×

Báo Giá Dịch Thuật Chuyên Ngành Xây Dựng Chất Lượng

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng có tầm quan trọng rất lớn lại đòi hỏi sự chuẩn xác cao, không cho phép sai sót nên quý khách hàng phải lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Tầm quan trọng của dịch...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (2 bình chọn)

  Dịch thuật chuyên ngành xây dựng có tầm quan trọng rất lớn lại đòi hỏi sự chuẩn xác cao, không cho phép sai sót nên quý khách hàng phải lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm.

  Tầm quan trọng của dịch thuật chuyên ngành xây dựng

  Trong đời sống hiện nay, lĩnh vực xây dựng, kiến trúc đóng vai trò và ý nghĩa vô cùng to lớn. Đặc biệt ở những công trình xây dựng quy mô, không thể có 1 đơn vị nào có thể tự thực hiện mà cần sự phối kết hợp của rất nhiều những đơn vị thi công khác nhau. Vậy làm thế nào để tất cả các đơn vị thi công có thể làm việc chuẩn xác và thống nhất? Đó chính là phải có các tài liệu như bản vẽ, bản thiết kế công trình của dự án đó.

  Khi các đơn vị thi công có yếu tố nước ngoài, bắt buộc phải dịch thuật những tài liệu này sang thứ tiếng khác để bất cứ bên ngoài cũng có thể đọc hiểu và thực hiện theo. Chỉ khi các nhà thầu đều hiểu và làm được theo 1 bản vẽ thiết kế duy nhất, tiến độ của dự án mới được đảm bảo.

  Bên cạnh đó, dịch thuật chuyên ngành xây dựng còn có vai trò giúp cho chúng ta tiếp thu, tiếp cận được những kiến thức, công nghệ xây dựng, kiến trúc từ nước ngoài. Không chỉ giúp mở mang thêm những ý tưởng trong thiết kế, những kỹ thuật khó trong xây dựng mà còn giúp thay đổi, đổi mới ngành xây dựng của nước nhà.

  Bao Gia Dich Thuat Chuyen Nganh Xay Dung Chat Luong A

  Dịch thuật chuyên ngành xây dựng rất khó

  Một số tài liệu chuyên ngành xây dựng hiện nay được dịch thuật như các bản vẽ thiết kế, các hồ sơ thầu xây dựng, các tài liệu về dự toán của công trình, những công trình cầu đường, thủy điện, tòa nhà cao tầng, đường cao tốc… Để dịch thuật được những tài liệu này, các dịch thuật viên thông thường không thể đảm nhận được.

  Không chỉ giỏi ngôn ngữ đích và ngôn ngữ nguồn, dịch thuật viên dịch thuật chuyên ngành xây dựng bắt buộc phải có kiến thức chuyên môn và trình độ về lĩnh vực này. Bởi chỉ cần dịch thuật sai hay không chuẩn xác 1 chi tiết thôi cũng có thể khiến cả công trình bị thiếu sót.

  Như vậy, để có thể dịch thuật được chuyên ngành này hiện nay không nhiều dịch thuật viên có thể đáp ứng được.

  >>> Xem thêm: Bảng giá dịch thuật tiếng Anh mới nhất 2024

  Báo giá dịch thuật chuyên ngành xây dựng chất lượng

  Cũng bởi mang tính đặc thù cao, nên dịch thuật mảng chuyên ngành bao giờ cũng có giá cao hơn so với dịch thuật thông thường. Đặc biệt với dịch thuật ngành xây dựng, mức giá dịch thuật lại càng không thấp.

  Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ với dịch thuật HACO để được trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Đội ngũ dịch thuật viên của HACO vô cùng đông đảo và trong đó có những dịch thuật viên đã và đang công tác, làm việc trong lĩnh vực xây dựng lại có kinh nghiệm dịch thuật nhiều năm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với kết quả của những bản dịch thuật.

  Gia Dich Thuat Tieng Han Quoc Bao Gia Chi Tiet (3)

  Dịch thuật chuyên ngành xây dựng tại HACO luôn đặt chất lượng lên hàng đầu bên cạnh đó cam kết giữ bí mật thông tin và tài liệu của khách hàng. Qúy khách hàng sẽ được báo giá chi tiết và cụ thể nhất ngay khi liên hệ với chúng tôi.

  Để biết thêm thông tin về dịch thuật và nhận giá tốt nhất, vui lòng liên hệ :

  Điện thoại: (084) 2435543604 hoặc (084)0983 820 520 (Zalo)

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Website: www.dichthuathaco.com.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520