×

Văn phòng dịch thuật tiếng Pháp báo giá ưu đãi nhất

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ khá phức tạp nên trong quá trình dịch thuật đòi hỏi sự nghiêm túc và giàu kinh nghiệm của người thực hiện. Bới thế, khi lựa chọn văn phòng dịch thuật tiếng Pháp, nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại về mức...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ khá phức tạp nên trong quá trình dịch thuật đòi hỏi sự nghiêm túc và giàu kinh nghiệm của người thực hiện. Bới thế, khi lựa chọn văn phòng dịch thuật tiếng Pháp, nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại về mức độ chính xác, cũng như báo giá dịch vụ .

  Dich Thuat Tieng Phap 1

  Thấu hiểu được tâm lý đó, Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam tự mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp uy tín, giá tốt nhất thị trường. Ngay sau đây, bạn hãy cùng khám phá xem lợi ích mà chúng tôi mang lại là gì nhé!

  Dịch thuật HACO báo giá dịch vụ nhiều ưu đãi

  Với lợi thế về nguồn nhân lực chất lượng cao, khả năng dịch thuật trực tiếp, hoàn toàn không chịu sự can thiệp từ bên thứ ba, Dịch thuật HACO đã tối ưu hóa mọi chi phí. Nhờ vậy, đưa ra cho khách hàng một mức chi phí dịch thuật tiếng Pháp thực sự hợp lý.

  Tùy thuộc vào tính chất của tài liệu khách hàng yêu cầu mà văn phòng dịch thuật tiếng Pháp sẽ nghiên cứu để đề xuất báo giá. Trong đó, một số tiêu chí có tác động trực tiếp đến giá thành phải kể đến: Thuật ngữ tài liệu chuyên ngành, độ dài, mức độ phức tạp, thời hạn hoàn thành, chi phí xin công chứng…

  Cam kết của văn phòng dịch thuật tiếng Pháp

  Trải qua chặng đường hình thành, phát triển dài lâu, công ty đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh giá cả cạnh tranh, được quy định trong hợp đồng dịch vụ, bạn còn hài lòng bởi nhiều cam kết khác từ Dịch thuật HACO.

  + Tư vấn miễn phí cho khách hàng về hình thức dịch thuật tương ứng với tài liệu.

  + Đội ngũ biên dịch được đào tạo từ các trường ngoại ngữ danh tiếng trong nước và quốc tế, giàu năng lực nên luôn dịch thuật chính xác, trình bày văn phong hoàn hảo nhất.

  + Bàn giao công việc đúng thời hạn thỏa thuận.

  + Chịu trách nhiệm bồi trường trong trường hợp để xảy ra sai sót hoặc không hoàn thành tiến độ công việc.

  + Văn phòng dịch thuật tiếng Pháp đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Nhiệm vụ này là điều đương nhiên và khách hàng không hề mất thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

  + Các bước trong quy trình dịch thuật được thực hiện theo phương pháp chuẩn quốc tế.

  • Nhận tài liệu gốc từ phía khách hàng
  • Nhân viên công ty tiến hành phân tích tài liệu
  • Thực hiện dịch thuật tài tiệu tiếng Pháp
  • Chuẩn hóa tài liệu dịch và hiệu đính
  • Bàn giao tài liệu, khách hàng kiểm tra và thanh toán chi phí
  • Bảo hành tài liệu dịch thuật tiếng Pháp cho khách hàng

  + Sẵn sàng phục vụ yêu cầu dịch thuật tiếng Pháp từ khách hàng trong mọi thời điểm. Công ty làm việc cả vào những ngày nghỉ, dịp lễ tết nên bạn sẽ không phải lo về vấn đề ảnh hưởng đến công việc của mình.

  Đường dây nóng 0983 820 520 của  luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng. Vì thế, bạn hãy liên hệ để được văn phòng dịch thuật tiếng Pháp phục vụ trong thời gian sớm nhất.

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520