×

PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA

Dịch thuật HaCo với những bước đi vững chắc trong ngành dịch thuật, phiên dịch ngày càng tạo được uy tín trên trong nước và ngoài nước. Ngoài các dự án dịch thuật hàng nghìn trang, Dịch thuật HaCo còn phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật HaCo với những bước đi vững chắc trong ngành dịch thuật, phiên dịch ngày càng tạo được uy tín trên trong nước và ngoài nước. Ngoài các dự án dịch thuật hàng nghìn trang, Dịch thuật HaCo còn phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với nhiều thứ tiếng khác nhau trong đó có phiên dịch tiếng  Nga- kết quả luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và chuẩn xác.

  phien-dich-tieng-tay-ban-nha

  Việt nam và Liên bang Xô-viết trước đây hay Liên bang Nga và các nước cộng hòa ngày nay, trong đó có các nước sử dụng nhiều tiếng Nga như Ucraina, Belorutsia v.v…vốn có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác từ lâu. Trong suốt hơn 60 năm qua (từ 1950-2012), mối quan hệ hữu nghị và hợp tác đặc biệt đó ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu trên mọi lĩnh vực. Nhất là gần đây sau chuyến thăm và làm việc của chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang tại LB Nga vào tháng 7/2012, chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của thủ tướng LB Nga Dmitri Medvedev vào tháng 11/2012 đã nâng quan hệ hai nước lên tầm hợp tác chiến lược toàn diện trên mọi lĩnh vực chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch, nghệ thuật v.v…Do đó, các mối liên hệ, giao tiếp giữa các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các công dân của Việt nam và Liên bang Nga cũng như các nước cộng hòa thuộc Liên Xô trước đây đã tăng lên.

  phien-dich-tieng-nga

  Trong các mối quan hệ ấy, tiếng Nga, tiếng Việt là công cụ, là cầu nối để giao tiếp. Nhu cầu trao đổi, giao tiếp giữa hai ngôn ngữ ấy đã và sẽ không ngừng tăng lên và vì thế công việc phiên dịch ngôn ngữ Nga sang Việt và Việt sang Nga cũng trở thành nhu cầu cần thiết.Tuy nhiên, việc phiên dịch cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí: trung thực, chính xác, phù hợp với văn phạm, văn phong của tiếng Việt hay của tiếng Nga, đúng với quy cách trình bày văn bản, tài liệu của mỗi nước và phải đảm bảo thời hạn trả bản dịch theo như hợp đồng quy định, nhiều khi cần phải hoàn thành cấp tốc do yêu cầu đột xuất.

  PHIÊN DỊCH HACO là một trong những công ty phiên dịch đáp ứng tốt và đầy đủ những nhu cầu đó. PHIÊN DỊCH HACO có đội ngũ gồm những phiên dịch tiếng Nga được đào tạo bài bản trong các trường đại học ngoại ngữ, đại học khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, công nghệ kỹ thuật, kinh tế tại Liên Xô trước đây và Liên bang Nga ngày nay và đã từng làm công tác phiên dịch nhiều năm tại Việt Nam và Liên Bang Nga.

  PHIÊN DỊCH HACO đã từng phiên dịch rất nhiều dự án với đủ các loại hình phiên dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Nga trên mọi lĩnh vực. PHIÊN DỊCH HACO đã thực hiện phiên dịch cho các dự án như quặng Apatit – Lao Cai, phiên dịch hội nghị về thăm dò và khai thác dầu khí, phiên dịch về dự án thăm do và quy hoạch khai thác mỏ sắt Thạch Khê – Hà Tĩnh, phiên dịch về đàm phán hợp đồng vận tải đường biển với Cục hàng hải Liên bang Nga, phiên dịch đàm phán thương mại các hợp đồng kinh tế giữa các công ty Việt – Nga, phiên dịch hội thảo các công trình nghiên cứu lịch sử Việt Nam, …

  Đến với PHIÊN DỊCH HACO bạn sẽ hài lòng về chất lượng phiên dịch chính xác, đúng văn phong tiếng Việt và tiếng Nga, hoàn thành đúng lịch trình buổi phiên dịch, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

  Nếu bạn có bất cứ nhu cầu phiên dịch: Việt – Nga – Việt, Nga – Anh – Nga, hãy liên hệ:
  Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604
  Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522
  Email: phiendich@dichthuathaco.vn
  Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page