×

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU DU HỌC MỸ CẦN CÂN NHẮC ĐIỀU GÌ?

Việc tìm tòi, và khám phá thế giới vốn là bản năng của con người, rất nhiều các bạn trẻ Việt nam mong muốn được đi du học nước ngoài, tìm hiểu và khám phá thế giới. Một trong những nơi mà rất nhiều các bạn trẻ hướng tới chính...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Việc tìm tòi, và khám phá thế giới vốn là bản năng của con người, rất nhiều các bạn trẻ Việt nam mong muốn được đi du học nước ngoài, tìm hiểu và khám phá thế giới. Một trong những nơi mà rất nhiều các bạn trẻ hướng tới chính là nước Mỹ, nơi được mọi người công nhận là có nền kinh tế phát triển hiện đại bậc nhất trên thế giới.

  Mỹ cũng là nơi có các trường đại học đứng đầu thế giới như Đại học Princeton, Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Stanford, Đại học Vanderbilt… Ngoài ra còn có các trường như Học viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Pennsylvania, Đại học Rice, Đại học Virginia, Đại học Columbia…

  Các bạn trẻ trước khi đi du học cần tìm hiểu kỹ về đất nước và nơi mình dự định đăng ký du học, cùng các thủ tục giấy tờ cần thiết cho việc nhập học. Các bạn cần sắp xếp hồ sơ sau đó tìm các công ty dịch thuật, yêu cầu dịch hồ sơ du học của mình để nộp cho trường đăng ký. Ngoài ra, các bạn cũng cần tính toán số bộ hồ sơ du học cần thiết để không phải đi dịch nhiều lần. Một điều quan trọng khi đem tài liệu đi dịch thuật là các bạn cần yêu cầu gửi bản mềm cho bạn kiểm tra trước khi tài liệu được xác nhận.

  dich thuat cong chung tai lieu
  dich thuat cong chung tai lieu

  Việc này rất quan trọng nhằm đảm bảo tính chính xác của tài liệu, do các môn học trong trường, và môn học do người dịch đưa ra có thể không khớp, hoặc có lỗi khi đánh máy. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đồng thời, khi công ty dịch thuật gửi tài liệu cho bạn, bạn có thể có một bản lưu trong email, trong trường hợp cần có thêm tài liệu dịch thuật, trong vòng 1 tháng sau khi bạn yêu cầu dịch thuật tài liệu, bạn sẽ không mất thêm tiền dịch cho tài liệu đã làm. Thời gian sau đó có thể bạn sẽ mất một khoản phí nhỏ để kiểm tra, hiệu đính tài liệu. Như vậy bạn đã tiết kiệm được một số tiền không nhỏ trong việc này.

  Công ty dịch thuật Haco là một trong các công ty dịch thuật được Đại sứ quán Mỹ tin tưởng và giới thiệu trong danh sách các công ty thực hiện việc dịch tài liệu cho khách hàng từ Việt sang Anh và ngược lại.

  Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch tài liệu du học nào, hãy liên hệ với chúng tôi:

  Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

  Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520