×

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật

Đối với việc toàn cầu hóa của doanh nghiệp hiện nay, tiếng Anh luôn là loại ngôn ngữ thông dụng nhất mà mỗi doanh nghiệp cần phải “đối mặt” nhất là các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp, dịch vụ,…Với khả năng cung cấp hơn 50 cặp ngôn ngữ khác...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Đối với việc toàn cầu hóa của doanh nghiệp hiện nay, tiếng Anh luôn là loại ngôn ngữ thông dụng nhất mà mỗi doanh nghiệp cần phải “đối mặt” nhất là các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp, dịch vụ,…Với khả năng cung cấp hơn 50 cặp ngôn ngữ khác nhau, HACO tự hào là một trong những địa chỉ dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì chúng tôi không những chỉ dịch thuật sơ lược, đúng nghĩa mà còn có tính chính xác cao. 
  Haco 1000 Nam Thang Long

  Tại sao dịch tiếng Anh ngành kỹ thuật lại khó?

  Khó khăn lớn nhất khi dịch thuật tiếng Anh chuyên nhanh kỹ thuật chính là những thuật ngữ chuyên ngành và nhiều từ vựng mới lạ trong các lĩnh vực khác nhau.
  Dich Thuat Tieng Anh Nganh Ky Thuat
  Nhiều từ vựng tiếng Anh kỹ thuật chuyên ngành không thể tra được trong những từ điển chuyên ngành phổ biến thông thường. Vì vậy, để dịch được sát ý, truyền tải thông điệp chính xác là điều không dễ dàng đói với người dịch, đòi hỏi người dịch phải có kiến thức chuyên môn, hiểu được những thuật ngữ chuyên ngành.
  Bên cạnh đó thì càng ngày càng có nhiều thuật ngữ chuyên ngành mới xuất hiện do sự phát triển của ngành khoa học kỹ thuật và sự liên kết giữa nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù một người đã có kiến thức dịch thuật và có kinh nghiệm trong việc dịch tài liệu nhưng sẽ rất khó có thể dịch chính xác nếu không phải là một chuyên viên làm trong lĩnh vực này và được cập nhật thường xuyên về ngành này.
  Để có thể dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật tốt, người biên/phiên dịch không chỉ giỏi về ngoại ngữ chuyên ngành kĩ thuật mà cần am hiểu thêm nhiều lĩnh vực khác như sản xuất, thông số, kí hiệu đặc trưng có trong bản dịch đó. Có như vậy, bản dịch mới chính xác hoàn chỉnh đưa đến tay khách hàng của mình.

  Ở đâu dịch tiếng Anh chuyên ngành kĩ thuật chính xác?

  Hiện này, có rất nhiều công ty dịch thuật tại Việt Nam, nhưng những công ty có uy tín chất lượng và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật ngành kỹ thuật này thì không nhiều. Công ty dịch thuật HACO là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật nói chung và dịch thuật tài liệu chuyên ngành kĩ thuật nói riêng.
  Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chất lượng và tốc độ làm việc của chúng tôi, bởi HACO có một lực lượng chuyên viên dịch thuật hùng hậu, đa số chuyên viên dịch thuật đều tốt nghiệp đại học ngành kỹ thuật, lại có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật này. Vì vậy, HACO sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu khi bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật.
  Đến với Công ty dịch thuật HACO, quý khách sẽ được phục vụ với những những dịch vụ chất lượng bậc nhất của chúng tôi. Bên cạnh sự cam kết về chất lượng, bạn sẽ phải chi trả một mức phí thân thiện nhất. Nắm bắt được tình hình rằng, nhu cầu dịch thuật đang ngày càng cao, nhiều đơn vị dịch thuật lợi dụng điều đó mà lấy phí cao, khách hàng sẽ gặp nhiều trở ngại trong vấn đề này. Với HACO, tình trạng này không xảy ra, chúng tôi được xem là nhân tố giúp bình ổn giá dịch thuật trên thị trường. 
  Chúng tôi sở hữu những công cụ dịch thuật tiên tiến, cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc nghiêm ngặt. Vì thế không có lý do gì một bản dịch kém chất lượng có thể tồn tại tại Haco.
  Với những thông tin trên đây, mong rằng đã mang đến cho bạn cái nhìn thiện cảm nhất với dịch thuật của Haco. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng anh kỹ thuật, hãy đến với chúng tôi.

  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  • Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ;
  • Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  • Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  • Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  • Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt 
  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN
  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn 
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco 
                    https://www.facebook.com/hacovietnamese
                    https://www.facebook.com/bpdhaco/
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520