×

HACO – nâng bước doanh nghiệp vươn đến thành công

Với dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chất lượng, HACO tự hào là người bạn đồng hành uy tín của nhiều doanh nghiệp. Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh đang ngày càng tăng cao ở mọi tầng lớp. Đặc biệt là kể từ sau khi Việt Nam gia nhập WTO....
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Ton Vinh 100 Doanh Nghiep

  Với dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chất lượng, HACO tự hào là

  người bạn đồng hành uy tín của nhiều doanh nghiệp.

  Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh đang ngày càng tăng cao ở mọi tầng lớp. Đặc biệt là kể từ sau khi Việt Nam gia nhập WTO. Xu thế hợp tác quốc tế đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Trong bối cảnh đó, HACO tự hào đem đến dịch vụ vô cùng chất lượng với sứ mệnh xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ giữa các quốc gia.

      Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh hiện nay

  Tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM. Số lượng doanh nghiệp, công ty nước ngoài đổ bộ vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Bên cạnh đó, quá trình hội nhập, toàn cầu hóa đang diễn ra hết sức mạnh mẽ cũng góp phần làm thay đổi đáng kể bộ mặt xã hội Việt Nam.

  Điều này đã dẫn đến sự hợp tác chặt chẽ giữa các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước. Chính vì vậy, rất nhiều trung tâm dịch thuật tiếng Anh đã được thành lập để đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của cộng đồng.

  Haco Nang Buoc Doanh Nghiep Vuon Den Thanh Cong

  Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng trở nên cấp thiết

      Thành tựu của HACO

     HACO hiện là công ty cung cấp dịch vụ dich thuật tiếng Anh giá rẻ chất lượng cho cộng đồng. Chúng tôi đã từng vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá như:

  Top 100 THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN”. “THƯƠNG HIỆU VÀNG – HÀNG ĐẦU TOP BRANDS” trong 4 năm liên tiếp. “THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN” – 2017.

     Đây thực sự là niềm tự hào và cũng là động lực để HACO tiếp tục cống hiến hết mình. Vì mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng. Hiện HACO còn được đánh giá rất cao trong các lĩnh vực sau:

  • Về dịch vụ dịch thuật: HACO cung cấp hệ thống dịch vụ dịch thuật tiếng Anh đa dạng. Từ dịch tài liệu chuyên ngành, dịch sách, dịch hồ sơ đến phụ đề phim, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của cộng đồng. Chúng tôi cam kết sản phẩm chuẩn xác 100% trên góc độ kĩ thuật, đạt đúng tiến độ đề ra.

  nhan-bao-gia-dich-thuat

  • Có chính sách bảo hành trọn đời và hoàn lại tiền nếu xảy ra bất cứ sai sót nào.Về đào tạo: HACO là đơn vị dạy tiếng Việt uy tín hàng đầu cho người nước ngoài và là cơ sở đào tạo nghề biên dịch – phiên dịch chất lượng theo mọi cấp độ học viên. Nhờ vào sự cộng tác của các cán bộ giảng viên từ những trường đại học hàng đầu Hà Nội.
  • Về biên – phiên dịch: Đội ngũ chuyên viên tại HACO có thể làm việc trên nhiều loại ngôn ngữ phổ biến như Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung. Nhận phiên dịch trong các buổi hội thảo, gặp mặt, dịch cabin, dịch đuổi.

  dịch thuật công chứng

  HACO vinh dự nhận danh hiệu danh giá Top Brands

  Với chất lượng dịch thuật tiếng Anh tuyệt vời và các dịch vụ đa ngôn ngữ khác. Cùng mức báo giá dịch thuật cạnh tranh, HACO luôn tự hào là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp Việt.  Vui lòng truy cập vào trang web dichthuathaco.com.vn để biết thêm chi tiết.

  Công ty CP Dịch thuật & Đào tạo và Du lịch Việt Nam

  Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Tin liên quan

  0983 820 520