×

Hướng dẫn dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc: Cách học tiếng Việt một cách hiệu quả và thực tiễn

Kinh tế hội nhập, mở cửa nhất là với một quốc gia gần gũi như Trung Quốc thì việc đến và muốn học tiếng Việt Nam càng trở nên phổ biến hơn kéo theo nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc cùng càng tăng. Nếu nói đến độ...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Kinh tế hội nhập, mở cửa nhất là với một quốc gia gần gũi như Trung Quốc thì việc đến và muốn học tiếng Việt Nam càng trở nên phổ biến hơn kéo theo nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc cùng càng tăng. Nếu nói đến độ khó thì “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” vậy làm sau để giúp người Trung học tiếng Việt một cách hiệu quả và thực tiễn, nhanh hơn, dễ tiếp thu hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Nắm rõ sự khác nhau giữa hai dòng ngôn ngữ

  Huoong Dan Day Tieng Viet Cho Nguoi Trung Quoc

  Khi dạy tiếng Việt cho người Trung bạn cần nắm rõ sự khác nhau giữa hai thứ tiếng: tiếng Việt và tiếng Trung. Trong khi tiếng Việt là một dạng ngôn ngữ latinh có dấu thì tiếng Trung lại thiên về nét và tính tượng hình cao. Theo đó, phương pháp học đơn gian và mang tính thực tiễn cao được áp dụng đó là dạy tóm gọn thông qua hệ thống nguyên âm và phụ âm. Khi người học có thể ghi nhớ và phát âm một cách chuẩn xác thì tỷ lệ thành công sẽ luôn ở mức cao.

  Với phương pháp này, người dạy tiếng Việt cho người Trung cần đưa ra bảng chữ cái áp dụng cho đối tượng học sinh tiểu học. Áp dụng theo phương châm từ thấp đến cao, từ khó đến dễ giúp người học dần làm quen với các loại nguyên âm – phụ âm cũng cách phát âm. “Mưa dầm thấm lâu” sẽ giúp những bạn học người Trung tiếp thu bài một cách hiệu quả hơn.

  Huoong Dan Day Tieng Viet Cho Nguoi Trung Quoc Cach Hoc Tieng Viet 01

  Hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam

  Hiểu về văn hóa đất nước bản địa sẽ là phương án cho công cuộc dạy tiếng Việt cho người Trung một cách vừa thực tiến vừa hiệu quả bởi văn hóa và ngôn ngữ luôn là hai phạm trù song hành. Khi bạn hiểu về văn hóa người Việt, cách nói năng, ngữ điệu cũng như các bản sắc khác như địa điểm du lịch, món ăn thì sự truyền đạt, giảng dạy cũng có sự đa dạng, linh hoạt hơn vừa giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh chóng vừa am hiểu hơn về văn hóa giúp họ thêm yêu Việt Nam hơn để từ đó có động lực cho việc học hành.

  5 tiêu chí khi chọn địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc chất lượng

  Trước những nhu cầu cao từ thị trường dạy tiếng Việt cho người nước ngoài mà cụ thể là dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc  việc tìm kiếm một địa chỉ giảng dạy uy tín sẽ luôn được đặt lên hàng đầu bởi:

  + Một địa chỉ uy tín sẽ có đội ngũ giảng viên đầu ngành có kinh nghiệm trong giảng dạy với nhiều phương pháp đổi mới, đa dạng, linh hoạt tùy theo từng nhóm đối tượng học viên. Hơn thế, lại có tinh thần quyết, kiên trì, quyết tâm cao, không sợ khó, không sợ khổ để tìm ra nhiều phương án giảng dạy mới mẻ hơn

  + Một địa chỉ dạy tiếng Việt uy tín sẽ luôn đưa ra những cam kết trong suốt quá trình học và kết quả thu nhận của học viên

  + Giá thành hợp lý, cạnh tranh

  + Luôn tổ chức nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu khác nhau

  Dưới đây là 5 tiêu chí để chọn địa chỉ dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc chất lượng:

  1. Kinh nghiệm và chuyên môn của giáo viên: Hãy chọn địa chỉ có các giáo viên có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc và có kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ và văn hóa của cả hai quốc gia.
  2. Phương pháp giảng dạy: Hãy lựa chọn địa chỉ có phương pháp giảng dạy hiệu quả, linh hoạt, tập trung vào nhu cầu của từng học viên và phù hợp với trình độ tiếng Việt của họ.
  3. Tài liệu giảng dạy: Hãy đảm bảo rằng địa chỉ có tài liệu giảng dạy phong phú, đa dạng và phù hợp với nhu cầu của học viên.
  4. Cơ sở vật chất: Hãy lựa chọn địa chỉ có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo môi trường học tập thoải mái và đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy.
  5. Phản hồi của học viên: Nên tìm hiểu ý kiến ​​phản hồi của học viên hiện tại và cựu học viên để đánh giá chất lượng của địa chỉ.

  Huoong Dan Day Tieng Viet Cho Nguoi Trung Quoc Cach Hoc Tieng Viet

  Chọn Haco để chọn các khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc

  Báo giá dịch thuật

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  ► Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  ► Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  ► Báo giá đào tạo phiên dịch

  Trên đây là những cách dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc và học tiếng Việt sao cho hiệu quả nhất. Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy ngôn ngữ cho người nước ngoài cũng như đến với dịch thuật Haco để tìm hiểu và tham gia các khóa học tiếng Việt cho người Trung Quốc với chất lượng tốt, tỷ lệ học viên tham gia đông đảo cùng cam kết lâu bền. Chi tiết truy cập vào địa chỉ https://dichthuathaco.com.vn/category/dao-tao/dao-tao-tieng-viet để trao đổi và nhận được tư vấn chính xác

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO
  & DU LỊCH VIỆT NAM

  Thuong Hieu Haco 1

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520