay các văn bản được dịch ra các thứ tiếng không thông dụng. Sở Tư pháp thường phải thuê cộng tác viên dịch theo giờ; chính vì vậy thường không đáp ứng được khối lượng công việc gây quá tải.

Văn phòng dịch thuật công chứng tư nhân ra đời là một trong những giải pháp hữu hiệu giải quyết các vấn đề chậm trễ hay quá tải công việc; nhờ vào đội ngũ làm việc đông đảo và chuyên nghiệp. Các văn phòng công chứng này được sự ủy quyền của Sở Tư pháp để dịch thuật và cam kết các điều khoản theo quy định của pháp luật. Sở Tư pháp chỉ việc làm công đoạn cuối cùng là kiểm tra, rà soát và đóng dấu các văn bản, tài liệu, giấy tờ khi đã xét đủ điều kiện. Việc làm này nhanh hơn rất nhiều so với trước đây và được đông đảo người dân hưởng ứng.

Đến với Dịch thuật HACO, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản dịch thuật:

1.Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
2.Dịch thuật Đúng tiến độ;
3.Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
4.Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
5.Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật
6.Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt

Dịch thuật công chứng giá rẻ tại Dịch thuật HACO 

Dịch thuật công chứng giá rẻ tại Dịch thuật HACO được đông đảo các khách hàng tin tưởng tìm đến. Với 20 năm trong ngành dịch thuật đặc biệt trong trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Mọi giấy tờ, tài liệu đều được chúng tôi dịch thuật nhanh chóng, chính xác; đáp ứng nhu cầu dịch thuật trên 50 ngôn ngữ khác nhau.

Quý khách chỉ cần gửi tài liệu gốc cho chúng tôi; sau đó đến nhận theo lịch đã hẹn. Không hề phiền phức mọi thủ tục sẽ được chúng tôi làm từ A-Z; và bàn giao bản dịch cuối cùng đã được công chứng bởi Sở Tư pháp cho khách hàng.
Hotline: 0983820520 _ Để biết thêm chi tiết và chúng tôi sẽ giúp khách hàng hài lòng!

Tin liên quan

0983 820 520