×

Top 3 website dịch tiếng anh sang tiếng việt bạn nên biết

Tiếng Anh là ngôn ngữ hiện được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt là rất lớn và cần thiết ở hầu hết các lĩnh vực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng dịch tiếng Anh...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Tiếng Anh là ngôn ngữ hiện được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt là rất lớn và cần thiết ở hầu hết các lĩnh vực. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng dịch tiếng Anh tốt. Dưới đây là top 3 website giúp “giải nguy” cho bạn khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Anh.

Top 3 Dich Thuat Tieng Anh 3
Top các website dịch tiếng Anh (dịch thuật tiếng Anh) chuẩn

1.Google Translator

Đây là website có khả năng dịch văn bản tốt nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Google Translator có khả năng dịch câu, dịch từ và đoạn văn bản nhanh chóng và chuẩn xác mà không cần phải sử dụng tới từ điển.

Top 3 Dich Thuat Tieng Anh 1
Dịch tiếng Anh (dịch thuật tiếng Anh) bằng Google Translator

Dịch tiếng Anh (dịch thuật tiếng Anh) bằng Google Translator dễ dàng, thuận tiện vì website có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng cho nên mang tới hiệu quả cao. Đặc biệt website này có thể xử lý tới 103 ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, ngoài dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt bạn còn có thể dịch thuật rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: dịch tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Hàn…

Để có thể sử dụng website dịch thuật này bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://translate.google.com. Tuy có thể xử lý nhiều ngôn ngữ khác nhau nhưng chỉ một số ngôn ngữ thông dụng được hỗ trợ đầy đủ và chính xác. Còn các ngôn ngữ khác chỉ ở mức trung bình, vì vậy Google Translator giống như một cuốn từ điển hơn và phần mềm dịch thuật văn bản.

2.WorldLingo

Đây là website dịch thuật miễn phí. Bạn có thể sử dụng WorldLingo để dịch cả một đoạn văn bản hay một website. Nó được đánh giá có khả năng dịch thuật chính xác lên tới 75%. Đây là tỉ lệ khá cao so với nhiều website dịch thuật khác. Vì hầu hết các trang dịch thuật thường chỉ có độ chính xác khoảng 50% mà thôi.
Website này cũng được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, WorldLingo còn cho phép chèn vào đoạn văn bản một số ký tự đặc biệt khi dịch thuật. Do đó, khi có nhu cầu dịch tiếng Anh (dịch thuật tiếng Anh) sang tiếng Việt bạn không nên bỏ qua website này.

Để sử dụng chức năng dịch thuật bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://www.worldlingo.com.

3. SDL FreeTranslation

SDL FreeTranslation đang được khá nhiều dịch giả chuyên nghiệp sử dụng, bởi nó được đánh giá là website dịch văn bản tốt nhất hiện nay. Nó được liên kết với nhiều dự án dịch thuật có quy mô lớn, đây là lý do vì sao trang web này có khả năng dịch thuật tốt. Đồng thời, nó còn hỗ trợ dịch tới 64 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Top 3 Dich Thuat Tieng Anh 2
Website SDL FreeTranslation dịch thuật

Khi dịch thuật trên https://www.freetranslation.com một đoạn văn bản sẽ cần dịch sẽ được cung cấp 2 cơ chế dịch khác nhau đó là người dịch và máy dịch. Với cơ chế máy dịch sẽ có tốc độ dịch nhanh hơn, thao tác đơn giản hơn. Bạn chỉ cần paste đoạn văn bản cần dịch và nhấn chuột để hoàn thành. Tuy nhiên, độ chính xác sẽ không cao. Còn đối với cơ chế người dịch bạn sẽ phải tốn thời gian chờ đợi nhưng lại có độ chính xác cao hơn.

Trên đây là top 3 website dịch thuật nhanh chóng, thuận tiện đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên, các trang website này chỉ có thể dịch những từ ngữ, đoạn văn bản ngắn và không có độ chính xác cao.
Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu dịch tiếng Anh (dịch thuật tiếng Anh) số lượng lớn, cần độ chuẩn xác cao thì nên sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch Thuật HACO. Chúng tôi là đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp, nhận dịch thuật đa dạng ngôn ngữ và đa dạng ngành nghề khác nhau.

Thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo tại https://dichthuathaco.com.vn/.
Hoặc liên hệ hotline: 0983 820 520 nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất.
Địa chỉ: Số 2 – Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tin liên quan

0983 820 520