×

DỊCH THUẬT MARKETING

Dịch thuật Marketing là một chuyên ngành dịch mới, nó bùng nổ từ khi kinh doanh thị trường phát triển và đặc biệt trong thời kỳ hội nhập, thời kỳ Internet giữ vài trò chủ đạo trong đời sống con người. DỊCH THUẬT HACO đã phát huy thế mạnh của...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật Marketing là một chuyên ngành dịch mới, nó bùng nổ từ khi kinh doanh thị trường phát triển và đặc biệt trong thời kỳ hội nhập, thời kỳ Internet giữ vài trò chủ đạo trong đời sống con người. DỊCH THUẬT HACO đã phát huy thế mạnh của mình trong dịch thuật Marketing, mang tới cho khách hàng tài liệu dịch thuật chất lượng cao, nhanh chóng kịp thời đáp ứng nhu cầu khẩn trương trong kinh doanh. DỊCH THUẬT HACO luôn đưa tới cho khách hàng dịch vụ dịch thuật hoàn hảo và giá cả hợp lí.

  Ma 1

  Là một doanh nhân, bạn luôn mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển với quy mô lớn hơn, rộng hơn, đưa sản phẩm và dịch vụ của mình vượt ra ngoài phạm vi một nước. Ngôn ngữ quảng cáo bao giờ cũng được lựa chọn một cách thông minh nhất trong văn bản gốc, vì thế để chuyển tải và dịch ra ngôn ngữ thứ hai sẽ là cả một nghệ thuật ngôn ngữ, đặc biệt là slogan và các tiêu chí công ty.

  Sẽ làm thế nào đây khi bạn cần gửi một bức thư ngỏ, thư quảng cáo hay đơn giản hơn là Brochure của công ty bạn cho đối tác để giới thiệu sản phẩm của mình trên thị thường, bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi, DỊCH THUẬT HACO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những thuật ngữ chuẩn xác, những bài viết sống động bằng các ngôn ngữ khác nhau để chuyển tới các đối tác, khách hàng để giúp bạn để tạo nên một thương hiệu rộng khắp trên toàn thế giới.

  Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm dịch marketing mới được lựa chọn để dịch tài liệu chuyên ngành, tài liệu luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong marketing, dịch marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc.

  Quy trình dịch thuật tài liệu Marketing cũng tuân thủ 08 bước, đây là quy trình dịch thuật bất di bất dịch đối với bất kì tài liệu Marketing nào khi tiến hành dịch.

  DỊCH THUẬT HACO đang đi trên con đường chinh phục nghệ thuật ngôn ngứ bằng cả tài năng nhiệt huyết và sự say mê đối với công việc. Đến với DỊCH THUẬT HACO bạn sẽ cảm nhận hết sự phục vụ nhiệt tình, uy tín và chất lượng trong từng tài liệu dịch thuật mà DỊCH THUẬT HACO đảm trách.

  DỊCH THUẬT HACO  xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách!

  Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật, hãy liên hệ:

  Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

  Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520