×

Học biên phiên dịch chuyên nghiệp

Bạn đang có nhu cầu học biên phiên dịch chuyên nghiệp để tích lũy thêm kiến thức cho ngành nghề của bản thân trong tương lai thêm chuyên nghiệp và hiểu biết hơn nhưng lại không biết đâu mới là đơn vị mà mình đang tìm kiếm thì chúng tôi...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Bạn đang có nhu cầu học biên phiên dịch chuyên nghiệp để tích lũy thêm kiến thức cho ngành nghề của bản thân trong tương lai thêm chuyên nghiệp và hiểu biết hơn nhưng lại không biết đâu mới là đơn vị mà mình đang tìm kiếm thì chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một cái tên, đó chính là Trung tâm đào tạo dịch thuật Haco. Với những thế mạnh riêng biệt, Haco hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những dấu ấn riêng biệt và một hệ thống kiến thức bổ ích.

  Mục tiêu của khóa học biên phiên dịch chuyên nghiệp tại Haco

  Ngay từ khi thành lập các khóa học biên phiên dịch chuyên nghiệp, mục tiêu của Haco hướng đến vô cùng rõ ràng đó chính là cung cấp một khối lượng kiến thức biên phiên dịch nâng cao cho học viên giúp tăng khả năng dịch thuật – biên dịch trở nên chuyên nghiệp hơn nhờ những kiến thức thực chiến và bài tập xử lý tình huống. Kiến thức trong khóa học này sẽ thiên sâu về các kỹ năng biên phiên dịch theo từng chủ đề cùng với thời gian cho luyện tập là 80%, lý thuyết 20% với giảng viên là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm hành nghề trong lĩnh vực biên phiên dịch.

  Với mục tiêu rõ ràng như vậy, khóa học biên phiên dịch chuyên nghiệp này của Haco hướng đến những người làm biên phiên dịch nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm muốn được đào tạo một cách bài bản muốn nâng cao kỹ năng trong nghề để phục vụ cho công việc hoặc các bạn tân sinh viên ngôn ngữ mới ra trường muốn thử sức và phát triển tương lai của mình trong ngành biên phiên dịch.

  Haco Accuracy Is Vital Best Practices For Medical Document Translation 02

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  ► Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  ► Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  ► Báo giá đào tạo phiên dịch

  Những lợi ích khi tham gia khóa học biên phiên dịch chuyên nghiệp tại Haco

  top 100 doanh nghiệp

  Bên cạnh việc đặt ra mục tiêu rõ ràng thì khóa học biên phiên dịch chuyên nghiệp tại Trung tâm đào tạo dịch thuật Haco còn mang đến nhiều lợi ích cho học viên như:

  + Tham gia vào một môi trường học tập lành mạnh, chuyên nghiệp

  + Vốn kiến thức được truyền đạt đúng, chuẩn đáp ứng được nhu cầu nâng cao kiến thức thực tiễn cho học viên với các kinh nghiệm xư lý tình huống, lựa chọn từ ngữ chuẩn trong các ngữ cảnh, tăng khả năng nghe – hiểu, kinh nghiệm nắm bắt thông tin nhanh nhẹn

  + Học viên được giảng viên nhận xét chi tiết về những ưu điểm, thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm để cải thiện và rèn luyện kỹ càng hơn

  + Được tham gia vào các buổi học biên phiên dịch chuyên nghiệp đến từ giảng viên đã có 10 đến 25 năm kinh nghiệm trong ngành, là giảng viên các khoa ngôn ngữ các trường Đại học nổi tiếng vừa cung cấp kiến thức lại vừa truyền đạt những kinh nghiệm dịch thực tiễn.

  Trên đây là những thông tin cơ bản nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học biên phiên dịch chuyên nghiệp uy tín tại Trung tâm đào tạo và dịch thuật Haco đa và đang được rất nhiều học viên theo học và đánh giá cao về độ hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những khóa học bài bản như vậy, hãy nhanh tay đăng ký tại Haco qua địa chỉ https://dichthuathaco.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời với thái độ thân thiện, đáng tin cậy.

  Dichthuahaco Banner Thang 10 01

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO
  & DU LỊCH VIỆT NAM

  Thuong Hieu Haco 1

  Phương châm của tiếng Việt HACO:
  HACO truyền bá tiếng Việt 5 châu
  HACO phương pháp học tiếng Việt: Nhanh – Hiệu quả’
  ‘HACO teaches Vietnamese worldwide
  Way to learn Vietnamese at HACO: Fast & Efficient’

  Haco Multilingual Korean Translator 02

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page