×

VINH DỰ ĐÓN NHẬN KỶ VẬT TƯỢNG LÝ THÁI TỔ

Công ty CP. Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam vinh dự cùng Mừng đón xuân Bính Thân 2016 với Chương tình "DU XUÂN ĐÓN LỘC – CẦU AN – CẦU LỘC – CẦU TÀI" _ cống hiến cho xã hội và cộng đồng với những thành...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Giấy Chứng Nhận

Công ty CP. DịDSC_2175 copych thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam vinh dự cùng Mừng đón xuân Bính Thân 2016 với Chương tình "DU XUÂN ĐÓN LỘC – CẦU AN – CẦU LỘC – CẦU TÀI" _ cống hiến cho xã hội và cộng đồng với những thành tích đạt được đã vinh dự được tặng Kỷ vật Tượng vua Lý Thái Tổ  _ Biểu tượng của sự trấn an quốc dân (chất liệu đồng mạ vàng 24k) _ đại diện cho “Doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc”. Chương trình do  Giáo hội phật giáo Việt Nam và Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Ninh Bình và Trung tâm nghiên cứu Bảo tồn và Phát huy Văn hóa dân tộc Việt Nam, Tạp chí Văn hiến Việt Nam tổ chức và thông qua chương trình BTC cũng muốn dành tặng những phần quà thật ý nghĩa giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Bình.

Lý Thái Tổ, là vị vua sáng lập nhà Lý trong lịch sử Việt Nam, trị vì từ năm 1009 đến khi qua đời vào năm 1028. Dưới triều nhà Tiền Lê, ông làm quan đến chức Điện tiền chỉ huy sứ, là một chức quan võ  chỉ huy quân đội bảo vệ kinh đô Hoa Lư.

Tin liên quan

0983 820 520