×

Những tính năng dịch thuật mới của Google Translate

Để tạo nên những bản dịch thuật chất lượng phải cần đến nhiều yếu tố. Kiến thức sâu rộng, am hiểu tường tận mọi lĩnh vực, vốn ngoại ngữ chắn chắn là yêu cầu đầu tiên. Để trở thành dịch giả tài năng bạn cần rèn luyện kỹ năng nghề...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Để tạo nên những bản dịch thuật chất lượng phải cần đến nhiều yếu tố. Kiến thức sâu rộng, am hiểu tường tận mọi lĩnh vực, vốn ngoại ngữ chắn chắn là yêu cầu đầu tiên.

  Dich Thuat Ha Co Nhan Chung Nhan

  Để trở thành dịch giả tài năng bạn cần rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Hiện nay có nhiều công cụ hỗ trợ dịch thuật nhưng đầu tiên phải kể đến Google Translate. Những tính năng mới cập nhật sẽ mang lại những tiện ích tuyệt vời cho người dùng.

  Google Translate – Công cụ hỗ trợ dịch thuật tiện lợi

  Dịch thuật rất cần thiết trong xã hội hiện đại khi sự giao lưu, hợp tác giữa các nước được thúc đẩy. Để làm tốt công đoạn này đôi khi còn khó hơn cả việc sáng tác bản gốc. Có máy tính hay điện thoại kết nối internet là bạn hoàn toàn có thể dịch nghĩa của từ, câu hay đoạn văn bằng Google Translate.

  Sự tiện lợi của công cụ này nằm ở chỗ chúng cho phép bạn dịch hai chiều từ nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Đi kèm với đó là việc phát âm chuẩn xác đem lại sự tiện lợi cho người dịch. Tận dụng công cụ này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình dịch thuật.

  Các tính năng mới của Google Translate giúp việc dịch thuật trở nên dễ dàng

  Google Tran 1

  – Dịch văn bản hoặc tài liệu
  – Dịch thuật thông qua hình ảnh từ camera. Ví dụ bạn đang cần dịch một menu hóa đơn tiếng Anh, hãy đưa camera gần hóa đơn, chúng sẽ tự chuyển đổi đến ngôn ngữ mà bạn mong muốn.
  – Dịch thuật giọng nói.
  – Load từ điển offline khi không có mạng
  – Dịch thuật qua hình ảnh.
  – Dịch thuật website
  – Dịch theo thời gian thực: tính năng mới này giúp 2 người sử dụng ngôn ngữ khác nhau có thể đối thoại. Bạn chỉ cần mở Google Translate và chọn phần micro trên công cụ. Ngay lập tức giọng nói của người đối diện sẽ tự động dịch sang ngôn ngữ bạn mong muốn. Chúng hiện thị theo dạng chữ trên màn hình điện thoại thông minh. Hiện tại, tính năng này của Google Translate đã hỗ trợ dịch thuật hơn 80 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Việt).

  Haco Thuong Hieu Top Bank

  Nếu bạn muốn dịch thuật chính xác thì có thể tìm đến các đơn vị chuyên nhận dịch. Dịch thuật HACO là công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình đi kèm chất lượng, giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ
  Tel: (+84 – 4) 35543604
  Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page