×

Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật – Chuyên sâu và tin cậy

Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật được đánh giá là 1 trong những mảng khó khăn nhất của dịch thuật. Hiện nay, không có quá nhiều cơ sở dịch thuật có thể cung cấp dịch vụ này đảm bảo chất lượng do đặc thù về ngành nghề, chuyên môn. Hãy...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (1 bình chọn)

  Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật được đánh giá là 1 trong những mảng khó khăn nhất của dịch thuật. Hiện nay, không có quá nhiều cơ sở dịch thuật có thể cung cấp dịch vụ này đảm bảo chất lượng do đặc thù về ngành nghề, chuyên môn. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm kiếm 1 đơn vị dịch thuật chuyên sâu và tin cậy nhé.

  Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật có rất nhiều khó khăn

  Trong xã hội hiện tại với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, kỹ thuật nên hầu hết các lĩnh vực hiện nay đều có sự góp mặt của kỹ thuật. Kỹ thuật giúp con người có thể thực hiện được các công việc khó khăn, phức tạp, chính xác hơn, nhanh chóng hơn. Thậm chí kỹ thuật còn giúp con người thực hiện được cả những công việc không thể hoặc khó có thể làm bằng sức người.

  Trung Quốc – 1 cường quốc về kinh tế, công xưởng lớn của cả thế giới luôn đi đầu trong những nghiên cứu và phát triển kỹ thuật. Đất nước ta được giao lưu, học hỏi những kỹ thuật tiến bộ của Trung Quốc là 1 lợi thế không hề nhỏ. Tuy nhiên rào cản lớn ở sự bất đồng ngôn ngữ phải làm sao?

  Không còn con đường nào khác khi cần phải dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật. Bởi mang tính đặc thù và chuyên ngành, nên việc dịch thuật mảng kỹ thuật Tiếng Trung rất khó. Chắc chắn các dịch thuật viên thông thường sẽ không thể đảm nhận được công việc này. Dịch thuật viên đòi hỏi cần phải là người đã và đang học tập, làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật song hành với đó cần nắm chắc ngôn ngữ tiếng Trung, đặc biệt những từ ngữ chuyên ngành.

  Chưa kể đến, chỉ riêng mảng kỹ thuật cũng vô cùng đa dạng, phong phú từ kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật điện, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật hóa dầu, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật năng lượng… Chúng tôi khẳng định, rất ít đơn vị dịch thuật hiện nay đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện dịch thuật tiếng Trung mảng kỹ thuật.

  Dich Thuat Tieng Trung Ky Thuat Chuyen Sau Va Tin Cay A

  Dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật chuyên sâu và tin cậy tại Haco

  Tại sao dịch thuật Haco lại tự tin khẳng định là đơn vị dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật uy tín và tin cậy? Haco trong nhiều năm qua đã xây dựng được đội ngũ dịch thuật viên đi kèm với đó có cả đội ngũ cộng tác viên lớn, phủ sóng rộng khắp mọi ngành nghề. Hiện nay, rất nhiều cộng tác viên dịch thuật của Haco đang sinh sống, học tập, làm việc tại Trung Quốc.

  Với đội ngũ nhân lực hùng hậu lại hoạt động đa dạng ngành nghề, lĩnh vực nên Haco đảm bảo có nhân sự đáp ứng được chuyên môn kỹ thuật trong dịch thuật tiếng Trung. Hơn nữa, Haco có chính sách bảo hành tài liệu dịch lên đến 6 tháng, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch thuật của chúng tôi.

  Đặc biệt, Haco còn ghi điểm trong lòng khách hàng bởi tính bảo mật cao. Những tài liệu dịch thuật tiếng Trung kỹ thuật vô cùng quan trọng sẽ được Haco cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ 3. Nếu Haco để lộ tài liệu gây nên sự ảnh hưởng, tổn thất cho khách hàng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm.

  National Translation Bid Code Haco

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  • Website: https://dichthuathaco.com.vn
  • Youtube: Dịch thuật HACO
  • Hotline: (+84) 98 382 0520
  • Fanpage: Công ty Cổ phần Dịch thuật – Đào tào & Du lịch Việt Nam
  • Google maps: Dịch thuật công chứng nhanh ( Định vị địa chỉ dịch vụ)
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520