×

Công ty dịch thuật nhanh chóng, chính xác, uy tín tại Hà Nội

CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO & DU LỊCH VIỆT NAM Dịch thuật là một trong những ngành có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay. Nhu cầu của thị trường đối với các dịch vụ dịch thuật cũng ngày càng tăng. Làm sao để lựa chọn...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO
  & DU LỊCH VIỆT NAM

  Thuong Hieu Haco 1

  Dịch thuật là một trong những ngành có cơ hội việc làm cao nhất hiện nay. Nhu cầu của thị trường đối với các dịch vụ dịch thuật cũng ngày càng tăng. Làm sao để lựa chọn được một công ty dịch thuật uy tín? Bài viết dưới đây, HACO sẽ giới thiệu tới bạn tiêu chí để lựa chọn công ty dịch thuật chất lượng và địa chỉ dịch thuật Hà Nội uy tín nhé.

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty dịch thuật trên thị trường

  Thế giới vẫn đang thực hiện toàn cầu hóa, trong một xã hội đa ngôn ngữ như hiện nay thì các dịch thuật viên là điểm kết nối giữa mọi người tại các quốc gia, vùng miền khác nhau. Các hoạt động kinh doanh, du lịch, thương mại trên sàn giao dịch quốc tế đòi hỏi mọi người phải sử dụng một ngôn ngữ chung hoặc có người phiên dịch.

  Không chỉ hoạt động phiên dịch trực tiếp mà thị trường có nhu cầu cao, các hoạt động biên dịch cũng rất được hoan nghênh. Các văn bản trong công ty, hành chính, dịch sách, làm hồ sơ du học, hồ sơ xuất khẩu lao động cần chuyển đổi ngôn ngữ đều phải qua hoạt động dịch thuật. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật để đáp ứng nhu cầu người dùng.

  Tiêu chí lựa chọn công ty dịch thuật chất lượng, uy tín

  Thị trường có rất nhiều đơn vị làm việc trong lĩnh vực dịch thuật nhưng không phải công ty nào cũng uy tín. Để lựa chọn công ty dịch thuật chất lượng, bạn có thể tham khảo 4 tiêu chí sau đây.

  – Công ty có điểm mạnh về ngôn ngữ dịch bạn cần

  Không phải công ty dịch thuật nào cũng giỏi về mọi ngôn ngữ và chuyên ngành. Ngay cả những công ty dịch thuật TPHCM hay Hà Nội có quy mô lớn cũng không thể cung cấp nguồn nhân lực cho tất cả các ngôn ngữ. Vậy nên, hãy chọn công ty có điểm mạnh về ngôn ngữ dịch bạn đang cần.

  Chẳng hạn, bạn đang cần tìm người dịch các văn bản tiếng Pháp, hãy đến với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp. Các công ty lớn cũng sẽ cung cấp dịch thuật nhiều lĩnh vực hơn các công ty nhỏ. Một số lĩnh vực thường sử dụng dịch vụ dịch thuật như kinh doanh, du lịch, giáo dục, chính trị…

  Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, hiệu quả

  Công ty có quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, khoa học bao giờ cũng cung cấp cho khách hàng những bản dịch chuẩn xác. Nếu chất lượng bản dịch không tốt, sẽ ảnh hưởng đến việc truyền tải nội dung của văn bản gốc. Đặc biệt, nếu bạn cần thông qua bản dịch để xem xét các kế hoạch kinh doanh, yêu cầu của đối tác thì bản dịch sai có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình đàm phán, hợp tác của doanh nghiệp.

  Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp luôn có khâu kiểm tra và xác nhận lại thông tin của bản dịch và bản gốc. Quy trình khoa học cũng giúp thời gian làm việc được tối ưu hơn, mang đến bản dịch nhanh chóng, chất lượng. Một số công ty lớn còn có người bản xứ hỗ trợ kiểm tra bản dịch. 

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là một thước đo để đánh giá độ uy tín của một đơn vị. Công ty dịch thuật có bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt, luôn giải đáp kịp thời mọi vấn đề bao giờ cũng để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Trong các trường hợp khách hàng gặp rủi ro với bản dịch thì bộ phận hỗ trợ càng thể hiện được vai trò quan trọng.

  Báo giá dịch thuật rõ ràng, minh bạch

  Công ty dịch thuật uy tín luôn có bảng giá rõ ràng, công khai để khách hàng tham khảo khi sử dụng dịch vụ. Trong quá trình làm việc, các vấn đề về phụ thu, chi trả thêm cũng sẽ không xảy ra với những đơn vị uy tín. Bạn có thể tham khảo từ người thân, bạn bè hoặc những người từng dụng dịch vụ dịch thuật để lựa chọn được công ty đáng tin cậy.

  Dịch thuật HACO – Công ty dịch thuật nhanh chóng, uy tín tại Hà Nội

  Dichthuathaco Cong Ty Dich Thuat Nhanh Chong Chinh Xac Uy Tin Tai Ha Noi 01

  HÃY ĐẾN VỚI DỊCH THUẬT HACO ĐỂ CẢM NHẬN VÀ SO SÁNH;

  COME TO HACO TRANSLATION TO FEEL AND COMPARE THEM;

  QUÝ KHÁCH SẼ THẤY MỘT THƯƠNG HIỆU ĐÁNG ĐỂ LỰA CHỌN !

  YOU WILL SEE A BRAND WORTH CHOOSING!

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Dịch thuật HACO là công ty dịch thuật nhanh chóng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Tiền thân của đơn vị này chính là Trung tâm dịch thuật HACO, thành lập từ trường Đại học Hà Nội. HACO chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngành, dịch thuật đa phương tiện, dịch thuật công chứng Hà Nội với hơn 53 ngôn ngữ.

  Đội ngũ nhân viên tại HACO đều là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, tốt nghiệp tại các trường Đại học đào tạo ngoại ngữ uy tín của trong nước và quốc tế. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn phản hồi nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng ngay khi cần thiết, giá thành minh bạch, rõ ràng nên bạn có thể an tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

  Hiện nay, ngoài dịch vụ dịch thuật, Dịch thuật HACO cũng cung cấp dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài và đào tạo Biên, phiên dịch. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này.

  Công ty dịch tiếng Nhật HACO hỗ trợ dịch chuyên nghiệp
  Công ty dịch tiếng Nhật HACO hỗ trợ dịch chuyên nghiệp

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quý khách hàng có một bản hoàn hảo:

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520