×

Đơn vị dịch tiếng Hàn và tiếng Nhật sang tiếng Việt uy tín tại Hà Nội

THƯƠNG HIỆU DỊCH THUẬT SỐ 1 VIỆT NAM VIETNAM NO.1 TRANSLATION BRAND Dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt là dịch vụ được sử dụng thường xuyên của các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thương mại quốc tế. Trong đó, hoạt động dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  THƯƠNG HIỆU DỊCH THUẬT SỐ 1 VIỆT NAM

  VIETNAM NO.1 TRANSLATION BRAND

  Dich Thuat Cong Chung La Gi Van Phong Dich Thuat Cong Chung Uy Tin Tai Ha Noi

  Dịch từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt là dịch vụ được sử dụng thường xuyên của các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh thương mại quốc tế. Trong đó, hoạt động dịch tiếng Hàn sang tiếng Việtdịch tiếng Nhật sang tiếng Việt được sử dụng phổ biến. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về nhu cầu dịch thuật tại Việt Nam và những vấn đề khác liên quan đến dịch thuật.

  Dịch thuật Haco – Nối vòng tay Haco

  Nhu cầu về dịch tiếng Hàn và tiếng Nhật sang tiếng Việt

  Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập kinh tế sâu rộng và phát triển toàn diện. Hoạt động kinh doanh quốc tế với các quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới đang được thúc đẩy mạnh mẽ. Trong đó, doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản hợp tác, kinh doanh tại Việt Nam đang gia tăng nhanh chóng. 

  Các sản phẩm, dịch vụ từ những quốc gia này trước khi được tiêu thụ chính thức tại thị trường nước ta đều phải có thông tin như hướng dẫn sử dụng, thành phần, chức năng và những thông tin khác bằng tiếng Việt. 

  Bên cạnh đó, tài liệu hay hợp đồng kinh doanh đều cần dịch thuật để hai bên đều hiểu đúng và đủ thông tin. Trong một vài trường hợp, cần công chứng để có giá trị trước pháp luật.

  Một số người có nhu cầu du lịch, sinh sống một khoảng thời gian tại Việt Nam cũng cần dịch thuật và công chứng giấy tờ cá nhân để có thể di chuyển, sinh sống hợp pháp tại Việt Nam.

  Các loại tài liệu gốc cần dịch được chấp nhận

  Dichthuathaco Dich Thuat Tieng Trung Bao Mat Tuyet Doi Hau Mai Cuc Khung 02

  Các loại tài liệu dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và tiếng Nhật sang tiếng Việt được chấp nhận là:

  • Hồ sơ kỹ thuật các ngành như điện, xây dựng, hướng dẫn sử dụng thiết bị, catalog giới thiệu sản phẩm…
  • Tài liệu chuyên ngành, sách chuyên ngành về lĩnh vực thiết bị máy, y học, kinh tế, chính trị, giáo dục, hóa chất…
  • Hồ sơ doanh nghiệp: thông tin giới thiệu, hợp đồng thương mại, hóa đơn các loại…
  • Dịch thuật thông tin cá nhân: chứng chỉ được cấp chính thức, học bạ, căn cước công dân, visa…

  Thời gian nhận được bản dịch tiếng Hàn, Nhật sang tiếng Việt

  Thời gian nhận được bản dịch tiếng Hàn, tiếng Nhật sang tiếng Việt sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật. Các đơn vị khác nhau sẽ có trình độ dịch thuật viên, số lượng nhân viên và công nghệ áp dụng trong quá trình dịch khác nhau. Các yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian bàn giao.

  Ví dụ, tại dịch thuật HACO, nếu bạn muốn dịch tài liệu dưới 3 trang thì có thể nhận được ngay trong ngày nếu tài liệu được tiếp nhận vào đầu giờ làm việc buổi sáng. Tuy nhiên, nếu hợp đồng kinh doanh trên 10 trang thời gian cần thiết sẽ lâu hơn. Đặc biệt, với những tài liệu mang tính chuyên ngành cao như tài liệu kỹ thuật, sách chuyên ngành thì thời gian có thể lên tới hàng tuần. HACO luôn nỗ lực để mang tới cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Do vậy, để biết khoảng thời gian dự kiến nhận được tài liệu, vui lòng liên hệ đến HACO để được tư vấn.

  Giá dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt

  Bảng giá dịch tiếng Hàn, Nhật sang tiếng Việt quý khách có thể tham khảo trong bảng sau. Lưu ý, đây là giá trung bình trên thị trường. Để biết được giá dịch chính xác, vui lòng liên hệ với HACO để được hỗ trợ chi tiết

  Bao Gia Dich Thuat 1
  Bảng giá còn chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi quy mô tài liệu. Với dự án dịch với số lượng lớn, trên 100 trang thì chi phí/trang dịch sẽ thấp hơn so với dịch 1 – 10 trang.

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Tiêu chí đánh giá đơn vị dịch thuật uy tín

  Những đơn vị dịch thuật uy tín sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt. Những tiêu chí hàng đầu để đánh giá một đơn vị dịch thuật là:

  • Nội dung của bản dịch sang tiếng Việt cần sát nghĩa so với bản gốc, đúng văn phong, chính tả, trình bày khoa học.
  • Mang tới cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn dịch: dịch 2 chiều, dịch đa ngôn ngữ và nhiều loại tài liệu.
  • Thời gian hoàn thành dự án ngắn.
  • Nhân viên CSKH tận tình, giải đáp chi tiết các thắc mắc của người dùng.
  • Áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt đối với những đơn hàng lớn hay khách hàng thân thiết như giảm giá, giao tài liệu tận nơi.

  Dich Thuat Cong Chung La Gi Van Phong Dich Thuat Cong Chung Uy Tin Tai Ha Noi

  Đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn, tiếng Nhật sang tiếng Việt

  Dichthuahaco0 Don Vi Dich Tieng Han Va Tieng Nhat Sang Tieng Viet Uy Tin Tai Ha Noi 01

  Dịch thuật HACO là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn, tiếng Nhật sang tiếng Việt uy tín, chất lượng tại thị trường Việt Nam. Với gần 30 năm xây dựng, phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ trong lĩnh vực, HACO đã tạo dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Hiện HACO là đơn vị hợp tác chiến lược bền vững của nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc và Nhật Bản.

  Bên cạnh dịch thuật 2 chiều Hàn – Việt, Nhật – Việt, HACO còn mang đến trên 50 lựa chọn ngôn ngữ phổ biến khác. Với nguồn nhân sự dồi dào, cơ sở vật chất hiện đại, HACO hứa hẹn mang đến trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo cho người dùng.

  Nội dung chính của bài viết đã cung cấp thông tin cần thiết khi quý khách có nhu cầu dịch từ tiếng Hàn, tiếng Nhật sang tiếng Việt như các loại tài liệu được phép dịch, thời gian nhận được dự án, mức giá dịch thuật. 

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520