×

Báo Giá Dịch Thuật Hợp Đồng Công Ty – Chất Lượng Đỉnh Cao

Trong xu thế hội nhập về kinh tế của toàn cầu, Việt Nam nhiều năm nay cũng mở cửa để tăng cường hợp tác phát triển cùng các doanh nghiệp nước ngoài. Cơ hội làm việc cùng các công ty nước ngoài chưa bao giờ rộng mở hơn thế. Khi...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (1 bình chọn)

  Trong xu thế hội nhập về kinh tế của toàn cầu, Việt Nam nhiều năm nay cũng mở cửa để tăng cường hợp tác phát triển cùng các doanh nghiệp nước ngoài. Cơ hội làm việc cùng các công ty nước ngoài chưa bao giờ rộng mở hơn thế. Khi 2 bên cùng đi đến thỏa thuận hợp tác sẽ thể hiện qua hợp đồng kinh tế và dịch thuật hợp đồng công ty sẽ trở thành cầu nối.

  Lưu ý khi dịch thuật hợp đồng công ty

  Dịch thuật chưa bao giờ là công việc đơn giản, dễ dàng, dịch thuật hợp đồng kinh tế lại càng khó khăn gấp bội. Hiện nay, các hợp đồng kinh tế không chỉ vài trang, vài tờ mà thậm chí có những hợp đồng lớn lên đến hàng trăm trang với vài trăm điều khoản khác nhau.

  Khi dịch thuật hợp đồng điều quan trọng nhất phải là tính chuẩn xác trong câu chữ đảm bảo không bị sai lệch so với bản gốc. Bởi đối với hợp đồng chỉ cần khác đi 1 chữ cũng làm thay đổi được bản chất, thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên và thậm chí có thể dẫn đến bất lợi hoặc thiệt hại cho 1 bên nào đó.

  Không chỉ cần chính xác về mặt câu chữ, ngữ nghĩa, hợp đồng còn cần được giữ nguyên cấu trúc, hình thức, format. Cách trình bày của hợp đồng gốc như thế nào, khi chuyển sang ngôn ngữ đích cũng cần được giữ nguyên như vậy.

  Ngoài ra còn cần chú ý tới các thuật ngữ chuyên ngành, các từ viết tắt đặc biệt những quy định về gọi tên các bên. Thông thường, trong hợp đồng người ta sẽ gọi tắt các bên thành bên A bên B với hợp đồng song phương. Dịch thuật cần đảm bảo chuẩn xác về những chi tiết này nếu không cả hợp đồng sẽ bị sai.

  Những từ ngữ chuyên ngành trong hợp đồng kinh tế rất nhiều. Chắc chắn những từ ngữ chuyên ngành này không thể dịch thuật hợp đồng công ty theo cách thông thường mà đòi hỏi sự hiểu biết, đòi hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực của dịch thuật viên.

  Bao Gia Dich Thuat Hop Dong Cong Ty Chat Luong Dinh Cao A

  >>> Xem thêm: Bảng giá dịch thuật tiếng Anh mới nhất 2024

  Báo giá dịch thuật hợp đồng công ty

  Giá cả luôn là 1 trong những yếu tố được khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ dịch thuật. Tuy nhiên, khi có hàng nghìn các công ty dịch thuật được mở ra với chất lượng khác nhau, bên cạnh giá cả, khách hàng còn cần cân nhắc thêm cả yếu tố chất lượng.

  Chắc chắn không 1 khách hàng nào muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật giá rẻ nhưng dịch thuật kém chất lượng có nhiều sai sót, dịch thuật chậm làm lỡ dở thời gian có thể ảnh hưởng đến quá trình hợp tác của các doanh nghiệp.

  Vậy dịch vụ dịch thuật hợp đồng công ty tại dịch thuật HACO với mức giá thành cạnh tranh nhưng chất lượng đi đầu có xứng đáng để quý khách hàng lựa chọn hay không? Chúng tôi còn đưa ra cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng nếu có thiệt hại xảy ra do dịch thuật sai sót để khách hàng hoàn toàn yên tâm.

  Với mức giá cạnh tranh, nhưng chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, HACO với dịch vụ dịch thuật hợp đồng công ty đã và đang đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình vươn tầm quốc tế, hợp tác thuận lợi và phát triển với các doanh nghiệp nước ngoài.

  Bi Quyet Dam Bao Chat Luong Dich Thuat Dinh Cao Tai Dich Thuat Haco 01

  Dịch thuật HACO, cam kết:

  1. Nội dung bản dịch thuật chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
  2. Dịch thuật Đúng tiến độ;
  3. Bảo mật tuyệt đối văn bản dịch thuật;
  4. Dịch thuật Phục vụ chuyên nghiệp;
  5. Bảo hành trọn đời sản phẩm dịch thuật
  6. Giá cả dịch thuật tốt nhất, thanh toán dịch thuật linh hoạt

  DỊCH THUẬT HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%

  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Để biết thêm thông tin về dịch thuật và nhận giá tốt nhất, vui lòng liên hệ :

  Điện thoại: (084) 2435543604 hoặc (084)0983 820 520 (Zalo)

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Website: www.dichthuathaco.com.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520