×

Học ngôn ngữ anh ở trường nào để làm dịch thuật chuyên nghiệp?

Để trở thành một dịch thuật viên chuyên nghiệp, giỏi thì ngay từ lúc ngồi ở giảng đường Đại học bạn đã phải được đào tạo bài bản. Nếu bạn mong muốn trở thành một dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp thì hãy tham khảo qua những trường dưới đây....
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Để trở thành một dịch thuật viên chuyên nghiệp, giỏi thì ngay từ lúc ngồi ở giảng đường Đại học bạn đã phải được đào tạo bài bản. Nếu bạn mong muốn trở thành một dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp thì hãy tham khảo qua những trường dưới đây.
  Hoc Ngon Ngu Anh
  Học ngôn ngữ Anh ở trường nào để làm dịch thuật chuyên nghiệp?

  Trường Đại học phía Bắc

  Nếu bạn đang ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc thì có thể tham khảo những trường dưới đây

  Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

  Trường đầu tiên phải kể đến để có thể đào tạo ra những nhà dịch thuật chuyên nghiệp trong tương lai phải kể đến trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Chương trình đào tạo đại học ngành Ngôn ngữ Anh tại đại học Ngoại Ngữ HN tập trung vào đào tạo khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh tối thiểu bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam (tương đương trình độ 5 theo Khung năng lực ngôn ngữ chung Châu Âu), có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ văn hóa các nước nói tiếng Anh, có kiến thức và các kỹ năng cần thiết để công tác trong các lĩnh vực như biên phiên dịch thuật tại các công ty dịch thuật, quản trị văn phòng, công tác tại các công ty nước ngoài hay nghiên cứu ngôn ngữ và quốc tế học.
  Thông thường Trường thường dành 350 chỉ tiêu cho ngành Ngôn Ngữ Anh.

  Đại học Hà Nội

  Dai Hoc Ngoai Ngu
  Trường Đại học Hà Nội
  Nhắc đơn đơn vị đào tạo ngoại ngữ thì không thể không kể đến trường Đại học Hà Nội – Đơn vị đào tạo ngoại ngữ hàng đầu cả nước. Không chỉ đào tạo ra các bạn dịch thuật tiếng Anh mà trường còn đào tạo ra tất thảy các bạn dịch thuật tiếng Trung, Hàn, Nhật,… Bởi trường chuyên giảng dạy và nghiên cứu về lĩnh vực ngoại ngữ với 11 thứ tiếng khác nhau. Với nhiều trình độ từ cử nhân đến thạc sĩ và tiến sĩ.
  Ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Hà Nội đào tạo trong vòng 4 năm với 2 định hướng. Đó là biên – phiên dịch (dành cho những bạn theo định hướng hướng dẫn viên, dịch thuật) và giảng dạy (giáo viên).
  Chỉ tiêu tuyển sinh: Trường dành 300 chỉ tiêu cho ngành Ngôn Ngữ Anh.

  Trường Đại học phía Nam

  Nếu phía Bắc có trường Đại học Ngoại Ngữ và Đại học Hà Nội thì phía Nam phải kể đến trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Tôn Đức Thắng. Cụ thể:

  Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM

  Ngôn Ngữ Anh là ngành thuộc hệ đào tạo của khoa Ngữ Văn Anh tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Ngành Ngôn Ngữ Anh tại trường Nhân Văn được đào tạo theo định hướng gồm những ngành sau:
  • Biên Phiên Dịch (Bạn nào muốn theo dịch thuật Tiếng Anh thì theo định hướng này).
  • Văn hóa và Văn học Anh – Mỹ
  • Ngữ học và giảng dạy tiếng Anh
  Khi theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân Văn thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên sẽ được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Về chuyên ngành, bao gồm những môn mang tính học thuật đi sâu vào tìm hiểu bản chất, nguyên lý của ngữ âm, ngữ pháp trong tiếng Anh như: Dẫn luận ngôn ngữ học, Ngôn ngữ học đối chiếu, Ngữ âm học và Âm vị học, Hình thái học và Cú pháp học, Ngữ nghĩa học, Ngữ nghĩa học liên kết, Ngữ pháp chức năng hệ thống…
  Có thể nói, khi tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường bạn có thể trở thành một chuyên gia dịch thuật, có đủ khả năng tham gia vào các dịch thuật dự án  lớn hay cũng có thể tìm them những dự án dịch thuật online làm tại nhà bên cạnh công việc chính của mình.
  Chỉ tiêu tuyển sinh: 195 chỉ tiêu

  Trường Đại học Tôn Đức Thắng

  Dai Hoc Ton Duc Thang
  Trường Đại học Tôn Đức Thắng
  Nhắc đến đào tạo chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể bỏ qua trường Đại học Tôn Đức Thắng. Ngành ngôn ngữ Anh thuộc khoa Ngoại Ngữ của trường. Hiện tại, trường đào tạo ngành với 2 chuyên hướng định hướng là Sư Phạm (dành cho những bạn theo định hướng giảng dạy) và Thương Mại (dành cho những bạn theo định hướng biên phiên dịch). Đối với những bạn muốn theo dịch thuật thì theo định hướng thương mại.
  Khi theo học ngành ngôn ngữ Anh tại trường, sinh viên sẽ được trang bị toàn diện về cả kiến thức chuyên môn, ngôn ngữ và văn hóa Anh, Mỹ lẫn các kỹ năng tiếng Anh; được bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp và tác phong chuyên nghiệp.
  Sinh viên tốt nghiệp các bạn có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề ở môi trường làm việc trong nước và quốc tế như:  Nhân viên văn phòng các cơ quan, công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước; Phiên dịch viên, cộng tác viên các trung tâm dịch thuật, văn phòng dịch thuật công chứng; Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên điều phối du lịch.
  Với bài viết chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn trường theo học ngành Ngôn ngữ Anh để trở thành một dịch thuật viên chuyên nghiệp ở trên hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được trường phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công!
  Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật uy tín hãy liên hệ HACO – Công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam. Với phương châm luôn đặt uy tín, trách nhiệm, chất lượng lên hàng đầu, HACO sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn theo thông tin liên hệ sau:
  Đến với Dịch thuật –, khách hàng có được giải pháp ngôn ngữ tối ưu, với các bản Dịch thuật:
   Nội dung bản Dịch thuật –chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
  1. Dịch thuật –Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật ;
  3. Dịch thuật – Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật;
  5. Giá cả Dịch thuật – tốt nhất, thanh toán Dịch thuật linh hoạt
   
  DỊCH THUẬT –CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN
  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604            Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
              Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520