×

Google dịch trong dịch thuật thời hiện đại

Gogle dịch chính là Google translate. Tại sao người ta không dùng đúng từ của nó? Các bạn thử đoán xem? Nếu không phải là người dịch chuyên nghiệp thì không thể đoán được. Bởi sao? Bởi dịch Googletanslate rất tiện lợi, không mất phí, nói phù hợp với những...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Gogle dịch chính là Google translate. Tại sao người ta không dùng đúng từ của nó? Các bạn thử đoán xem? Nếu không phải là người dịch chuyên nghiệp thì không thể đoán được. Bởi sao? Bởi dịch Googletanslate rất tiện lợi, không mất phí, nói phù hợp với những đối tượng không cần văn nghĩa ngữ cảnh, mà cần “mỳ ăn liền”, nhưng “mỳ ăn liền” giờ ngành y tế khuyến cáo không nên dùng “mỳ ăn liền” vì có ăn nhiều nó là nguy cơ tiềm ẩn gây ung thư. Vậy, Googletranslate cũng tương tự như vậy, chỉ dùng khi các bạn ở trình độ tiếng Anh kém, không dịch,… và những thảm họa đặng sau đó, bạn phải gánh chịu.

  Google Dich Trong Thoi Ky Hien Dai

  Bởi dịch Googletranslate đúng như sự thể hiện nội dung dịch của nó, méo mó và chênh vênh. Một ví dụ dưới đây cho bạn thấy:

  Bản gốc:

  Because HACO has competent translators and collaborators at home and abroad, the quality of translation is always assured. The collaborators are professors, doctors and lecturers at universities and experts at home and abroad who are very competent and experienced. They are enthusiastic and willing to do their translation works on the basis of quality and efficiency. With such competent and experienced collaborators, HACO would like to sign and execute translation contracts on the basis of the best quality and the fastest time of completion.

  Googletranslate:

  Bởi vì HACO có dịch giả có thẩm quyền và cộng tác viên trong và ngoài nước, chất lượng của dịch luôn được đảm bảo. Các cộng tác viên là các giáo sư, bác sĩ, giảng viên tại các trường đại học và các chuyên gia trong và ngoài nước những người rất có năng lực và kinh nghiệm. Họ rất nhiệt tình và sẵn sàng làm công việc phiên dịch của họ trên cơ sở chất lượng và hiệu quả. Với cộng tác viên có năng lực và kinh nghiệm như vậy, HACO muốn đăng ký và thực hiện hợp đồng dịch thuật trên cơ sở chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất hoàn thành.

  Dich gia dich

  Để làm được điều đó Dịch thuật HACO luôn có mạng lưới cộng tác viên chuyên nghiệp dải khắp các tỉnh thành trong nước và nước ngoài. Cộng tác viên họ là những giáo sư, tiến sĩ, giảng viên trong các trường Đại học, Đại sứ quán và Bộ Ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực và chuyên môn cao. Họ là những người đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ cộng tác viên trên, Dịch thuật HACO luôn đáp ứng được những hợp đồng dịch thuật lớn đòi hỏi chất lượng tốt nhất và thời gian hoàn thành nhanh nhất.

  Chính vì sự dịch chênh và phô của Googletranslate, tạo cho người sử dụng Googletranslate một cảm giác dịch Googletranslate là méo chứ, là mất nghĩa của văn phong bàn gốc, mất ý nghĩa của ngôn từ. Và ấn vào trong đầu họ, dịch Googletranslate là không chuẩn. Vậy lên khi cần đến dịch Googletranslate thường mọi người hướng vào mục tiêu hiểu qua tài liệu này nói về cái gì, và để đỡ mất thời gian lạ không mất tiền. Những người này thường ở trình độ tiếng Anh thấp, thậm chí không biết gì về tiếng Anh. Và như vậy, lẽ ra phải search: googledich, họ lại search thành: gogledich. Mà số lượng người search loại ngày không hề nhỏ, nó lên đến 45.000 lượt người search trong một tháng.

  Tuy nhiên để giái quyết vấn đề ngôn ngữ dịch một cách chính xác, đảm bảo nội dung dịch không bị sai lệch. Nội dung dịch được chau chuốt, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng văn bản dịch. Các bạn hãy từ bỏ thói quen search gogledich, và thay vào đó hãy tìm một chuyên viên hay một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín. Cho những tài liệu, hợp đồng kinh tế, những văn bản luật, tài liệu chuyên ngành sâu: ngân hàng, tài chính, kỹ thuật,… Các bạn hãy thể hiện đẳng cấp của mình với các đối tác làm ăn. Và điều quan trọng tránh được những tổn thất không đáng có: nội dung dịch sai, thiếu chuẩn xác,… dẫn đến hợp đồng mất giá trị tiền tỷ, đôi khi bị đối tác quốc tế kiện ra tòa và cuối cùng dẫn đến phá sản công ty. Ở Việt Nam thời gian qua đã có một loạt các doanh nghiệp rời vào tình trạng dở khó dở cười, do văn bản dịch sai nội dung so với nội dung bản gốc. Thật tai hại và thiệt thòi.

  Để giải quyết vấn đề này, Dịch thuật HACO sẽ là giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho bạn. Dịch thuật HACO là một đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp và chuyên sâu, đẳng cấp quốc gia và quốc tế.

  DICH THUAT CHUYEN NGHIEP HACO

  Các bạn hãy vào để tìm hiểu và cảm nhận một HACO đưa đến giải pháp ngôn ngữ tối ưu và xóa bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia.

  Đơn vị có thể dịch thuật tốt nhất cho các doanh nghiệp trong dịch thuật, không ai hết đó là chính là DỊCH THUẬT HACO, một đơn vị dịch thuật nổi tiếng kinh nghiệm gần 20 năm, với hệ thống thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế, với qui trình dịch thuật chuẩn Nhật Bản được cấp chứng nhận ISO 9001:2008, với các cam kết:

  1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
  2. Dịch thuật Đúng tiến độ;
  3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
  4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
  5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật
  6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt

  DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản dịch thuật hoàn hảo:
  Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Tin liên quan

  0983 820 520