×

Dịch thuật video chính xác về thời gian và nội dung

Khi xem phim truyền hình, phim phóng sự, TVC hay video từ nước ngoài, bạn thường nhìn thấy các dòng chữ dịch chạy ở một vị trí nào đó trong video. Để làm được những hiệu ứng này, đơn vị cung cấp video đã sử dụng dịch vụ dịch thuật...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Khi xem phim truyền hình, phim phóng sự, TVC hay video từ nước ngoài, bạn thường nhìn thấy các dòng chữ dịch chạy ở một vị trí nào đó trong video. Để làm được những hiệu ứng này, đơn vị cung cấp video đã sử dụng dịch vụ dịch thuật video. Trong bài viết này, HACO sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ dịch thuật cho đối tượng là video tin tức, thời sự, chương trình thể thao, phim tài liệu…

  Dichthuathaco Dich Thuat Video Chinh Xac Ve Thoi Gian Va Noi Dung 01

  Giới thiệu dịch vụ dịch thuật video tại HACO

  Dịch thuật HACO tiền thân là Trung tâm dịch thuật HACO là đơn vị chuyên về lĩnh vực dịch thuật và công chứng tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập từ năm 1995, đơn vị luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng các dịch vụ phong phú nhất.

  Trong những năm đầu thành lập, HACO tập trung chủ yếu vào dịch vụ dịch tài liệu chữ và phiên dịch trực tiếp. Theo thời gian, HACO dần được mở rộng và phát triển cả về quy mô nhân lực và cơ sở vật chất, các gói dịch vụ dịch thuật video đã được ra mắt thị trường. Dù là “đứa con sinh sau đẻ muộn” nhưng các gói dịch video đã có gần 20 năm phục vụ người dùng.

  Điểm mạnh trong dịch vụ dịch thuật video tại HACO

  – Kỹ năng đọc hiểu và hành văn nói thành thục

  Một trong những ưu điểm của HACO được khách hàng đánh giá cao đó là kỹ năng đọc hiểu và diễn đạt vấn đề cực nhạy bén. Ưu điểm này không chỉ được phát huy trong dịch văn bản chữ mà còn được thể hiện rõ trong cách hành văn nói trên video hay lồng tiếng.

  Văn nói và văn viết có những yêu cầu khác biệt. Trong văn viết, đa số dịch thuật viên cần tuân thủ theo ngữ pháp của tài liệu gốc. Tuy nhiên, trong văn nói, bản dịch có thể diễn đạt lại ý của người nói theo một cách tương đương dễ hiểu hơn, ngắn gọn hơn mà vẫn đầy đủ sắc thái ý nghĩa. Các sắc thái có thể được thể hiện qua hình thức trình bày phụ đề, giọng nói lồng tiếng và cảm xúc được đưa vào câu lồng tiếng.

  – HACO áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình dịch thuật video

  Dichthuathaco Dich Thuat Tieng Trung Bao Mat Tuyet Doi Hau Mai Cuc Khung 02

  Dịch thuật cho các video tại đơn vị luôn sử dụng các phần mềm chèn và xuất phụ đề chuyên nghiệp. Bên cạnh chèn cơ bản, khách hàng còn có thể đăng ký các hiệu ứng thiết kế riêng cho chữ chạy trên màn hình hoặc hiệu ứng âm thanh. Video được tạo ra đảm bảo chất lượng hình ảnh, âm thanh giữ nguyên chất lượng như tài liệu gốc.

  – Tốc độ dịch thuật video đáng ngưỡng mộ

  Dịch thuật HACO mang đến quý khách hàng dịch vụ Dịch thuật video tiêu chuẩn và hỏa tốc. Với những video ngắn dưới 3 phút, tốc độ nói đạt mức trung bình, quý khách có thể nhận ngay trong ngày. Quý khách có thể lựa chọn ngày nhận video theo tư vấn của nhân viên tiếp nhận xử lý tài liệu hoặc đặt lịch để phù hợp với kế hoạch đã xây dựng. 

  Haco Dich Video Thu Am Long Tieng 26

  – Dịch vụ khách hàng tận tâm chu đáo

  HACO hiện đã xây dựng văn phòng làm việc trực tiếp tại Hà Nội, TP HCM và một số quốc gia khác. Các văn phòng đều tọa lạc tại trung tâm thành phố, có đường giá giao thông thuận tiện. Tại văn phòng được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại để tạo cảm giác thoải mái và ấn tượng tốt khi khách hàng tiếp xúc với Dịch thuật HACO.

  Tất cả nhân viên và CTV tại HACO luôn nỗ lực tạo nên sự thuận tiện nhất đến khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ dịch thuật video và các dịch vụ khác tại đơn vị. Quý khách được chào đón và hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi liên hệ với HACO dù qua hình thức trực tuyến hay trực tiếp. Phương thức liên hệ HACO:

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520