×

Những điều cần biết về dịch vụ phiên dịch đa ngành

Phiên dịch đa ngành hiện đang là một trong ngành nghề vô cùng phát triển và bùng nổ trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về Phiên dịch đa ngành cũng như những lưu ý cần biết về lĩnh vực...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Phiên dịch đa ngành hiện đang là một trong ngành nghề vô cùng phát triển và bùng nổ trong thời đại kinh tế hội nhập như hiện nay. Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu về Phiên dịch đa ngành cũng như những lưu ý cần biết về lĩnh vực này hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây.

  Phiên dịch đa ngành là dịch vụ dịch thuật đa lĩnh vực, đa ngôn ngữ

  Phiên dịch đa ngành là gì?

  Phiên dịch đa ngành là dịch vụ dịch thuật đa lĩnh vực với nhiều chuyên ngành khác nhau nghĩa là người phiên dịch sẽ làm nhiệm vụ chuyển đổi ngôn ngữ giữa hai hay nhiều quốc gia khác nhau trên yêu cầu của khách hàng. Điều này, đòi hỏi người phiên dịch phải am hiểu, thông thạo các ngôn ngữ cũng như lĩnh vực từ vựng ngành nghề theo từng bản dịch cùng văn hóa, con người của mỗi quốc gia khác nhau trong các lĩnh vực như: kinh tế, chính trị, giáo dục, văn hóa… Bên cạnh đó, người làm phiên dịch đa ngành cần có trí nhớ tốt cũng như phản ứng nhanh nhạy trong các tình huống khác nhau.

  Những yêu cầu của Phiên dịch đa ngành

  Để công việc Phiên dịch đa ngành được thuận lợi và mang đến thu nhập cao thì người phiên dịch cần có những yêu cầu cơ bản như:

  + Kiến thức về ngôn ngữ: để công việc dịch thuật được diễn ra mượt mà bạn cần thông thạo ít nhất từ hai đến nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có những kiến thức về chuyên ngành, lĩnh vực dịch thuật để bản dịch được chính xác hơn

  + Kỹ năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt: ngoài khả năng về ngôn ngữ, ngữ pháp thì cách sử dụng từ ngữ đúng trọng điểm để bản dịch được rõ ràng, tránh gây lan man và bản dịch được lưu loát hơn.

  + Khả năng xử lý tình huống linh hoạt và ứng biến trong nhiều hoàn cảnh khác nhau

  + Kĩ năng tra cứu vận dụng thành thạo các công cụ hỗ trợ Phiên dịch đa ngành cũng là một lợi thế giúp người dịch thuật tiết kiệm thời gian.

  Phiên dịch đa ngành tại dịch thuật Haco

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO
  & DU LỊCH VIỆT NAM

  Thuong Hieu Haco 1

  Z3920089313503 58ffa33d2c1097c64be4a8fcdec06e03

  Hiện nay, Phiên dịch đa ngành là một nhu cầu tất yếu, không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại khi mọi quốc gia trên thế giới đều tiến tới hội nhập kinh tế quốc tế. Chính vì thế, đã có rất nhiều công ty dịch thuật ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu của xã hội. Haco là một trong những đơn vị Phiên dịch đa ngành chuyên nghiệp đã có tiếng trên thị trường. Sau nhiều năm hoạt động, Haco đã gây dựng cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có khả năng phiên dịch nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Đức… với chất lượng tốt cùng độ chính xác cao.

  Không những cung cấp lĩnh vực Phiên dịch đa ngành được nhiều khách hàng đánh giá cao, Haco còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ từ khâu chăm sóc đầu tiên đến quá trình gắn kết lâu dài tạo nên một cộng đồng phát triển bền vững.

  Phiên dịch đa ngành

   Tìm hiểu Phiên dịch đa ngành là gì?

  Những thông tin cần biết về Phiên dịch đa ngành đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ nhiều tiềm năng và giàu sức hút đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

   

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn/category/dich-thuat

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520