×

Phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

Thật ra dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không quá khó như các bạn nghĩ, chỉ cần một số phương pháp và chỉ tiêu sau đây bạn có thể dạy tiếng Việt một cách dễ dàng hơn, hoặc bạn cũng có thể sử dụng để tự học tiếng Việt....
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Thật ra dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không quá khó như các bạn nghĩ, chỉ cần một số phương pháp và chỉ tiêu sau đây bạn có thể dạy tiếng Việt một cách dễ dàng hơn, hoặc bạn cũng có thể sử dụng để tự học tiếng Việt.

  Cach Day Hoc Cho Nguoi Nuoc Ngoai

  Dạy người nước ngoài phát âm tiếng Việt

  Áp dụng các nguyên tắc sau đây để luyện tập cho người N\nước ngoài

  – Điều đầu tiên: Nguyên tắc là muốn phát âm tốt một câu tiếng Việt trước hết cần phát âm tốt từng âm tiết, từng nhóm âm tiết. Ví dụ: cảm ơn phải phát âm rõ “cảm” và “ơn”, không nên đọc luyến âm giống như tiếng Anh thành camon (điều này rất nhiều người nước ngoài mắc phải). Tất nhiên, bình thường người Việt không nói rõ từng từ, vì họ nói nhanh, nhưng đối với người nước ngoài, phải học cách nói đúng và nói chậm, sau đó họ tự nói nhanh nhưng vẫn chính xác mà không bị sai. Nên soạn giáo trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài theo hướng:

  1. Xếp loại nguyên âm và phụ âm theo phương pháp ngữ học.
  2. Tập luyện cho nhuần từng loại.
  3. Tập luyện nguyên âm với các dấu.
  4. Thực tập và luyện từng phụ âm với sự phối hợp với nguyên âm.
  5.  Áp dụng cách đọc các từ có nguyên âm đôi hay ba và luyện tập cho quen miệng.

  Tập viết tiếng Việt cho người nước ngoài

  Tập viết cho người nước ngoài không quá khó, đặc biệt là cho những bạn ở những nước có nền tảng tiếng anh, điều cần thiết là động viên học viên kiên trì nỗ lực và cố gắng luyện tập thường xuyên hết mức có thể.

  Khuyến khích học viên nghe nhạc, xem phim

  Bên cạnh các bài giảng tiếng Việt cho người nước ngoài, hãy khuyến khích học viên nghe nhạc, xem phim, để quen với ngữ điệu, cách phát âm của người Việt, từ đó hình thành thói quen nghe và có thể bắt chước lặp lại.

  Giao lưu với người Việt

  Không có phương pháp học tiếng Việt cho người nước ngoài nào nhanh và hiệu quả bằng tiếp xúc và nói chuyện với người Việt. Điều này không những giúp bạn học được cách giao tiếp nhanh chóng mà còn hiểu được văn hóa người Việt.

  Tiếng Việt có thể tự học, nhưng tốt nhất bạn hãy tìm đến các trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài để có được phương pháp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tốt nhất. Tiếng Việt HACO với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho người nước ngoài chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ với Tiếng Việt HACO để được tư vấn lựa chọn lộ trình học.

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

  Website: http://www.dichthuathaco.vn

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520