×

Văn Phòng Dịch Thuật Công Chứng – Địa Chỉ An Tâm Nhất

Văn phòng dịch thuật công chứng ở đâu mới là địa chỉ an tâm nhất – nếu bạn cũng đang có chung câu hỏi, thắc mắc này vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Không phải văn phòng dịch thuật nào cũng có thể...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (2 bình chọn)

  Văn phòng dịch thuật công chứng ở đâu mới là địa chỉ an tâm nhất – nếu bạn cũng đang có chung câu hỏi, thắc mắc này vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  Không phải văn phòng dịch thuật nào cũng có thể dịch thuật công chứng

  Dịch thuật và dịch thuật công chứng là 2 khái niệm không hề giống nhau. Nhưng nhiều khách hàng hiện nay không biết điều đó. Các văn phòng dịch thuật mặc dù rất nhiều nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể dịch thuật công chứng.

  Vậy dịch thuật công chứng có gì khác và tại sao không phải ở đâu cũng có thể dịch thuật được? Dịch thuật thông thường chỉ đơn giản là dịch thuật 1 văn bản, tài liệu, nhưng dịch thuật công chứng lại cần đến sự xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thông qua dấu đỏ, chữ ký.

  Trước đây, việc dịch thuật công chứng chỉ được giao cho phòng tư pháp, nhưng do quá tải công việc nên nhà nước đã quy định thêm văn phòng dịch thuật có thể thực hiện công việc này. Như vậy, ngoài các văn phòng dịch thuật được cấp phép, niêm yết chữ ký bạn cũng có thể tới trực tiếp phòng tư pháp thực hiện công việc này.

  Tuy nhiên, để có thể dịch thuật công chứng, văn phòng dịch thuật cũng cần đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí cụ thể theo đúng quy định pháp luật. Đầu tiên, dịch thuật viên cần có bằng cấp, trình độ chuyên môn, tiếp theo chữ ký của dịch thuật viên cần được niêm yết tại phòng tư pháp khẳng định có thẩm quyền dịch thuật công chứng. Bởi vậy, dịch thuật viên công chứng cần phải chịu trách nhiệm rất cao đối với các bản dịch thuật của mình.

  Đó chính là lý do vì sao, mặc dù có rất rất nhiều văn phòng dịch thuật hiện nay, nhưng không phải văn phòng nào cũng được quyền dịch thuật công chứng. Để tránh mất thời gian, chi phí nếu bạn có nhu cầu cần tìm hiểu và lựa chọn đúng văn phòng dịch thuật công chứng được cấp phép, có thẩm quyền thực hiện theo quy định nhé.

  Van Phong Dich Thuat Cong Chung Dia Chi An Tam Nhat A

  >>> Xem thêm: Báo giá dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp

  HACO – văn phòng dịch thuật công chứng uy tín

  HACO là đơn vị dịch thuật hiện nay đáp ứng đủ các điều kiện và được thực hiện dịch thuật công chứng. Để thuận tiện cho quá trình làm việc, quý khách hàng lưu ý:

  • Phải mang bản gốc cần được dịch thuật tới hoặc bản sao y có dấu đỏ, có chữ ký của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Khi nhận bản dịch thuật phải kiểm tra thật kỹ để chắc chắn không có sai sót nào xảy ra.

  Thông thường, các bản dịch thuật công chứng đều nhằm mục đích kết hôn, nhận con nuôi có yếu tố nước ngoài, du học, xuất khẩu lao động… Nên bản dịch thuật công chứng đòi hỏi độ chuẩn xác 100%. Với chất lượng dịch thuật cao, dịch thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, HACO không chỉ đem đến bản dịch thuật chuẩn xác, còn có tốc độ dịch thuật nhanh phục vụ cho những khách hàng dịch thuật cần lấy ngay trong ngày.

  Dichthuahaco Banner Thang 10 01

  Văn phòng dịch thuật công chứng HACO luôn đảm bảo uy tín thông qua chất lượng bản dịch cũng như bảo mật thông tin và giấy tờ của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp về dịch vụ!

  Để biết thêm thông tin về dịch thuật và nhận giá tốt nhất, vui lòng liên hệ :

  Điện thoại: (084) 2435543604 hoặc (084)0983 820 520 (Zalo)

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Website: www.dichthuathaco.com.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520