×

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ công chứng ở Hà Nội

Dịch vụ công chứng ở Hà Nội là hình thức công chứng đối với bản sao khi photo đã được đối chiếu chính xác từ bản gốc. Xuất phát từ nhu cầu cần công chứng tăng cao mà thị trường hiện nay đã ghi nhận hàng loạt đơn vị cung...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Dịch vụ công chứng ở Hà Nội là hình thức công chứng đối với bản sao khi photo đã được đối chiếu chính xác từ bản gốc. Xuất phát từ nhu cầu cần công chứng tăng cao mà thị trường hiện nay đã ghi nhận hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời.

tiện ích dịch thuật công chứng

Với mỗi điểm đến, khách hàng sẽ lại được dịch vụ công chứng đưa ra những chính sách chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, không phải bất cứ cơ sở nào cũng đáng tin cậy để bạn yên tâm hợp tác. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn đưa ra quyết định, hãy tham khảo ngay chia sẻ hữu ích từ bài viết này.

Dịch vụ công chứng ở Hà Nội uy tín

Tự hào là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ công chứng, Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam hứa hẹn trở thành lựa chọn giúp bạn hợp tác thành công. Bằng thương hiệu đã khẳng định, chúng tôi nhanh chóng thuyết phục mọi niềm tin của khách hàng với:

+ Công ty được hoạt động hợp pháp với giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp.

+ Đội ngũ nhân viên dịch vụ công chứng ở Hà Nội làm việc bằng tinh thần nhiệt huyết, vui vẻ.

+ Quy trình làm việc với các bước đúng chuẩn, nhanh gọn, không để khách hàng phải chờ đợi lâu ảnh hưởng đến công việc gấp gáp. Dựa theo từng trường hợp cụ thể mà Tiếng Việt HACO có thể phục vụ tại văn phòng công ty, hoặc địa điểm của khách hàng yêu cầu.

+ Chi phí công chứng cạnh tranh, nhiều ưu đãi so với các đơn vị khác.

+ Dịch vụ hỗ trợ công chứng mọi giấy tờ hợp lệ theo quy định.

Sử dụng dịch vụ công chứng ở Hà Nội với nhiều tiện ích

Việc hợp tác cùng với Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo & Du lịch Việt Nam để thỏa mãn nhu cầu công chứng luôn là quyết định sáng suốt nhất của bạn. Bằng những tiện ích tuyệt vời đem đến cho khách hàng, chúng tôi đã khẳng định được vị thế quan trọng trên thị trường đầy cạnh tranh.

Nhận tư vấn rõ ràng

Bất cứ mọi vướng mắc của khách hàng đều được nhân viên dịch vụ công chứng tư vấn thật chi tiết, đúng trọng tâm, dễ hiểu. Tránh trường hợp vòng vo khiến ý hiểu bị sai lệch, dẫn đến nhưng hiểu lầm, sai sót đáng tiếc và mất thời gian vô ích.

Chi phí minh bạch

Dịch vụ công chứng ở Hà Nội có bảng báo giá minh bạch, công khai đối với từng loại hình riêng biệt. Từ đó, khách hàng dễ tham khảo, nắm bắt được khoản tiền mà mình phải chi khi cần công chứng.

Tiết kiệm công sức và thời gian

Công ty nhận giấy tờ công chứng tận nhà nên giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức đi lại. Việc bạn cần làm đó là cho công ty địa chỉ và chờ đợi kết quả mà thôi. Sau khi hoàn tất công chứng, nhân viên dịch vụ sẽ quay trở lại bàn giao kết quả cho khách hàng và thu phí.

Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối

Toàn bộ giấy tờ cần công chứng khách hàng bàn giao cho chúng tôi đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. Khi chưa được sự đồng ý từ khách hàng, dịch vụ công chứng không được phép cho bất cứ bên thứ ba nào khác biết được sự tồn tại đó.

Để được hỗ trợ chi tiết nhất về nhu cầu sử dụng dịch vụ công chứng ở Hà Nội, bạn vui lòng gọi điện thoại đến hotline ngay hôm nay 0983 820 520.

Tin liên quan

0983 820 520