×

Giúp bạn hiểu hơn về dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng có lẽ là khái niệm quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có được cho mình những kiến thức rõ ràng về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về lĩnh vực này. Dịch...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Dịch thuật công chứng có lẽ là khái niệm quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng không phải ai cũng có được cho mình những kiến thức rõ ràng về dịch vụ này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về lĩnh vực này.

  Khái niệm về dịch thuật công chứng

  giup-ban-hieu-hon-ve-dich-thuat-cong-chung-01

  Dịch thuật công chứng có nhiều dấu hiệu để nhận biết.

  Theo quy định, dịch công chứng tiếng anh là hình thức chuyển đổi ngôn ngữ những giấy tờ tài liệu có dấu pháp lý của các đơn vị, cá nhân sang ngôn ngữ mà khách hàng yêu cầu,và sau cùng là mang nó đến cơ quan tư pháp để chứng thực.

  Có một sự phân định rõ ràng giữa dịch thuật công chứng với những dịch vụ công chứng giấy tờ, thủ tục….

  Những tài liệu được xếp vào phạm vi xử lý của dịch thuật công chứng bao gồm: hồ sơ xin visa, hồ sơ thầu, bệnh án,….

  Bạn sẽ phải đóng những loại phí nào?

  Cũng như những loại hình dịch thuật khác, bạn sẽ phải đóng những loại phí khi có nhu cầu dịch thuật công chứng. Có ba loại phí mà bạn sẽ phải đóng, đầu tiên là dịch thuật, đây là phí được đóng tùy thuộc vào ngôn ngữ và chuyên ngành sẽ có những mức phí khác nhau.

  Tiếp theo là phí đóng dấu sẽ được đóng theo quy định của phòng tư pháp

  Cuối cùng là phí dịch vụ là khoản phí cho đi lại là thực hiện các công đoạn, phí dịch vụ công chứng cũng như dịch thuật sẽ tính theo tốc độ nhanh chậm.

  Có một loại hình nữa mà bạn cần biết chính là sao y, sao y bản công chứng để chứng thực nó giống bản gốc. Phí dịch vụ cho loại hình này được tính theo từng công ty cụ thể.

  Tiêu chuẩn của công ty dịch thuật uy tín

  Giúp bạn hiểu hơn về dịch thuật công chứng

  Hãy tìm cho mình một địa chỉ dịch thuật uy tín.

  Trước những biến chuyển của giá dịch thuật, thì việc tìm được cho mình một công ty dịch thuật uy tín là điều khá khó. Chính vì vậy là một người khách hàng bạn nên có cho mình những kinh nghiệm chọn được đơn vị dịch thuật uy tín.

  Đó phải là một đơn vị có tuổi nghề cao, các dịch vụ phải đảm bảo, đồng thời với đó là phải đưa ra một mức giá hợp lý.

  Những chia sẻ trên đây hi vọng bạn đã có được cho mình những kiến thức cơ bản về loại hình dịch thuật công chứng để có thể là một khách hàng thông minh.

   

  Tin liên quan

  0983 820 520