×

Thương hiệu HACO và cuộc hành trình

Công ty Cổ phần Dịch thuật – Đào tào & Du lịch Việt Nam (HACO) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1995, tiền thân là một trung tâm nhỏ tại Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội (nay là trường Đại học Hà Nội). Trải qua...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Công ty Cổ phần Dịch thuật – Đào tào & Du lịch Việt Nam (HACO) được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1995, tiền thân là một trung tâm nhỏ tại Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội (nay là trường Đại học Hà Nội). Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, HACO đã trở thành “chuyên gia” trong các lĩnh vực Dịch thuật, Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài và Đào tạo Biên – Phiên dịch, góp phần không nhỏ vào quá trình hội nhập của các doanh nghiệp Việt với thế giới.

  Thuong Hieu Haco 1

  Để làm được điều đó, HACO đã có nhiều năm tập trung kiện toàn đội ngũ nhân sự, đầu tư về tài liệu và áp dụng công nghệ trong quá trình dịch thuật, ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo ngôn ngữ. Cho đến nay, HACO đã vượt tầm châu lục, trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực của mình với một đội ngũ gần 150 chuyên gia giàu kinh nghiệm và hơn 2.500 cộng tác viên có mặt trên khắp thế giới. Trong đó phải kể đến những giáo sư, tiến sĩ, giảng viên trong các trường Đại học, Đại sứ quán và Bộ Ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực và chuyên môn cao. Họ là những người đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

  Chuyen Gia Haco
  Đội ngũ chuyên gia của HACO

  Ngoài đội ngũ nhân sự có chuyên môn và trải dài tại nhiều quốc gia trên thế giới, HACO còn sở hữu hàng trăm ngàn bộ từ điển, tài liệu chuyên ngành cũng như sách, báo thuộc mọi lĩnh vực, nhiều ngôn ngữ. Tài liệu thường xuyên được cập nhật, bảo đảm cung cấp cho chuyên viên, cộng tác viên những công cụ cần thiết trong mọi lĩnh vực, để đạt được chất lượng cao nhất cho quá trình dịch thuật và đào tạo. Đồng thời HACO còn tận dụng triệt để công nghệ kỹ thuật hiện đại tiên tiến nhất như các phần mềm ngôn ngữ chuyên ngành, phần mềm hỗ trợ dịch thuật, từ điển online, hệ thống máy chủ nối mạng, nâng cao tốc độ truyền tải dữ liệu, cùng với thiết bị văn phòng hiện đại giúp chuyên gia, nhân viên, giảng viên, cộng tác viên làm việc đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất.

  Với những thế mạnh ấy, hiện HACO đã và đang là địa chỉ dịch thuật uy tín, tin cậy trong lĩnh vực dịch thuật công chứng đa ngành, đa ngữ. Với tiêu chí “Chất lượng _ Giá cả cạnh tranh _ Tốc độ _ Bảo mật tuyệt đối!”. HACO đã làm hài lòng tất cả các khách hàng, đối tác khó tính đòi hỏi khắt khe về hiệu quả, thời gian và chất lượng của những dự án dịch thuật lớn. Trong bất kỳ tình huống nào, HACO cũng chuyển tải chính xác và phù hợp với nội dung của từng văn bản với độ chuyên nghiệp cao nhất.

  Chung Chi Dich Thuat Tieng Trung
  Chứng nhận ISO 9001:2008 của HACO

  Nắm bắt được xu thế của hội nhập quốc tế, HACO đã tiếp tục xây dựng Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Với phương pháp dạy tiếng Việt _ Độc tôn – Nhanh mà Hiệu quả: Chỉ với thời gian học từ 6-10 tháng học viên có thể giao tiếp tốt – Dịch thuật – Phiên dịch được phục vụ cho nhu cầu công việc. Đó là Phương pháy dạy tiếng Việt thực chiến thông qua ngôn ngữ của học viên! Trung tâm Dạy tiếng Việt HACO luôn thu hút được một số lượng lớn học viên nước ngoài đến từ các nước khác nhau: Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Inđonexia… và được đánh giá là một trung tâm dạy tiếng Việt chất lượng cao đem lại kiến thức tiếng Việt nhanh nhất và cần thiết cho học viên có nhu cầu học ngắn hạn cũng như dài hạn.

  Đến với HACO, các học viên được cung cấp, đào tạo những chương trình học đa dạng, đầy đủ và chuyên nghiệp đáp ứng mục đích học của từng học viên. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc ngôn ngữ và văn hóa của nhiều nước trên thế giới, mỗi bài học của Trung tâm đều có sự cuốn hút học viên: vừa được học tiếng Việt, hiểu văn hóa người Việt Nam vừa cảm thấy được sự gần gũi vì có thể chia sẻ ngôn ngữ và văn hóa của đất nước mình với giáo viên cũng như các bạn cùng học.

  Le Kha Giang Tieng Viet

  Lễ khai giảng lớp học Tiếng Việt cho cán bộ và công nhân

  Tập đoàn Samsung tại nhà máy ở Thái Nguyên

  Le Be Giang Tieng Trung
  Không ngừng hoàn thiện và phát triển cùng thời đại, HACO tiếp tục mở Trung tâm đào tạo biên phiên dịch nhằm nâng cao trình độ ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn,…cho những người đi làm. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo của mình, HACO tự tin đáp ứng việc chuyển tải ngôn ngữ chính xác và nhanh nhất cho học viên. Phiên dịch viên và hướng dẫn viên du lịch của HACO sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong những chuyến công tác, tham quan trong và ngoài nước.

  Hiện tại, trước nhu cầu học Biên Phiên dịch rất lớn của sinh viên ra trường, các cán bộ nhân viên làm cho các đối tác nước ngoài, và trước tình hình dịch Covid-19 còn đang có những diễn biến phức tạp, HACO đã thiết kế các lớp đào tạo Biên phiên dịch online, liên tục mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ ngày càng nâng cao của thị trường trong nước và quốc tế. Đặc tính của các khóa học: Thực chiến _ Thời gian ngắn gọn _ Số buổi học ít (chỉ từ 8 – 12 buổi) _ Chuyên gia – Giảng viên Biên Phiên dịch Top 1 Việt Nam _ Chi phí thấp _ Hiệu quả cao! https://dichthuathaco.com.vn/landing-page

  Haco 6
  HACO tự hào là đối tác chiến lược
  của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước!

  Với những thế mạnh sẵn có trong lĩnh vực dịch thuật và đào tạo, đặc biệt là việc áp dụng quy trình tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001:2008; ISO 17100:2015, HACO đã và đang là đối tác chiến lược của top các doanh nghiệp BNI, Forture Global 500, VNR500, các tổ chức Chính phủ và Phi chính phủ ở Việt Nam và 35 quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, HACO cũng là thương hiệu thường xuyên được xướng tên tại các chương trình truyền thông, vinh danh lớn, uy tín trong và ngoài nước như: Doanh nghiệp Quốc gia 1000 năm Thăng Long được khắc tên Công ty trên Bia đá trước cổng Chùa Bái Đính; Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng; Thương hiệu Vàng Top Brand 3 năm liền do Viện nghiên cứu kinh tế (Việt Nam), Liên Minh Thương mại Global GTA – Global Trade Alliance (Vương quốc Anh) Trao tặng đánh giá chỉ số năng lực cạnh trong trong ngành dịch thuật; Thương hiệu mạnh ASEAN Singapore, Đài Loan… do Cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam và Doanh nghiệp nước ngoài trao tặng và gần đây nhất là danh hiệu “Nhãn hiệu sản phẩm Vàng – dịch vụ Vàng” do Cục Sở hữu trí tuệ trao tặng, HACO vận hành quy trinh dịch thuật chuẩn Nhật Bản với Chứng chỉ ISO 9001-2008,… HACO là đơn vị dịch thuật duy nhất tham gia thầu dịch thuật quốc gia với các dự án chuyên sâu của Chính phủ. Đối tác của HACO là những đơn vị lớn trong đủ các lĩnh vực: Vingroup, Ford – Mỹ, Samsung, Microsoft, các Ngân hàng, Bảo hiểm, Tài chính Việt Nam, Global Skyway … Đó cũng chính là những phần thưởng lớn lao nhất, ý nghĩa nhất giúp HACO không ngừng phát huy lợi thế cạnh tranh cùng những tiêu chí: Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Chất Lượng – Tốc Độ – Bảo Mật. Xứng đáng là “con chim đầu đàn” trong ngành dịch thuật và đào tạo Việt Nam./.

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520