×

Những lời chúc giáng sinh từ dịch tiếng Anh hay nhất

Giáng sinh đã rất cận kề, đây là thời điểm dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta những món quà cũng như những lời chúc ngọt ngào nhất! Nếu bạn đang không biết viết tặng người thân của mình những lời chúc như thế nào Vậy hãy...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Giáng sinh đã rất cận kề, đây là thời điểm dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta những món quà cũng như những lời chúc ngọt ngào nhất! Nếu bạn đang không biết viết tặng người thân của mình những lời chúc như thế nào Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo những lời chúc giáng sinh hay ý nghĩa nhất từ dịch tiếng anh ra nhé!

  Chuc Giang Sinh

  Lời chúc giáng sinh từ dịch tiếng Anh

  Ý nghĩa của ngày lễ giáng sinh

  Ngày nay, Noel là một ngày lễ thân thuộc với hầu hết mọi người trên thế giới chứ không chỉ riêng người dân theo đạo Ki-tô giáo. Sở dĩ ngày lễ giáng sinh được gọi là lễ Noel bởi ý nghĩa xuất phát từ quan điểm trong kinh thánh. No-el là từ viết tắt của từ Em-ma-nu-el có nghĩa là Thiên Chúa ở cùng chúng ta.

  Với những bạn theo đạo Thiên Chúa thì nguồn gốc của ngày lễ Noel, các bạn thuộc như lòng bàn tay. Nhưng với những bạn ngoại đạo thì không phải ai cũng biết nguồn gốc lễ giáng sinh được bắt nguồn từ quan niệm đây là kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời. Theo Kinh thánh ghi chép lại 0h ngày 25/12 là ngày Chúa Giê-su được sinh tại Bethlehem thuộc tỉnh Judea của Đế quốc La Mã giữa năm 6 TCN và năm 6.
  Nếu trước đây, Noel là ngày lễ kỷ niệm của riêng người Công giáo thì ngày nay, Noel được xem là một ngày lễ chung, là một dịp để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình. Là một dịp để hâm nóng tình cảm, là dịp đặc biệt để trẻ em được nhận quà từ ông già Noel. Đặc biệt, trong dịp này thì không thể thiếu những lời chúc mừng giáng sinh dành cho nhau. Hãy cùng chúng tối khám phá những lời chúc giáng sinh được dịch tiếng anh hay nhất, ý nghĩa nhất để dành tặng cho gia đình, người thân nhé!

  Những lời chúc được dịch tiếng Anh hay nhất

  Với văn hóa của người Việt Nam, rất ít khi bộc lộ tình cảm trực tiếp nên dường như những lời chúc có phần ngượng ngịu. Vậy hãy tham khảo những lời chúc được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt dưới đây để chọn cho mình lời chúc phù hợp nhất nhé! Nếu bạn ngại bày tỏ bằng tiếng Việt, bạn cũng có thể viết bằng tiếng Anh để gửi đến người thân của mình.

  Những lời chúc giáng sinh ý nghĩa

  1. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you
  (Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

  2. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!
  (Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ)

  3. There are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.
  (Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc)

  4. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.
  (Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này)

  5. Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. To be happy is the greatest wish in life.
  (Chúc mừng Giáng Sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong niềm vui và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất trong cuộc đời này)

  Ngoài những lời chúc trên bạn cũng có thể chúc mừng giáng sinh bằng những câu ngắn gọn như:

  – Merry Christmas – Chúc mừng giáng sinh. Đây là câu được sử dụng phổ biến nhất.
  – Wishing you good tidings – Chúc bạn gặp nhiều điều tốt lành.
  – Wishing you warmth and good cheer – Mong bạn ấm áp và vui vẻ
  Dù lời chúc của bạn là gì thì điều quan trọng nhất chính là tính cảm và sự chân thành đúng không nào?
  Đơn vị dịch lời chúc giáng sinh uy tín nhất
  Nếu bạn đang có mong muốn gửi lời chúc giáng sinh đến những người bạn, người thân của mình nhưng bạn không thể tự mình dịch thuật lời chúc sang ngôn ngữ đích mà người bạn/người thân của bạn đang sử dụng. Hãy liên hệ cùng HACO. Với khả năng dịch lên đến 53 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những lời chúc ý nghĩa nhất, phù hợp với yêu cầu và mong muốn của bạn.

  Đơn vị dịch thuật uy tín – HACO

  Ngoài ra, HACO còn cung cấp đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cũng như nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp về dịch vụ.
  Đến với Dịch thuật –, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản Dịch thuật:

  Nội dung bản Dịch thuật –chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  1. Dịch thuật –Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật;
  3. Dịch thuật –Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật;
  5. Giá cả Dịch thuật –tốt nhất, thanh toán Dịch thuậtlinh hoạt

  DỊCH THUẬT –CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Rate this post
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520