×

Giúp bạn hiểu hơn về dịch công chứng tiếng anh

Dịch thuật công chứng tiếng anh là một trong những lĩnh vực dịch thuật khá phổ biến trong nhiều năm trở lại đây, và nó đang dần khẳng định được vị thế quan trọng không kém các lĩnh vực dịch thuật khác. Nhiều người tìm đến với dịch công chứng...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Dịch thuật công chứng tiếng anh là một trong những lĩnh vực dịch thuật khá phổ biến trong nhiều năm trở lại đây, và nó đang dần khẳng định được vị thế quan trọng không kém các lĩnh vực dịch thuật khác. Nhiều người tìm đến với dịch công chứng tiếng anh để giải quyết những tài liệu của mình, tuy nhiên để hỏi họ một cách toàn diện về lĩnh vực dịch thuật này thì không hẳn ai cũng có thể trả lời. Bạn đã có được cho mình những kiến thức gì về nó? Bạn có nghĩ một ngày mình cũng sẽ cần đến nó? Tôi nghĩ rằng biết về lĩnh vực này là một điều không thừa với bất kỳ ai.

Dịch công chứng tiếng anh có tính chất tài liệu đặc biệt

Đây chính là đặc trưng cơ bản nhất giúp bạn phân biệt dịch công chứng tiếng anh với các loại hình dịch thuật khác. so với các loại hình khác tài liệu của công chứng tiếng anh có hai điểm khác biệt.

Đầu tiên là khối lượng tài liệu cần dịch thuật cho một lần không lớn như dịch thuật tiếng anh thông thường hay tiếng anh chuyên ngành vì tính chất của nó là giấy tờ.

Giúp bạn hiểu hơn về dịch công chứng tiếng anh

Tiếp theo, các giấy tờ cần dịch này có liên quan đến pháp luật, vì đó thường là các giấy tờ tùy thân, visa, các bản hợp đồng hay giao dịch có tính pháp lý.

Cũng vì những tính chất tài liệu đặc biệt này mà dịch công chứng tiếng anh có được một đội ngũ biên dịch viên với trình độ chuyên môn sâu. Họ sẽ không chỉ am hiểu tiếng anh mà còn là các vấn đề liên quan đến luật pháp mới có thể xử lý tốt tài liệu của mình.

Dịch công chứng tiếng anh đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối

Bởi do tính chất của dịch công chứng tiếng anh nên đây là loại hình đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối, không sai lệch một chi tiết nhỏ nào. Nếu như với các loại hình dịch thuật tiếng anh khác, bạn có thể dịch, tìm từ đồng nghĩa hoặc gần nghĩa để thay thế và cho phép có tỉ lệ sai sót. Nhưng dịch thuật công chứng tiếng anh không cho phép người biên dịch có sự sai sót.

Bởi lẽ các loại giấy tờ liên quan đến công chứng tiếng anh thường có tính chất quan trọng, liên quan đến những cơ quan chuyên môn nhất định nên đòi hỏi nó phải được thực hiện đúng quy trình, đủ các bước cần thiết. Chính vì vậy bản dịch hoàn toàn có độ chính xác 100%. Bởi thế đây cũng là loại hình có được uy tín và chất lượng cao trong lòng khách hàng.

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã có được những hiểu biết nhất định về dịch công chứng tiếng anh và có thể sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả nhất.

 

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật công chứng, xin hãy liên hệ với chúng tôi: 

Tel: 04.35543604
Hotline: 0983820520 – 0982045522
Email: hanoi@dichthuathaco.vn
Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Tin liên quan

0983 820 520