×

Phiên dịch tiếng Trung theo yêu cầu chất lượng

Bạn đang cần tìm phiên dịch viên tiếng Trung cho các buổi họp, triển lãm, hội nghị? Hãy tham khảo ngay dịch vụ phiên dịch tiếng Trung theo yêu cầu của Dịch thuật HACO. Đây là đơn vị luôn dẫn đầu thị trường dịch thuật với đội ngũ phiên dịch...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Bạn đang cần tìm phiên dịch viên tiếng Trung cho các buổi họp, triển lãm, hội nghị? Hãy tham khảo ngay dịch vụ phiên dịch tiếng Trung theo yêu cầu của Dịch thuật HACO. Đây là đơn vị luôn dẫn đầu thị trường dịch thuật với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp.

  Dichthuathaco Phien Dich Tieng Trung Theo Yeu Cau Chat Luong 01

  1. Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung theo yêu cầu tại Dịch thuật HACO

  Dịch thuật HACO là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch uy tín và chất lượng. HACO từng là đối tác của nhiều tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nhiều năm liền. Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung của HACO với chất lượng tuyệt vời tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

  Hiện nay, HACO đang cung cấp phiên dịch tiếng Trung theo yêu cầu để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Với đa dạng hình thức phiên dịch, HACO sẵn sàng hỗ trợ cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong các buổi đàm phán, hội nghị, hội thảo, triển lãm, hội chợ, dự án, tòa án… Các hình thức phiên dịch tiếng Trung phổ biến HACO đang cung cấp như sau:

  • Phiên dịch song song/ Phiên dịch Cabin
  • Phiên dịch hộ tống/ Phiên dịch tháp tùng
  • Phiên dịch đuổi/ Phiên dịch nối tiếp
  • Dịch thầm
  • Phiên dịch từ xa/ Phiên dịch Online

  2. Những lý do nên sử dụng phiên dịch tiếng Trung tại HACO

  Dichthuathaco Cong Ty Dich Thuat Tieng Anh Sang Tieng Viet Lay Nhanh Nhat 01

  Với chất lượng bản dịch tốt, dịch vụ uy tin, phiên dịch tiếng Trung tại HACO luôn được các khách hàng tin tưởng và sử dụng.

  – Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung chuyên nghiệp

  Dịch thuật HACO là một trong những đơn vị dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Trong hơn 20 năm hoạt động, HACO đã nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng, tổ chức và doanh nghiệp. Thương hiệu Dịch thuật HACO liên tiếp nhận được danh hiệu thương hiệu vàng trong nhiều năm liền, là đơn vị duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phiên dịch tiếng Trung tại HACO.

  Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp đáp ứng được yêu cầu nghiêm ngặt của khách hàng. HACO luôn tuân thủ quy trình dịch một cách sát sao để hạn chế những sai sót không đáng có. Phiên dịch tiếng Trung tại HACO đảm bảo thời gian, tiến độ, chất lượng của bản dịch một cách tuyệt đối.

  – Phiên dịch viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

  Đội ngũ phiên dịch viên tiếng Trung tại HACO đều tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước. Ngoài kiến thức đa chuyên ngành, phiên dịch viên còn có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tác phong chuyên nghiệp và phong thái tự tin. Dù phiên dịch từ xa, phiên dịch Cabin hay phiên dịch tháp tùng… đều có thể khiến khách hàng hài lòng.

  – Quy trình đạt chuẩn, chi phí hợp lý

  Quy trình phiên dịch tiếng Trung tại HACO đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Không chỉ chuẩn xác về nội dung, dịch vụ còn phiên dịch nhanh gọn, tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng. Phiên dịch viên HACO luôn lắng nghe kỹ nội dung gốc, sau đó sẽ chuyển sang ngôn ngữ dịch và không bao giờ thêm bớt nội dung của khách hàng.

  Dịch thuật HACO cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tốt nhất với mức phí cạnh tranh. Đây là đơn vị duy nhất hiện nay có bảng giá linh hoạt dựa trên yêu cầu của khách hàng. HACO còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, khuyến mãi dành tặng cho khách hàng thân thiết.

  Dich Thuat Cong Chung La Gi Van Phong Dich Thuat Cong Chung Uy Tin Tai Ha Noi

  – Bảo mật thông tin tuyệt đối

  Với tư cách là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực dịch thuật, HACO luôn cam đoan đảm bảo đạo đức làm nghề. Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung tại HACO không bao giờ tiết lộ thông tin khách hàng và bản dịch nếu chưa được phép. Mọi thông tin, dữ liệu, hợp đồng trao đổi giữa HACO và khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về phiên dịch tiếng Trung theo yêu cầu chất lượng tại Dịch thuật HACO. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần được giải đáp thêm xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng dịch vụ của HACO:

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat 

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco 

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520