×

ĐỊA CHỈ DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH Y KHOA TỐT NHẤT Ở HÀ NỘI

Dịch vụ dich thuật tiếng Anh chuyên ngành y khoa tại Hà Nội mấy năm gần đây rất được quan tâm. Nhiều trường học, bệnh viên có những tài liệu Y khoa lớn đòi hỏi phải dịch chuẩn đáp ứng yêu cầu công việc.  Ngày nay, không ít trung tâm...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Dịch vụ dich thuật tiếng Anh chuyên ngành y khoa tại Hà Nội mấy năm gần đây rất được quan tâm. Nhiều trường học, bệnh viên có những tài liệu Y khoa lớn đòi hỏi phải dịch chuẩn đáp ứng yêu cầu công việc. 

Ngày nay, không ít trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y khoa đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của người dân Hà Nội. Tuy nhiên, quý vị cần cân nhắc thật kỹ khi muốn tìm những trung tâm dịch thuật chất lượng.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y khoa có dễ như bạn nghĩ

So với những loại hình văn bản khác, tài liệu chuyên ngành y khoa chứa đựng hàm lượng lớn nội dung lẫn kiến thức khá chuyên sâu, phức tạp. Đặc biệt, có rất nhiều thuật ngữ mà nếu không nắm chắc được căn bản chuyên ngành sẽ rất dễ bị sai thành nghĩa khác.

Dịch tiếng anh chuyên ngành Y Khóa

Điều này còn làm cho bản dịch tài liệu tiếng Anh không bám đúng nội dung gốc, thiếu tính mạch lạc, làm cho người đọc không thể nắm bắt được hết ý nghĩa mà tác giả bản ngữ muốn truyền tải. Đặc biệt trong một ngành nghề làm những công việc liên quan đến tính mạng người bệnh như y khoa càng phải tìm đến trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành chất lượng. 

Nên chọn dịch vụ của trung tâm nào cho đảm bảo

Ở những thành phố lớn, có không ít trung tâm dịch thuật ra đời. Tuy nhiên, để tránh tình trạng bị dụ dỗ bởi các địa chỉ kém chất lượng, bạn nên tìm đến Dịch Thuật HACO. Chúng tôi luôn tự hào là trung tâm dịch thuật tiếng Anh ở Hà Nội chất lượng nhất.

Đội ngũ dịch thuật

HACO có đội ngũ dịch thuật vô cùng chất lượng, cộng tác với các bác sĩ, giáo sư tiến sĩ, giảng viên của các đại học, bệnh viện lớn đóng trên địa bàn Hà Nội. Luôn đặt tâm huyết, tinh thần trách nhiệm đối với công việc lên hàng đầu nên quý vị hoàn toàn không phải lo lắng.

Chất lượng dịch thuật 

HACO luôn đảm bảo chất lượng dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tuyệt vời nhất, đã từng đạt được giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết cho ra đời những bản dịch tài liệu tiếng Anh chuẩn xác, mạch lạc dựa trên các góc độ kĩ thuật. Ngoài ra HACO còn cam kết đáp ứng đủ mọi yêu cầu về thời hạn giao bài của khách hàng, hoàn tiền 100% nếu có bất cứ sai sót nào.  Mức báo giá dịch thuật ở HACO luôn thấp hơn những nơi khác từ 10 -20%.

Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam HACO tự hào đạt được tiêu chuẩn kiểm định ISO 9001 : 2008. Để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, quý vị vui lòng đến văn phòng công ty ở số 1 ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty CP Dịch Thuật – Đào Tạo và Du Lịch Việt Nam

Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Tin liên quan

0983 820 520