×

Top 6 ứng dụng dịch tiếng trung miễn phí trên điện thoại

Hiện nay có khá nhiều phần mềm dịch tiếng Trung (dịch thuật tiếng Trung) miễn phí sử dụng trên điện thoại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số ưu điểm của các ứng dụng dịch thuật tiếng Trung hiện đang được rất nhiều người sử dụng...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Hiện nay có khá nhiều phần mềm dịch tiếng Trung (dịch thuật tiếng Trung) miễn phí sử dụng trên điện thoại. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số ưu điểm của các ứng dụng dịch thuật tiếng Trung hiện đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Dich Thuat Tieng Trung

Top các ứng dụng dịch tiếng Trung miễn phí trên điện thoại

1.Google Dịch

Đây là công cụ dịch thuật phổ biến và hiện đang được rất nhiều người dùng hiện nay. Ứng dụng này có thể dịch nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả tiếng Trung. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng ứng dụng dịch thuật này:

Ứng dụng dịch miễn phí

Ưu điểm của ứng dụng dịch thuật nhanh chóng và thao tác đơn giản. Ứng dụng này còn hỗ trợ dịch tới 103 thứ tiếng khác nhau, trong đó có dịch tiếng Trung. Bên cạnh đó còn có khả năng dịch hình ảnh, hỗ trợ dịch ngay cả khi ngoại tuyến và hỗ trợ chữ viết tay để chuyển thành văn bản dịch.

  1. iTranslate Dịch

Bạn có thể sử dụng ứng dụng iTranslate Dịch để dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt và người lại thông qua hỉnh ảnh, văn bản và cả giọng nói. Ưu điểm của ứng dụng này là dịch thuật nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ dịch khoảng 100 ngôn ngữ khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tra cứu từ điển với những từ đồng âm và có nhiều nghĩa khác nhau, chia động từ cho người dùng. Đọc những bản dịch bằng giọng nam hoặc giọng nữ. Ứng dụng iTranslate Dịch cũng hỗ trợ người dùng dịch thuật ngoại tuyến.

  1. Dịch Việt – Trung

Ứng dụng trên điện thoại này hỗ trợ người dùng dịch tiếng Việt sang tiếng Trung hoặc từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Thiết kế giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng dành cho mọi người và mọi lứa tuổi.

Dịch Việt – Trung

Ưu điểm của ứng dụng này là dịch câu và từ nhanh chóng, có lưu lại kết quả dịch để xem lại nếu cần. Bạn còn có thể chia sẻ kết quả dịch tiếng Trung (dịch thuật tiếng Trung) với bạn bè hoặc người thân một cách nhanh chóng. Ngoài ra, có thể thu âm giọng nói của bạn để điền vào ô nhập khi có nhu cầu dịch thuật.

  1. Từ điển Trung Việt

Từ điển Trung – Việt online hỗ trợ tra cứu song ngữ Trung – Việt. Bạn có thể tra cứu từ phổn thể và giản thể một cách nhanh chóng. Chính vì thế đây là ứng dụng đang được rất nhiều người học tiếng Trung lựa chọn sử dụng.

Ưu điểm của ứng dụng này là miễn phí và không có quảng cáo. Thiết kế giao diện đơn giản, thuận tiện, dễ sử dụng và đẹp mắt. Có hỗ trợ dịch từ và dịch câu. Nó còn có khả năng nhận dạng chữ viết tay, qua hình ảnh và giọng nói. Có hỗ trợ luyện tập viết chữ Trung Quốc.

  1. Việt Trung Quốc Dịch

Với ứng dụng này có hỗ trợ người dùng dịch từ hoặc câu giữa tiếng Trung và tiếng Việt với những tính năng như phát âm và chia sẻ bản dịch một cách nhanh chóng. Ưu điểm của ứng dụng là thực hiện thao tác dịch dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Ứng dụng còn cung cấp hệ thống phát âm cho nên sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể lưu lại những từ vựng để xem lại khi cần.

Trên đây là 5 ứng dụng dịch tiếng Trung (dịch thuật tiếng Trung) miễn phí sử dụng trên điện thoại di động. Tuy nhiên, những ứng dùng này chỉ thích hợp sử dụng để dịch từ, dịch câu và đoạn văn ngắn. Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật với số lượng lớn, đòi hỏi độ chính xác cao hãy liên hệ với Dịch Thuật HACO để được tư vấn.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo tại https://dichthuathaco.com.vn/.

Hoặc liên hệ hotline: 0983 820 520 nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: Số 2 – Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

Tin liên quan

0983 820 520