×

Dịch thuật tiếng Thái chính xác đảm bảo hiệu quả làm việc

Mối giao thương của Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển và khăng khít hơn. Không chỉ về kinh tế mà cả giáo dục và văn hóa. Tuy nhiên, sự không đồng điệu về ngôn ngữ nên các tài liệu từ Thái Lan sang nước ta khiến nhiều...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Mối giao thương của Việt Nam và Thái Lan ngày càng phát triển và khăng khít hơn. Không chỉ về kinh tế mà cả giáo dục và văn hóa. Tuy nhiên, sự không đồng điệu về ngôn ngữ nên các tài liệu từ Thái Lan sang nước ta khiến nhiều người không hiểu. Hơn nữa rất ít những người học được ngôn ngữ này. Chính vì vậy, dịch thuật tiếng Thái đã cung cấp một kênh giao tiếp cho mọi người.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Thái hiện nay

Tiếng Thái là tiếng mẹ đẻ của người Thái Lan. Ngôn ngữ chữ viết và tiếng nói của đất nước khá là khó học nên không phải ai cũng có thể sử dụng được. Ngày nay, quan hệ giữa Việt Nam và Thái Lan rất phát triển. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, đơn vị hợp tác làm việc với nhau. Để có thể làm việc hiệu quả thì không thể tránh khỏi việc hai bên giao tiếp, trao đổi tài liệu thư từ cho nhau.

Làm thế nào để các doanh nghiệp Việt tiếp cận được với văn bản làm việc của Thái Lan. Tất nhiên doanh nghiệp sẽ có nhân viên thông thạo tiếng Thái nhưng để dịch hết được văn bản là điều rất khó khăn. Nhất là hàng ngày có rất nhiều email, bài báo, nội dung công việc, báo cáo từ tiếng Thái chuyển sang. Để giải quyết vấn đề đó thì dịch thuật tiếng Thái chính là dịch vụ cho các doanh nghiệp.

Dịch thuật tiếng Thái chuyên nghiệp

Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu dịch văn bản, video, tài liệu quan trọng khác sang tiếng Việt. Các chuyên ngành dịch thuật, công chứng tài liệu, tài chính, kinh tế, phim ảnh… đều thể dịch được. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu hãy tìm đến các đơn vị dịch thuật chất lượng cao.

Địa chỉ dịch thuật tiếng Thái chuyên nghiệp

Hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng Thái đang rất cao. Nếu như không thể dịch hết được các tài liệu liên quan đến tiếng Thái thì doanh nghiệp hay các cá nhân rất khó làm việc. Thuê riêng một người phiên dịch hay đội phiên dịch sẽ tốn rất nhiều chi phí. Chính vì vậy các đơn vị dịch thuật ngày nay đang mở rộng và rất phát triển.

Địa chỉ dịch thuật cũng khó để tìm kiếm. Nhưng để kiểm định được chất lượng và độ chính xác thì không phải đơn vị nào cũng đạt yêu cầu. Để chọn được đơn vị dịch chất lượng bạn nên căn cứ vào các tiêu chí dưới đây|:
– Đảm bảo chính xác, bảo mật tuyệt đối: Khách hàng cần biết chính xác và đơn vị dịch thuật phải cam kết đảm bảo nghiêm túc giữ bí mật tài liệu dịch thuật.
– Giao tài liệu đúng hẹn: Đơn vị phải làm việc với thái độ tâm huyết, tận tình, tuân thủ thời gian cam kết tránh làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.
– Đa dạng dịch vụ: Không chỉ dịch thuật tiếng Thái mà còn nhận dich thuật nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
– Chí phí canh tranh: Hiện này càng có nhiều đơn vị dịch thuật nên bạn cần chọn đơn vị dịch với giá thành cạnh tranh.

Dịch thuật tiếng Thái có công chứng

Với các tiêu chí trên thì bạn có thể lựa chọn dịch thuật HACO. Đến với chúng tôi bạn sẽ trải nghiệm được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đông đảo và nhiệt tình.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ Miền Bắc: Số 1,ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
Địa chỉ Miền Nam: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM
Địa chỉ Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874
Di động: 0983 820 520

Tin liên quan

0983 820 520