×

Máy phiên dịch thông minh

Không Còn Ngôn Ngữ Nào Được Xem Là “Ngoại Ngữ” Nữa Nhờ Vào Đột Phá Thông Minh Đến Từ Nhật Bản Này Giao tiếp bằng ngoại ngữ là một kỹ năng vô cùng cần thiết do có sự đa dạng về văn hóa và ngày càng có nhiều doanh nghiệp...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Không Còn Ngôn Ngữ Nào Được Xem Là “Ngoại Ngữ” Nữa Nhờ Vào Đột Phá Thông Minh Đến Từ Nhật Bản Này

  Giao tiếp bằng ngoại ngữ là một kỹ năng vô cùng cần thiết do có sự đa dạng về văn hóa và ngày càng có nhiều doanh nghiệp hoạt động ở nước ngoài. Các kỹ năng về ngoại ngữ có thể giúp bạn có được công việc như ý thông qua nâng cao năng lực bản thân.

  May Phien Dich Thong Minh 1

  Dù bạn là nhà hoạt động xã hội, hoạt động trong ngành dược, doanh nghiệp quốc tế, hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy/học ngôn ngữ hay chỉ đơn giản là đi du lịch – khả năng tương tác và giao tiếp với mọi người theo ngôn ngữ của chính họ là một lợi thế cực kỳ lớn.

  Không biết nhiều thứ tiếng?

  Thật may mắn, có hai nhà phát minh người Nhật nổi tiếng đã phát triển tính năng dịch thuật ngôn ngữ lên một tầm cao mới và sáng tạo ra một loại máy thông dịch tức thì có tên là MUAMA ENENCE. Nó có thể dễ dàng thông dịch thời gian thực lời nói ra thành hơn 36 ngôn ngữ chỉ bằng vài cú chạm.

  Do đó, bạn không cần phải hiểu hay học ngôn ngữ khác chỉ để phục vụ cho giao tiếp. Những khó khăn gây ra bởi rào cản về mặt ngôn ngữ sẽ sớm chìm vào quên lãng! Còn gì tuyệt vời hơn?

  Tận mắt chứng kiến nó hoạt động!

  Vì Sao Thiết Bị Nhỏ Này Lại Đặc Biệt Đến Thế?

  Giao Tiếp Tức Thì Bằng Ngôn Ngữ Khác

  May Phien Dich Thong Minh 2

  Học ngoại ngữ mới có thể mất tới hàng tháng trời và thậm chí nhiều năm không ngừng cố gắng. MUAMA ENENCE có thể cho phép bạn trở thành thông dịch viên có khả năng giao tiếp ngay lập tức!

  Mức Giá Hợp Lý và Phải Chăng

  MUAMA ENENCE không đắt đỏ. Thuê một nhà dịch thuật hoặc thông dịch viên chuyên nghiệp có thể tốn rất nhiều chi phí, và bạn cần phải trả tiền nhiều lần. MUAMA ENENCE chỉ đòi hỏi thanh toán một lần duy nhất và có thể chọn ra hàng tá ngôn ngữ để thông dịch.

  Nhận Tiền Mặt khi Giao Hàng: 100% không rủi ro

  Đừng vội mua hàng mà không xác thực trước! MUAMA ENENCE cung cấp lựa chọn siêu tiện lợi khi cho phép thanh toán tiền mặt ngay tại thời điểm giao hàng. Bạn không phải trả BẤT CỨ THỨ GÌ khi đặt hàng online, điều này cho phép mua Enence cực kỳ an toàn (không cần phải nhập vào bất kỳ thông tin nhạy cảm nào). Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trong lúc nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt – quá tiện lợi phải không nào??

  Tiện Lợi & Dễ Sử Dụng

  Nhờ có thiết kế gọn nhẹ, MUAMA ENENCE dễ mang theo bên mình để sử dụng ngay khi cần đến. Chính vì thế chắc chắn bạn sẽ muốn dùng đến “máy thông dịch giọng nói cầm tay” này mỗi ngày!

  Chất Lượng Âm Thanh Hoàn Hảo

  Tiện lợi khi sử dụng ở những nơi công cộng vì âm thanh đủ lớn để nghe được rõ ràng.

  Hỗ Trợ Hơn 36 Ngôn Ngữ

  May Phien Dich Thong Minh 3

  Công nghệ tích hợp tiên tiến trong chiếc máy này có thể hỗ trợ dịch thuật 2 chiều. Hơn nữa, dịch văn bản cũng được tích hợp.

  Vì Sao Nó Làm Cho Cuộc Sống Trở Nên Dễ Dàng Hơn?

  Mặc dù MUAMA ENENCE được tạo ra để phục vụ chủ yếu cho các nhà lữ hành, nó đã bắt đầu phổ biến giữa nhiều người trong các ngành nghề khác nhau. Đột nhiên, nó trở thành một thiết bị cần phải có!

  Điều khiến chúng tôi ngạc nhiên đó là ngày càng có nhiều nhà hoạt động xã hội/cứu trợ khẩn cấp, cũng như các tình nguyện viên chọn lựa MUAMA ENENCE để giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn.

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page