×

Dạy tiếng Việt cho người Mỹ có khó không?

Dạy tiếng Việt cho người Mỹ có khó không? Lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp là phân vân của rất nhiều người hiện nay? Để giúp bạn có lựa chọn an tâm và sáng suốt chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây các...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)
  Dạy tiếng Việt cho người Mỹ có khó không? Lựa chọn địa chỉ nào uy tín, chuyên nghiệp là phân vân của rất nhiều người hiện nay? Để giúp bạn có lựa chọn an tâm và sáng suốt chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây các học viên có thể tham khảo.
  Thuong Hieu Haco Bni Hoa Noi

  Dạy tiếng Việt cho người Mỹ có khó không?

  Day Tieng Viet Chon Nguoi My
  Kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Mỹ
  Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nói chung và người Mỹ nói riêng là điều không hề đơn giản. Tuy nhiên, nếu lựa chọn được phương pháp dạy phù hợp, khoa học thì việc dạy và học sẽ trở nên đơn giản, nhẹ nhàng, hiệu quả. Theo kinh nghiệm chia sẻ của nhiều người, dạy tiếng Việt cho người Mỹ cần tuân thủ theo nguyên tắc sau:
  – Bắt đầu bài học bằng bảng chữ cái tiếng Việt. Vì bảng chữ cái tiếng Việt thuộc hệ chữ la tinh nên sẽ không gây khó khăn đối với người Mỹ. Các học viên cần nắm được chính xác 29 chữ cái tiếng Việt, phân biệt được nguyên âm, phụ âm và cách sử dụng của chúng.
  – Tiếp đến là dạy về các thanh trong tiếng Việt. Có lẽ không có ngôn ngữ quốc gia nào mà có nhiều thanh điệu như tiếng Việt: thanh hỏi, thanh ngã, thanh nặng, thanh huyền, thanh sắc, thanh ngang. Cùng một từ nhưng thanh khác nhau thì ý nghĩa của từ đó sẽ khác. Vì thế, để nói, viết, giao tiếp tiếng Việt thành thạo người nước ngoài cần nắm hết các thanh nói trên.
  – Luyện cách phát âm: Học tiếng đương nhiên cần coi trọng khâu phát âm. Muốn học viên nhớ ngữ âm giáo viên có thể luyện tập phát âm theo cẩm nang sau:
  + Trước hết sẽ xếp nguyên âm và phụ âm theo phương pháp ngữ học. Sau đó cho luyện tập nhuần nhuyễn từng loại
  + Tập luyện ngữ âm với các dấu
  + Tiếp đó, luyện tập phát âm phụ âm, phối hợp phụ âm với nguyên âm.
  + Rèn cách đọc các từ có nguyên âm đôi hoặc nguyên âm ba nhuần nhuyễn
  – Luyện viết: để viết tiếng Việt thành thạo, học viên có thể sử dụng bộ sách luyện viết dành cho học sinh tiểu học. Ban đầu là tập tô sau đó sẽ viết chữ và ghép các vần với nhau.
  Dạy tiếng Việt cho người Mỹ cần coi trọng hoạt động giao tiếp. Hãy sử dụng nó trong lời chào hỏi của mỗi buổi học. Để tăng hiệu quả, kích thích hứng thú học tập của học viên, giáo viên nên sử dụng hình ảnh trực quan trong mỗi bài dạy. 

  Chương trình dạy tiếng Việt cho người Mỹ tại Dịch Thuật Haco

  Sach Hoc Tieng Viet Cho Nguoi Nuoc Ngoai
  Chương trình dạy học đa dạng
  Nhằm đáp ứng nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Mỹ của đông đảo học viên, Dịch Thuật Haco triển khai nhiều chương trình dạy học sau:
  – Dạy tiếng Việt giao tiếp: Chúng tôi thiết kế chương trình dạy tiếng Việt giao tiếp một cách hệ thống, bài bản từ cơ bản đến nâng cao, tương thích với năng lực, trình độ của mỗi học viên. Mỗi bài học được chia thành nhiều phần khác nhau. Kỹ năng nghe và nói được chú trọng.
  – Dạy tiếng Việt cấp tốc: Khóa học này dành cho những người muốn giao tiếp được tiếng Việt trong thời gian ngắn. Chương trình thường tập trung dạy tiếng Việt vào một chuyên ngành cụ thể nào đó theo yêu cầu, mong muốn riêng của từng học viên:
  + Khóa học cấp tốc 1 tuần: Giúp bạn biết xã giao cơ bản bằng tiếng Việt: chào hỏi, gọi tên các loại đồ uống, thức ăn thông dụng.
  + Khóa học cấp tốc 2 tuần: Giúp học viên có thể tự giao tiếp với người Việt về một số vấn đề cơ bản trong cuộc sống hàng ngày
  + Khóa học cấp tốc 1 tháng
  + Khóa học đặc biệt: Dành cho những người đã học xong trình độ trung cấp muốn học thêm tiếng Việt ở các lĩnh vực chuyên sâu như: tiếng Việt cho các cuộc đàm phán, các cuộc họp, tiếng Việt để ký kết hợp đồng….

  Các hình thức dạy tiếng Việt cho người Mỹ tại Trung tâm Tiếng Việt  HACO 

  – Dạy tiếng Việt cho từng cá nhân: 1 giáo viên kèm 1 học viên
  – Dạy tiếng Việt cho công ty: Haco nhận dạy tiếng Việt cho đội ngũ doanh nhân, chuyên gia của các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Lớp học giới hạn từ 1 đến 3 học viên. Lịch học theo lịch của học viên hoặc của công ty. 
  – Dạy tiếng Việt theo nhóm: Nếu các học viên có nhu cầu học chung, Haco sẽ tổ chức dạy học theo nhóm dưới hình thức offine hoặc online.

  Lợi ích khi đồng hành cùng Trung tâm Tiếng Việt HACO 

  Nguoi My Hoc Tieng Viet
  Haco – trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài hàng đầu
  – Trung tâm Tiếng Việt HACO có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người Mỹ, người nước ngoài nên an tâm về chất lượng.
  – Đội ngũ giáo viên đông đảo, được đào tạo một cách bài bản, có kinh nghiệm, nhiệt tình, am hiểu sâu sắc ngôn ngữ Việt – Mỹ
  – Thời khóa biểu linh hoạt. Địa điểm học linh hoạt theo yêu cầu của học viên, của công ty.
  – Giáo trình mới, được biên soạn một cách hệ thống, bài bản, khoa học, phù hợp với trình độ của mọi học viên
  Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Mỹ uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngày với Trung tâm tiếng Việt HACO để được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Với tư cách là đơn vị chuyên sâu về ngôn ngữ, dịch thuật, chúng tôi có đủ năng lực và tâm huyết để giúp bạn học tiếng Việt nhanh nhất, hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline: 0983.820.520.
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520