×

Dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao: Tự hào về dịch vụ của chúng tôi

Theo ước tính mỗi ngày có khoảng hơn 1 tỷ tài liệu được dịch thuật từ các thứ tiếng khác nhau sang tiếng Anh trên toàn thế giới. Con số đó chứng minh được tính quốc tế của tiếng Anh và tầm quan trọng trong dịch thuật tiếng Anh. Tuy...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (1 bình chọn)

  Theo ước tính mỗi ngày có khoảng hơn 1 tỷ tài liệu được dịch thuật từ các thứ tiếng khác nhau sang tiếng Anh trên toàn thế giới. Con số đó chứng minh được tính quốc tế của tiếng Anh và tầm quan trọng trong dịch thuật tiếng Anh. Tuy nhiên, thật khó để tìm kiếm được đơn vị dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao hiện nay.

  Dịch thuật tiếng Anh – vàng thau lẫn lộn gây khó khăn cho khách hàng

  Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng cao, nên đương nhiên có cầu sẽ có cung. Hàng loạt các đơn vị dịch thuật mọc ra như nấm sau mưa mỗi ngày. Tuy nhiên, chất lượng của các đơn vị dịch thuật này thật khó để kiểm chứng. Không ít trong số đó là những đơn vị dịch thuật non trẻ còn yếu kém về kinh nghiệm, nhân sự không đảm bảo và thậm chí lừa đảo khách hàng.

  Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, chỉ cần tra cứu đơn giản trên thanh công cụ tìm kiếm sẽ xuất hiện hàng nghìn địa chỉ dịch thuật online. Khách hàng như rơi vào ma trận khi tìm kiếm 1 đơn vị dịch thuật đảm bảo.

  Rủi ro khi khách hàng lựa chọn phải đơn vị dịch thuật kém chất lượng sẽ rất cao bởi chẳng những dễ bị chậm tiến độ dịch thuật mà bản dịch thuật có nhiều sai sót, chưa chuẩn xác, thậm chí bị lộ các thông tin cá nhân hay tài liệu quan trọng.

  Để có thể loại bỏ được tối đa những đơn vị dịch thuật thiếu uy tín, quý khách hàng nên căn cứ vào những tiêu chí cụ thể sau khi muốn chọn một đơn vị dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao:

  • Đơn vị dịch thuật có nhiều năm hoạt động: tuổi đời của 1 đơn vị dịch thuật là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và chất lượng của đơn vị dịch thuật đó. Trước sự cạnh tranh khốc liệt của dịch vụ này chỉ những đơn vị đảm bảo mới có thể tồn tại và hoạt động nhiều năm.
  • Đơn vị dịch thuật có địa chỉ trụ sở rõ ràng: ngay cả khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật online cũng chỉ nên lựa chọn đơn vị có trụ sở rõ ràng.
  • Đơn vị dịch thuật được nhiều khách hàng phản hồi tốt: những trải nghiệm của khách hàng đi trước luôn là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của họ ra sao. Một dịch vụ dịch thuật đảm bảo đương nhiên sẽ nhận được nhiều lời khen và sự quay trở lại của các khách hàng thân thiết.

  Dich Thuat Tieng Anh Chat Luong Cao Tu Hao Ve Dich Vu Cua Chung Toi

  HACO tự hào dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao

  Dịch Thuật HACO với tên đầy đủ Công ty TNHH dịch thuật – đào tạo và du lịch Hà Nội được thành lập chính thức vào năm 2005. Như vậy tính đến nay, chúng tôi đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Con số biết nói này khẳng định không chỉ uy tín, chất lượng dịch vụ của chúng tôi mà còn cả những kinh nghiệm được đúc kết qua thời gian.

  Vậy trong suốt gần 20 năm, HACO đã đạt được những thành tựu gì?

  • Nhận được những giải thưởng, bằng khen danh giá trong lĩnh vực dịch thuật
  • Xây dựng được đội ngũ nhân sự, cộng tác viên đông đảo lên đến hơn 1000 nhân sự trong đó có nhiều nhân sự đã đi du học, đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài và hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau.
  • Có được tệp khách hàng thân thiết đông đảo
  • Đã đồng hành cùng không chỉ các khách hàng cá nhân, cả những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

  Dịch thuật tiếng Anh chất lượng cao tại HACO sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Mặc dù rất tự hào với những gì đã đạt được nhưng chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao dịch vụ của mình để có được chất lượng tốt hơn nữa.

  Top 100 Thuong Hieu

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520