×

MỸ TÂM QUAY MV GỬI GẮM TÌNH YÊU VỚI TIẾNG VIỆT

MV "Thương ca tiếng Việt", với lời hát mộc mạc cùng chất giọng cảm xúc của "họa mi tóc nâu", nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Ngày 27/8, Mỹ Tâm phát hành MV mới mang tên Thương ca tiếng Việt như một món quà tinh thần dành...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  MV "Thương ca tiếng Việt", với lời hát mộc mạc cùng chất giọng cảm xúc của "họa mi tóc nâu", nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả.

  Ngày 27/8, Mỹ Tâm phát hành MV mới mang tên Thương ca tiếng Việt như một món quà tinh thần dành tặng các fan trước khi lên đường lưu diễn một tháng tại Mỹ. Ngay khi ra mắt, MV nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Hầu hết người nghe đều bày tỏ sự thích thú dành cho phong cách mộc mạc của Mỹ Tâm qua bài hát ý nghĩa.

  Thương ca tiếng Việt là ca khúc do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác, Hà Quang Minh viết lời, được Mỹ Tâm trình bày lần đầu hồi tháng 1 trong chương trình Duyên dáng Việt Nam. Lúc đó, ca khúc này đã gieo một ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ bởi những ca từ ý nghĩa. Nội dung bài hát là lời nhắn nhủ những người con đi xa hãy nhớ và trân trọng tiếng mẹ đẻ, qua đó thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Những câu hát mộc mạc như: "Tiếng Việt còn trong mỗi người. Người Việt còn thì còn nước non" dễ dàng lấy được cảm xúc của khán giả.

  MT3-6857-1409138569
  Mỹ Tâm vừa hát, vừa ghi hình cho MV ngay trong phòng thu.

  Trong các buổi diễn hơn nửa năm nay, Mỹ Tâm rất ít lần thể hiện ca khúc này. Vì vậy, nhiều fan bất ngờ khi cô chọn quay MV cho Thương ca tiếng Việt. Bản thân nữ ca sĩ cũng thú nhận, đây là sản phẩm phát sinh ngoài dự định, vì thế được thực hiện trong một thời gian gấp rút.

  Ngồi trong phòng thu, Mỹ Tâm ăn mặc và trang điểm giản dị. Không dựng cảnh cầu kỳ, cô chọn đúng studio thu âm cùng ban nhạc để làm bối cảnh xuyên suốt trong MV. Hình ảnh đời thường này khiến người xem không bị phân tán tư tưởng mà tập trung vào giai điệu cùng lời hát. Với chấy giọng ấm áp cùng cảm xúc sâu lắng, Mỹ Tâm với Thương ca tiếng Việt dễ dàng chạm đến trái tim khán giả mà không cần đến sự đầu tư công nghệ hay ý tưởng cầu kỳ.

   

  Rate this post
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520