×

Qui trình dịch thuật hồ sơ du học

Dịch thuật HỒ SƠ DU HỌC sang các thứ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Lào, tiếng Thái Lan,….30 ngôn ngữ trên thế giới. Chuyên dịch thuật ngôn ngữ hai chiều: Dịch thuật  tiếng Anh  <–> Dịch thuật tiếng Nhật,  Dịch thuật tiếng Anh...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật HỒ SƠ DU HỌC sang các thứ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Lào, tiếng Thái Lan,….30 ngôn ngữ trên thế giới. Chuyên dịch thuật ngôn ngữ hai chiều: Dịch thuật  tiếng Anh  <–> Dịch thuật tiếng Nhật,  Dịch thuật tiếng Anh <–> Dịch thuật tiếng Trung ; Dịch thuật tiếng Anh <–> Dịch thuật tiếng Hàn; Dịch thuật tiếng Anh <–> Dịch thuật tiếng Nga; Dịch thuật tiếng Anh <–> Dịch thuật tiếng Thái Lan; Dịch thuật tiếng Anh <–> Dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Anh <–> Dịch thuật tiếng Nga; Dịch thuật tiếng Anh <–> Dịch thuật tiếng Đức,….

  dịch thuật hồ sơ du học

  10 LÝ DO TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH THUẬT HACO

  1. Chúng tôi luôn thực hiện đúng QUI TRÌNH DỊCH THUẬT CHUẨN NHẬT BẢN ĐẠT CHỨNG NHẬN ISO 90012008
  2. HACO ĐÃ CÓ THƯƠNG HIỆU DỊCH THUẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ:
  3. KINH NGHIỆM DỊCH THUẬT gần 20  NĂM
  4. TỐC ĐỘ DỊCH THUẬT SIÊU TỐC , XỨ LÝ 100.000 TỪ / ngày– ĐÚNG TIẾN ĐỘ bất cứ khi nào khách hàng cần;
  5. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆP VỚI ĐỘI NGŨ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP– CÓ YẾU TỐ ĐỊA PHƯƠNG HÓA ; Kết hợp với PHẦN MỀM DỊCH THUẬT TRADOS, TRANSLATION MEMORY … tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng dịch thuật cao nhất.
  6. DỊCH VỤ TRỌN GÓI, CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP, TẬN TÂM24/7.
  7. GIÁ CẢ CẠNH TRANH THANH TOÁN LINH HOẠT
  8. BẢO MẬT 100%
  9. CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
  10. DỊCH THUẬT HACO – DỊCH THUẬT ĐA NGÔN NGỮ – TOÀN CẦU HÓA

  DỊCH THUẬT DU HỌC BAO GỒM:

  1. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC, DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC

  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ BẢO HÀNH

  1. Chính sách bảo mật: Công ty chúng tôi luôn luôn có chính sách bảo mật đối với tài liệu của khách hàng. Tuyệt đối không tiết lộ cho bên thứ 3.
  2. Bảo hành: Sản phẩm của khách hàng sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng dưới bất kỳ hình thức nào (Như công chứng thêm, xin lại bản mềm bản dịch, hay sửa chữa lỗi trong bản dịch…)

  Dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ du học nước ngoài chuyên nghiệp, tư vấn hồ sơ visa với tỉ lệ thành công là 99%

  Quý khách đã có thời gian dài để tìm hiểu và tham khảo về các khóa đào tạo ngắn hạn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, visa xin đi du học của Quý khách sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố  mà khóa học của bạn yêu cầu, điều kiện tài chính để chi trả cho khóa học, khả năng ngôn ngữ …

  Đa số đều nghĩ rằng, chỉ cần có đủ điều kiện tài chính hay với điểm số tốt là quý khách có thể thực hiện ước mơ du học của mình.Các yếu tố đó luôn phải hài hòa và hợp lý vì đó là những lí do quan trọng nhất để cơ quan đại diện nước ngoài cấp visa. Hệ thống chấm điểm cấp visa nước ngoài luôn công bằng, không thiên vị và được tính theo các thang điểm rõ ràng, minh bạch.

  2. CÁC LOẠI GIẤY TỜ THƯỜNG DỊCH TRONG HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC

  Hồ sơ du học tùy vào mỗi nước sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên sự khác nhau này không lớn. Một hồ sơ thông thường khi du học phải có những giấy tờ tối thiểu sau:

  – Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra và công chứng)

  – Bảng điểm đại học (Nếu đi học cao học) Bảng điểm PTTH (Nếu đi học đại học)

  – Bảng điểm sau đại học (nếu đã học đại học tại Việt Nam)

  – Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học.

  – Bảng điểm thi TOFEL/IELTS

  – Giấy chứng nhận tư pháp: đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của Quý khách, xác nhận của Việt Nam về Crimial Record như tiền án, tiền sự.

  –  Kế hoạch học tập, Thư giới thiệu của đồng nghiệp hoặc thầy cô giáo đã từng giảng dạy của mình, đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho Quý khách.

  Hơn nữa, để hồ sơ của Quý khách có những ưu điểm vượt trội, Quý khách có thể đưa vào những giấy khen, bằng khen, những hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội để đánh giá khả năng hội nhập Quý khách trong môi trường mới.

  Một điều đáng lưu ý là tất cả giấy tờ phải là bản dịch đã được xác nhận công chứng theo ngôn ngữ mà nước sở tại yêu cầu (Phần lớn sẽ được dịch ra tiếng Anh). Quý khách cũng nên sắp xếp hồ sơ của mình theo thứ tự, khoa học để nhận được những cảm tình của đơn vị xét duyệt hò sơ.

  3.  DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG HỒ SƠ DU HỌC

  Dịch thuật công chứng hồ sơ du học là những công việc thường ngày của chúng tôi, vì vậy chúng tôi ngoài khả năng ngôn ngữ chúng tôi còn có thể tư vấn, và hỗ trợ quý khách với những người chưa có kinh nghiệm về thủ tục giấy tờ

  Trải qua nhiều năm dịch thuật hồ sơ du học chúng tôi đã chắp cánh ước mơ du học cho hàng nghìn hồ sơ. Với bề dày kinh nghiệm như vậy chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật hồ sơ du học với những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu hiện là  giảng viên, giáo sư tiến sỹ công tác tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có năng lực chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực này, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng tất cả các Hồ sơ du học các nước Anh, Pháp, Úc, Mỹ, …

  Với đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, chuyên nghiệp , mạng lưới các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực luật và có kiến thức chuyên sâu về thủ tục visa hộ chiếu, Chúng tôi được sự  tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng trong những năm qua với ưu thế vượt trội về chất lượng hoàn, tiến độ, và dịch vụ hỗ trợ.

  4. DANH SÁCH CÁC NGÀNH NGHỀ THƯỜNG ĐƯỢC CHỌN ĐI DU HỌC

  Tài chính Kế toán, Kỹ thuật hàng không, Luật, Ngôn ngữ học, Y dược, TESOL, Xã hội học, Tâm lý học, Kỹ sư dân dụng, Giáo dục, Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thực phẩm, Giải phẫu học và Tâm lý học, Kiến trúc, Nghệ thuật, Ngân hàng, Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Hóa học, Thiết kế, Hospitality, Quản trị nhân lực, Khoa học thể thao, Báo chí và xuất bản, MBA, Y tá, Điều dưỡng, Chính trị, Khoa học máy tính, Thời trang và Dệt may.

  5. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC ĐA NGÔN NGỮ:

  DỊCH THUẬT TÀI LIỆU

  Sau khi hoàn thành việc báo giá, tài liệu của khách hàng sẽ được chuyển tới người dịch phù hợp và có yêu cầu về thời gian tiến hành. Người dịch có thể trực tiếp là nhân viên biên dịch chính thức tại công ty hoặc có thể là cộng tác viên. Sau khi nhận được bản dịch, nhân viên quản lý dự án của công ty sẽ tiến hành kiểm tra và hiệu đính lại tài liệu cho phù hợp với nội dung và hình thức cũng như các lỗi từ ngữ.

  Dịch thuật đa ngôn ngữ là ưu điểm của chúng tôi, chúng tôi nhận dịch thuật khoảng 30 ngôn ngữ thông dụng như:

  -Dịch hồ sơ du học: Dịch Tiếng Anh, Dịch Tiếng Pháp, Dịch Tiếng Nga, Dịch Tiếng Đức, Dịch Tiếng Hungary, Dịch Tiếng Bulgaria, Dịch Tiếng Ukraina, Dịch Tiếng Ý, Dịch Tiếng Séc, Dịch Tiếng Trung, Dịch Tiếng Đài Loan, Dịch Tiếng Nhật, Dịch Tiếng Hàn, Dịch Tiếng Thái Lan, Dịch Tiếng Lào, Dịch Tiếng Malaysia, Dịch Tiếng Indonesia, Dịch Tiếng Myanma, Dịch Tiếng Tây Ban Nha, Dịch Tiếng Bồ Đào Nha, Dịch Tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Đan Mạch, Dịch Tiếng Phần Lan, Dịch Tiếng Hà Lan, Dịch Tiếng Nauy, Dịch Tiếng Arập, Dịch Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, dịch thuật tiếng Campuchia, dịch tiếng Ba Lan ,.. điều đó tạo nên sư phong phú và đáp ứng được hầu hết các hồ sơ dịch thuật khi Quý khách có yêu cầu.

  Quý khách liên lạc với DỊCH THUẬT HACO để tư vấn về các dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ công ty dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

    Gói 1: Hồ sơ form mẫu Gói 2: Hồ sơ thông thường Gói 3: Hồ sơ chuyên ngành
  1.Định nghĩa: Là những thể loại hồ sơ thuộc mẫu tư pháp ban hành của Việt Nam, có những phần nội dung cố định, lặp đi lặp lại nhiều lần, phần nội dung mới ít, hình thức format không quá cầu kì, phức tạp Là những hồ sơ giao dịch dân sự (không thuộc hồ sơ form mẫu) thông thường dễ bắt gặp trong đời sống hàng ngày, không có tính chuyên nghành phức tạp, tính học thuật chuyên sâu Là những hồ sơ có tính chuyên ngành cao, trình bày phức tạp, tính học thuật cao, sử dụng phần mềm công nghệ cao, format cầu kì phức tạp… đòi hỏi người dịch phải đi sâu nghiên cứu tìm hiểu và mất nhiều công sức và thời gian hơn đầu tư cho bài dịch
  2. Phân loại – Giấy khai sinh

  – Giấy đăng ký kết hôn

  – CMND, sổ đỏ

  – Hộ khẩu, Hộ chiếu

  – Lý lịch tư pháp số 1, 2

  – Bằng đại học, bằng tú tài

  – Học bạ cấp 2-3

  – Bằng lái xe

  – Hồ sơ gồm:  Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, quyết định, chứng nhận, xác nhận, sơ yếu lý lịch tự thuật…..

  – Bảng điểm….

  – Chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng…

  – Các hợp đồng kinh tế, nguyên tắc, giao dịch đơn giản, thông dụng,  BCTC

  – ……………………

  Chuyên ngành: Loại 1 (Chuyên sâu)

  – Y học, Dược…
  – Môi trường (Địa chất…)
  – Xã hội học (Phật giáo, du lịch…)
  – TCVN

  – Hóa chất, mỹ phẩm…

  Chuyên ngành: Loại 2 (Bình thường)

  – Xây dựng
  – CNTT
  – Văn học
  – Máy móc thiết bị (Sách hướng dẫn, nguyên lý….)
  – Tài chính, ngân hàng

  6. DỊCH THUẬT HỒ SƠ XIN VISA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI BAO GỒM

  6.1. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC PHÁP

  6.2. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC ANH

  6.3. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC NHẬT

  6.4. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC NGA

  6.5. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC TRUNG QUỐC

  6.6. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC ĐỨC

  6.7. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC THÁI LAN

  6.8. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC MỸ

  6.9. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC

  6.10. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC SINGAPORE

  6.11. DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC ÚC

  6.12. dịch thuật hồ sơ du học đài loan

  7. BÁO GIÁ DỊCH THUẬT HỒ SƠ DU HỌC GIÁ RẺ

  BÁO GIÁ DỊCH VỤ

  Sau khi đã đánh giá tài liệu của khách hàng, thông tin sẽ được chuyển về phòng kinh doanh để có thể tiến hành báo giá với khách hàng.

  Có ba hình thức báo giá:

  1. Báo giá trực tiếp tại văn phòng công ty
  2. Báo giá qua email
  3. Báo giá qua điện thoại

  Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà công ty chúng tôi thông báo thì tài liệu sẽ được chuyển sang Phòng Dự án và đưa ra lịch trả tài liệu với khách hàng.

  Tùy thuộc vào ngôn ngữ mà quý khách cần dịch, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá dịch bộ hồ sơ du học theo yêu cầu và các loại giấy tờ mà Quý khách càn dịch. Quý khách liên hẹ với chúng tôi để biết thêm về dịch vụ dịch thuật hồ sơ du học giá rẻ của chúng tôi

  8. NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

  HOÀN TRẢ TÀI LIỆU VÀ TIẾP NHẬN Ý KIẾN TỪ KHÁCH HÀNG

  Tài liệu được hoàn thiện sẽ trả lại khách hàng vào ngày hẹn trước. Các nhân viên kinh doanh của công ty chúng tôi sẽ xin ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty. Hoặc trong trường hợp khách hàng không làm việc trực tiếp thì có thể đưa ra ý kiến trên website của công ty. Các ý kiến này sẽ được tổng hợp và gửi tới giám đốc của công ty.

  1. Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
  2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
  3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
  4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
  5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
  6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
  7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
  8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

  Cách tính giá dịch như sau:

  1. Phí dịch: Tổng số trang gốc x đơn giá dịch các thứ tiếng= Tổng phí dịch
  2. Phí công chứng: Tổng số bộ công chứng lấy về x  đơn giá công chứng= Tổng phí công chứng (<14 trang gốc/tính 1 bộ công chứng).
  3. Phí in ấn: Tổng số trang ( bản dịch+ trang gốc+ típ)  x đơn giá in ấn= Tổng phí in ấn
  4. Theo gói hàng dịch tài liệu Hồ sơ thầu xây dựng, tài liệu kỹ thuật, tài liệu chuyên ngành sâu khác….

  (Dịch thông thường, không công chứng)

  Cách tính như sau:

  1. Phí dịch: Tính theo số từ (<300 từ/1trang) x đơn giá= Tổng phí dịch

  Tính theo số trang gốc (trong trường hợp không đếm được từ)

  + Lượng từ (<300 từ)à tính 1 trang A4

  + Lượng từ (>300 từ)à tính gấp 1,5 hoặc 2 lần trang A4

  1. Dấu công ty: Miễn phí bộ dấu đầu tiên

  Phí dịch thuật của chúng tôi đã bao gồm phí  dịch thuật, căn chỉnh format y bản gốc, hiệu đính, hay bảo hành sản phẩm 3-6 tháng). Khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

  1. Hình thức thanh toán:
  2. Với những khách hàng đầu tiên + Tổng phí <1 triệu: Khách hàng vui lòng thanh toán trước 100% phí dịch. Sau khi thanh toán khách hàng sẽ nhận được hóa đơn bán lẻ hẹn ngày trả tài liệu.
  3. Với những khách hàng thường xuyên: Khách hàng sẽ thanh toán 100% sau khi nhận được bản dịch hoàn chỉnh.
  4. Với những khách hàng đầu tiên + Tổng phí dịch >1 triệu: Khách hàng vui lòng thanh toán trước 70% giá trị gói hàng, thanh toán 30% còn lại sau khi khách hàng nhận đủ sản phẩm theo như đơn hàng yêu cầu.

  Đến với Dịch thuật HACO, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản dịch thuật kỹ thuật:

  1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
  2. Dịch thuật Đúng tiến độ;
  3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
  4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
  5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật
  6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt

   DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

   Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản dịch thuật hoàn hảo:

  Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: (+84) 435543604             Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ vietnamese@dichthuathaco.vn

   

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520