×

MỘT NÉT VĂN HÓA TRONG BNI – ABD CHAPTER

Một nét văn hóa trong BNI – ABD chapter đó là hàng tuần, một thành viên được tỏa sáng trong bài trình bày 10 phút. Bà Lê Thu Hằng _ Giám đốc Dịch thuật HACO, một thành viên năng lượng _ đã mang nhiều cơ hội và khách mời tới mỗi buổi họp...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Một nét văn hóa trong BNI – ABD chapter đó là hàng tuần, một thành viên được tỏa sáng trong bài trình bày 10 phút. Bà Lê Thu Hằng _ Giám đốc Dịch thuật HACO, một thành viên năng lượng _ đã mang nhiều cơ hội và khách mời tới mỗi buổi họp hàng tuần, cũng được tỏa sáng ngày 27.01.2016. Mục đích của bài 10 phút là giúp các thành viên trong chapter hiểu rõ dịch vụ và sản phẩm của mình để có thể bán hàng cho thành viên khác. Như vậy, trong chapter có bao nhiêu thành viên sẽ có bấy nhiêu thành viên bán hàng cho bạn. Thật là tuyệt vời, khi ở ABD chapter có 70 ‘nhân viên bán hàng’ & ‘Marketing offline’ cho Dịch thuật HACO, bán hàng qua lòng tin & chất lượng sản phẩm.

 

2

 

Bài trình bày 10 phút của bà Lê Thu Hằng _ Dịch thuật HACO, được đánh giá cao. Hiếm có một đơn vị dịch thuật nào có nền tảng bài bản và chuyên nghiệp như Dịch thuật HACO. Với những danh hiệu lớn như Doanh nghiệp quốc gia 1000 năm Thăng Long – 2010, Top 100 ‘Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín’ năm 2013 do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng (Tại Phủ Chủ tịch), Thương hiệu hàng đầu Top Brands 2014 & 2015 – Chứng nhận đánh giá quốc tế độc lập – International Independent Assessment Certificate – Phù hợp với chuẩn mực chỉ số năng lực cạnh tranh doanh nghiệp – record has been assessed and comply with business competitiveness index standards. Thương hiệu Dịch thuật HACO đáng được nâng niu và trân trọng.

HACO với sứ mệnh phá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia trong khu vực và trên toàn thế giới, đã đưa ra chiến lược kết nối toàn cầu. Khi Việt Nam hội nhập thế giới với WTO, các Hiệp định tự do thương mại song phương và đa phương, Hiệp định TPP – Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương,… tất cả trở thành thế giới phẳng, kinh tế – văn hóa, xã hội, chính trị hợp tác giữa các quốc gia trở lên sôi động và gần gũii. Điều đó giúp Dịch thuật HACO phát huy sở trường, đẩy mạnh dịch thuật, phiên dịch một cách sâu rộng giữa các quốc gia một cách tối đa và  hiệu quả. Nhờ đó Dịch thuật HACO sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình một cách nhanh nhất, đó là tầm nhìn Dịch thuật HACO.

Dịch thuật HACO sẽ vươn mình mạnh mẽ, hoà nhập với thế giới, tiếp cận với những chuyên gia ngôn ngữ tốt nhất, kết hợp với các phần mềm hỗ trợ dịch thuật tiên tiến nhất, đảm bảo năng suất dịch, chất lượng dịch cũng như tốc độ đáp ứng tiến độ thời gian.

Với đà đó, Tiếng Việt HACO không ngừng phát triển sâu rộng, khắp các vùng trong nước và quốc tế. Trong nước, chúng tôi có đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệp, tâm huyết với nghề,… ngoài nước là những người Việt Nam yêu tổ quốc, yêu tiếng Việt và hiểu sâu về nên văn hóa dân tộc tham gia giảng dạy. Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy của Trung Tâm Tiếng Việt HACO còn nhất quán, chuẩn mực, tạo nên tình yêu tiếng Việt cho người nước ngoài. Với phương châm dạy ‘nhanh mà hiệu quả’, HACO phấn đấu không ngừng nghỉ để tạo động lực cho học viên học tiếng Việt nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất. Sự đặc biệt và hiệu quả trong phương pháp giảng dạy của HACO đã được Đài truyền hình VT4 công nhận và quay tư liệu phát sóng để người nước ngoài học tập. Thật vinh dự và tự hào với Trung tâm Tiếng Việt HACO.

Đào tạo Biên – Phiên dịch HACO cũng lên một tầm cao mới, học viên năng đông hơn, nhiều người có nhu cầu học để hòa nhập nhanh với cộng đồng quốc tế, không sợ lạc hậu, không kiếm được việc, bị thải hồi vì không đủ năng lực về ngoại ngữ… học viên đến với Biên – Phiên dịch HACO được học với chất lượng cao. Đào tạo Biên – Phiên dịch HACO cũng sẽ tỏa sáng trên nền tảng ngôn ngữ Việt Nam và thế giới.

Bài trình bày 10 phút, của bà Lê Thu Hằng _ Dịch thuật HACO được ghi để giữ lại khoảng khắc đáng nhớ. Trung bình 1 năm chỉ được tỏa sáng 1 lần, thật là quí hiếm và trân trọng.

Ghi lại bằng: Slide Power Point & Video.

Tin liên quan

0983 820 520