×

Đào tạo biên dịch tiếng Anh chất lượng, chuyên nghiệp

Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh trong đời sống hiện nay ngày càng lớn và giúp các dịch thuật viên có thu nhập cao. Nhưng đi kèm với đó sự cạnh tranh về công việc này cũng vô cùng gay gắt. Để có thể dễ dàng kiếm được công việc...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (2 bình chọn)

  Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh trong đời sống hiện nay ngày càng lớn và giúp các dịch thuật viên có thu nhập cao. Nhưng đi kèm với đó sự cạnh tranh về công việc này cũng vô cùng gay gắt. Để có thể dễ dàng kiếm được công việc tốt, thu nhập tốt các dịch thuật viên non trẻ cần được trải qua đào tạo biên dịch tiếng Anh nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

  Vì sao nên tham gia lớp đào tạo biên dịch tiếng Anh?

  Hiện nay ở nước ta có rất nhiều trường đại học, cao đẳng đào tạo ngoại ngữ tiếng Anh. Như vậy, một năm sẽ có số lượng sinh viên khổng lồ sinh viên ngoại ngữ tiếng Anh ra trường. Mặc dù có rất nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên này, nhưng biên dịch vẫn luôn trở thành công việc lý tưởng.

  Vậy tại sao biên dịch lại là công việc lý tưởng? Bởi đây là công việc đem lại thu nhập cao, có thể trở thành nghề tay trái vô cùng chủ động cho không ít người. Chính vì thế xu hướng lựa chọn trở thành biên dịch viên rất cao.

  Tuy nhiên, việc học giỏi 1 ngôn ngữ thôi liệu đã đủ giúp bạn trở thành biên dịch viên hay chưa? Để có thể biên dịch tốt, chất lượng 1 tài liệu tiếng Anh bên cạnh việc giỏi ngôn ngữ còn cần rất rất nhiều yếu tố khác đặc biệt là kỹ năng và kinh nghiệm.

  Công việc biên phiên dịch online là 1 công việc lý tưởng nên đương nhiên sự cạnh tranh cũng rất cao. Khi có quá nhiều người cùng lựa chọn con đường này, nếu bạn không chủ động nâng cao trình độ, kỹ năng của mình sẽ rất khó để cạnh tranh lại. Đặc biệt với các sinh viên mới ra trường hay những người đã thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh muốn được thử sức trở thành biên dịch viên, việc tham gia đào tạo vô cùng cần thiết.

  Khi tham gia các khóa đào tạo biên dịch, bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị và sẽ trang bị cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm bên cạnh khả năng ngôn ngữ để tăng chất lượng bản dịch do mình tạo ra, đẩy nhanh thời gian dịch thuật cũng như tăng những kiến thức, ngôn ngữ về tiếng Anh chuyên ngành.

  Dao Tao Bien Dich Tieng Anh Chat Luong Chuyen Nghiep

  >>> Xem thêm: Bảng giá dịch thuật tiếng Anh mới nhất 2024

  Nên tham gia lớp biên dịch tiếng Anh ở đâu?

  Lựa chọn địa chỉ đào tạo biên dịch tiếng Anh như thế nào rất được quan tâm. Bạn đọc có thể dựa vào các tiêu chí sau để nhận biết cơ sở đào tạo đó có chất lượng hay không?

  • Cơ sở đào tạo đã hoạt động lâu năm, có uy tín trên thị trường
  • Hướng dẫn viên đứng lớp phải là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật.
  • Phương pháp đào tạo sát với thực tế, có trải nghiệm dịch thuật để nâng cao khả năng của học viên.

  Nếu bạn đang cần tìm kiếm 1 địa chỉ đào tạo biên dịch viên tiếng Anh uy tín và chất lượng, HACO là sự lựa chọn lý tưởng. HACO đã hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực dịch thuật. Bên cạnh phát triển dịch vụ dịch thuật chúng tôi còn đào tạo các học viên để có thể làm được công việc này thuận lợi nhất.

  Ngoài đào tạo biên dịch tiếng anh trực tiếp, HACO còn có đào tạo online giúp các học viên dù ở xa vẫn dễ dàng sắp xếp thời gian thuận tiện theo học. Khóa đào tạo đảm bảo có lý thuyết ở mức 30% còn lại 70% sẽ là thực hành. Số học viên trong 1 lớp cũng được giới hạn để đảm bảo chất lượng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

  Dich Thuat Tieng Trung

  Để biết thêm thông tin về dịch thuật và nhận giá tốt nhất, vui lòng liên hệ :

  Điện thoại: (084) 2435543604 hoặc (084)0983 820 520 (Zalo)

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

   

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  Báo giá đào tạo phiên dịch

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520