×

Giá dịch thuật tiếng Hàn Quốc 2024 – Báo giá chi tiết

 Việc tương tác văn hóa, kinh tế, chính trị giữa Hàn Việt và Việt Hàn dẫn đến việc trao đổi các văn bản, tài liệu vô cùng cần thiết. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ còn non trẻ đến từ Hàn Quốc, do đó dịch vụ dịch thuật tiếng...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (3 bình chọn)

  Việc tương tác văn hóa, kinh tế, chính trị giữa Hàn Việt và Việt Hàn dẫn đến việc trao đổi các văn bản, tài liệu vô cùng cần thiết. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ còn non trẻ đến từ Hàn Quốc, do đó dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc, dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc là rất quan trọng để loại bỏ rào cản ngôn ngữ, tăng cường hợp tác ở mọi mặt với các công ty, tổ chức Hàn Quốc.

  1. Dịch thuật tiếng Hàn Quốc tại HACO

  Dịch thuật HACO cung cấp dịch thuật tiếng Hàn Quốc cho các lĩnh vực sau:

  – Dịch thuật hợp đồng tiếng Hàn

  – Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng Hàn

  – Dịch thuật sách, văn bản tiếng Hàn

  – Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

  – Dịch thuật tiếng Hàn trong lĩnh vực du học, visa

  – Dịch thuật công nghệ thông tin tiếng Hàn

  – Dịch thuật y học, dược phẩm tiếng Hàn

  – Dịch thuật phần mềm, ứng dụng tiếng Hàn

  – Dịch thuật tiếng Hàn trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại

  2. Vì sao chọn dịch thuật HACO?

  – Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

  – Dịch thuật chính xác, trung thực, đảm bảo bảo mật thông tin

  – Thời gian dịch nhanh chóng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe

  – Giá cả cạnh tranh, các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết

  – Hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ sau dịch thuật chu đáo

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết cho dịch thuật tiếng Hàn Quốc của bạn. HACO luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn!

  Khi dịch một văn bản tiếng Hàn thuộc lĩnh vực chuyên ngành thì người dịch cần đọc tài liệu thuộc lĩnh vực tương đương ở ngôn ngữ mà mình thành thạo để thu nhận những từ ngữ và phong cách viết tương xứng.

  ⭐ Muốn dịch thuật tiếng Hàn Quốc chất lượng phải có kiến thức chuyên sâu

  Dịch thuật tiếng Hàn không chỉ yêu cầu người dịch phải có kiến thức về ngôn ngữ Hàn Quốc, mà còn cần có kỹ năng thực hiện và truyền đạt nội dung gần gũi với bản gốc, đáp ứng được hình thức sử dụng của tài liệu. Nhà phiên dịch tiếng Hàn cần phải truyền tải nội dung một cách chân thành, không được tự ý bổ sung hoặc đoán định ý nghĩa để làm cho bản dịch trở nên khác biệt so với nội dung ban đầu.

  Hơn nữa, một bản dịch chất lượng được đánh giá cao cần có sự liên kết về nội dung tổng thể, phải có tính liên tục chứ không bị đứt đoạn hay khó hiểu. Vì tiếng Hàn không phải là một ngôn ngữ dễ học nên việc tìm ra những nhà phiên dịch có khả năng thực hiện dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp, chính xác không phải là điều dễ dàng.

  ⭐ Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn – dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc

  Hàn Quốc đã đạt được một cuộc cách mạng phát triển và đã trở thành một cường quốc kinh tế ở Châu Á. Nó trở thành nền kinh tế lớn thứ tư ở Châu Á và thứ mười lăm trên toàn thế giới, với sự phát triển mạnh mẽ và thu nhập bình quân đầu người cao. Nền kinh tế Hàn Quốc dựa vào sản phẩm xuất khẩu như thiết bị điện tử, điện thoại di động, ô tô, máy móc tàu biển,… Các công ty Hàn Quốc phát triển mạnh mẽ và tham gia vào hoạt động xuất nhập khẩu, đầu tư rộng rãi vào thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, môi trường giáo dục chất lượng tại Hàn Quốc cũng thu hút sự quan tâm của người Việt.

  Học sinh du học, người lao động xuất khẩu lao động, các hợp đồng kinh tế được ký kết,… sự hợp tác sâu rộng của hai nước trên tất cả các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, kinh tế, nghệ thuật, giải trí,… đã thúc đẩy mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ Hàn – Việt. Đòi hỏi về ngôn ngữ tiếng Hàn ngày càng tăng cao, trong khi đó lượng người sử dụng ngôn ngữ này lại chưa đủ để đáp ứng. Chính vì vậy dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn – dịch công chứng tiếng Hàn Quốc là dịch vụ cần thiết hàng ngày.

  Gia Dich Thuat Tieng Han Quoc Bao Gia Chi Tiet (2)

  3. HACO dịch tiếng Hàn và công chứng tiếng Hàn sang tất cả các ngôn ngữ khác

  ⭐ HACO có đội ngũ biên dịch đông đảo, chuyên nghiệp. 

  Ngôn ngữ tiếng Hàn có số lượng người thành thạo không phổ biến như tiếng Anh, vì vậy một dịch vụ dịch tiếng Hàn với khả năng dịch ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề là hiếm. Đến với Dịch Thuật HACO, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện các dịch vụ dịch tài liệu, hồ sơ từ đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi kiến thức sâu về chuyên ngành.

  Đội ngũ dịch thuật gồm 10.000 biên dịch viên chuyên nghiệp cam kết mang lại cho bạn dịch vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn tốt nhất, đảm bảo chất lượng bản dịch gần gũi nhất với bản gốc, câu từ chính xác, văn phong phù hợp.

  Sở hữu tài nguyên trí tuệ lớn và bất khả giá từ các tác giả người Hàn Quốc, vì thế: HACO là một trong số ít Công ty phiên dịch tại Việt Nam có thể chuyên về dịch thuật tiếng Hàn, công chứng bản dịch tiếng Hàn sang mọi ngôn ngữ khác trên thế giới.

  ⭐ Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang các ngôn ngữ hiếm và khó tìm biên dịch như:

  • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Đức.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Lào.
  • Dịch thuật công chứng tiếng Hàn sang tiếng Campuchia.

  Dịch công chứng tiếng Hàn sang tiếng Thái Lan, sang tiếng Indonesia, sang tiếng Séc, sang tiếng Hà Lan, sang tiếng Ba Lan, sang tiếng Hungary, sang tiếng Brazil, sang tiếng Phần Lan, sang tiếng Đan Mạch, sang tiếng Slovakia, sang tiếng Tây Ban Nha, sang tiếng Bồ Đào Nha, sang tiếng Ả Rập, sang tiếng Ý (Italia), sang tiếng Ukraina, sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tất cả các ngôn ngữ khác…

  Gia Dich Thuat Tieng Han Quoc Bao Gia Chi Tiet (3)

  4. HACO có 25% dịch giả từ người bản xứ, nhận dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành chính xác 99,9%.

  Không chỉ riêng tiếng Hàn, mà dịch thuật mọi ngôn ngữ cũng cần đảm bảo nội dung, ý tưởng văn phong, cấu trúc ngữ pháp có mức độ chính xác cao nhất. Với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Dịch thuật không giới hạn HACO thực hiện dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành đa dạng, với tất cả các lĩnh vực khác nhau:

  • Dịch tiếng Hàn ngành truyền thông/ marketing/ quảng cáo như các tờ quảng cáo, thư quảng cáo, nội dung PR, dịch trang web, hồ sơ công ty, catalogue giới thiệu sản phẩm.
  • Dịch tiếng Hàn ngành kỹ thuật như các thiết kế, bằng sáng chế, hướng dẫn kỹ thuật, cách vận hành duy trì, hồ sơ mời thầu.
  • Dịch tiếng Hàn ngành luật như văn bản luật, các thông tư, nghị định, hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu tư.
  • Dịch tiếng Hàn ngành tài chính như báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh, tờ khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo định giá tài sản, phân tích đầu tư.
  • Dịch tiếng Hàn các video/phụ đề phim/ thu âm tiếng Hàn: tạo video giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty, phụ đề phim nhạc.
  • Dịch tiếng Hàn ngành xây dựng.
  • Dịch tiếng Hàn ngành công nghệ thông tin.
  • Dịch tiếng Hàn ngành Y Tế.

  5. HACO có báo giá Dịch thuật tiếng Hàn tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

  Gia Dich Thuat Tieng Han Quoc Bao Gia Chi Tiet (1)

  Hàn Quốc dần trở thành đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam, đi kèm với đó nhu cầu dịch thuật ngôn ngữ Hàn ngày càng tăng. Tuy nhiên, dịch thuật bản dịch tiếng Hàn đối mặt với một số khó khăn, bao gồm hiện tại số lượng người có khả năng dịch tài liệu tiếng Hàn không nhiều và số lượng người có hiểu biết sâu rộng, vốn từ vững chắc thì rất hiếm.

  Phần lớn các bản dịch tiếng Hàn hiện nay không đạt chất lượng do người dịch có vốn từ yếu kém và khả năng phân tích ngữ pháp câu cú chưa thành thạo.

  Để phiên dịch tiếng Hàn, người dịch cần không chỉ am hiểu ngôn ngữ mà còn phải dành thời gian nghiên cứu về lĩnh vực chuyên ngành để tạo ra một bản dịch chính xác và chuyên sâu nhất.

  Vì những hạn chế đó, việc dịch thuật tiếng Hàn có độ phí cao hơn so với dịch thuật tiếng Anh và cũng mất thời gian hoàn thiện lâu hơn. Giá dịch ngôn ngữ Hàn linh hoạt tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại tài liệu, văn bản có quen thuộc hay xa lạ, thuộc chuyên ngành chuyên sâu không, độ dài và độ phức tạp,…

  Thời gian hoàn thành bản dịch cũng là căn cứ để định giá bản dịch, nếu muốn nhận ngay bản dịch thì giá sẽ chắc chắn cao hơn. Hãy gửi tài liệu của bạn tới Dịch thuật HACO, chúng tôi sẽ kiểm định nội dung một cách nhanh chóng và cung cấp báo giá tốt nhất đến với bạn. Giá dịch thuật tiếng Hàn được thực hiện theo nguyên tắc làm việc công khai và ổn định, là mức giá cố định và không có bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

  Giá cả tương xứng với chất lượng, HACO mang đến giải pháp dịch thuật mới cùng quy trình dịch thuật khoa học, với đội ngũ nhân sự trình độ cao chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. CLICK để xem ngay báo giá dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp.

  6.HACO có quy trình dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất – chất lượng chuẩn ISO Quốc Tế.

  Một sản phẩm chất lượng tất nhiên phải có nguồn gốc từ một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Dịch thuật HACO hoạt động theo tiêu chí đó, dịch thuật văn bản tiếng Hàn chất lượng được thực hiện theo từng bước đảm bảo cẩn thận trong từng quy trình.

  Bước 1: Tiếp nhận tài liệu dịch thuật tiếng Hàn và tư vấn nhu cầu của khách hàng:

  Tài liệu dịch thuật ngôn ngữ Hàn Quốc có thể gửi đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ Số 2 ,ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN. Hoặc nếu muốn gửi qua hình thức online qua email hoặc các trang zalo, facebook, viber,… khách hàng có thể gửi bản cứng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

  Nhận được bản tài liệu, Dịch thuật HACO sẽ tiếp nhận yêu cầu dịch thuật từ khách hàng về loại ngôn ngữ và phương ngữ Tiếng Hàn Quốc cần dịch thuật, mục đích sử dụng để tạo ra bản dịch phù hợp.

  Ở đây chúng tôi sẽ có chuyên gia ngôn ngữ tư vấn trực tiếp 1-1 miễn phí cho khách hàng, họ là những người được đào tạo kỹ lưỡng, hiểu rõ chuyên môn. Điều này là đặc điểm khác biệt của HACO so với các công ty dịch thuật khác.

  Bước 2: Lựa chọn biên dịch tiếng Hàn cho mỗi loại tài liệu cụ thể:

  Mỗi loại tài liệu tiếng Hàn có những đặc điểm riêng, có thể thuộc các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Vì vậy để có bản dịch chính xác nhất, Dịch thuật HACO sẽ tham khảo nội dung của văn bản gốc để chuyển giao cho biên dịch viên tiếng Hàn có kinh nghiệm trong lĩnh vực cụ thể đó.

  Bước 3: Dịch thuật tài liệu và biên tập:

  Bản dịch tiếng Hàn của biên dịch viên chỉ là bước đầu, sau đó để đảm bảo tính chính xác và tránh những sai sót, HACO có bộ phận biên tập và kiểm tra toàn bộ nội dung bản dịch và so sánh với tài liệu gốc. Quy trình kiểm tra này được thực hiện một cách nghiêm ngặt bởi chuyên gia biên dịch người bản xứ (người Hàn Quốc) để loại bỏ các lỗi sai và đảm bảo độ chính xác cao nhất cho bản dịch.

  Bước 4: Công chứng bản dịch tiếng Hàn:

  Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, HACO sẽ có 3 cách thức xác nhận tính hợp pháp của bản dịch tiếng Hàn cụ thể dưới đây để quý khách chọn:

  Đây là 3 hình thức xác nhận tính hợp pháp cao nhất của bản dịch tiếng Hàn, quý khách có thể yên tâm lựa chọn theo nhu cầu riêng của mình.

  Bước 5: Gửi bản dịch công chứng tiếng Hàn đã hoàn thiện đến khách hàng:

  Bản dịch công chứng tiếng Hàn Quốc đã hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng theo định dạng và phương thức gửi như mong muốn. Dịch thuật HACO cam kết gửi bản dịch đúng thời hạn và theo yêu cầu của khách hàng. Với các phương thức gửi nhanh hiện nay như: Grab, Be, Viettel… HACO sẽ chuyển bản dịch công chứng tiếng Hàn đến tay quý khách, đồng thời đảm bảo đúng thời hạn và an toàn nhất.

  7. HACO, Công ty dịch thuật đáng tin cậy số 1 – là đối tác dịch thuật tiếng Hàn 

  Thành công đến từ chất lượng. Dịch thuật HACO là đối tác đáng tin cậy và thường xuyên của nhiều tổ chức, công ty và cá nhân giúp họ thực hiện việc dịch thuật chuyên nghiệp các ngôn ngữ tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn,… Trong đó, với dịch thuật tiếng Hàn Quốc, chúng tôi đã hợp tác cùng nhiều đối tác, tập đoàn nổi tiếng thực hiện hàng trăm ngàn bản dịch tiếng Hàn chất lượng ở các lĩnh vực đa dạng.

  Đơn giản như các hồ sơ cá nhân, hồ sơ đăng ký lao động, hồ sơ du học, các giấy chứng nhận, bằng cấp,… cho đến các tài liệu chuyên ngành đặc biệt như cơ khí, truyền thông, nghệ thuật, điện tử,… Các đối tác đã tin tưởng chọn HACO để thực hiện dịch thuật tiếng Hàn, điển hình như:

  1. Honda.
  2. Tập Đoàn VNPT.
  3. Tập Đoàn SUZUKY Việt Nam.
  4. Hải Quan Việt Nam.
  5.  Shinhan Bank.
  6. Tập đoàn điện lực Việt Nam.
  7. Tập đoàn Dầu Khí Việt Nam….

  8. Lựa chọn HACO để làm dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc – Dịch công chứng tiếng Hàn Quốc là quyết định chính xác nhất.

  Thực tế, trong những năm gần đây, các trung tâm dịch thuật tiếng Hàn đã mở rộng và dịch thuật tiếng Hàn Quốc cũng được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên, tiếng Hàn là một ngôn ngữ non trẻ, mà người thành thạo cũng không nhiều, vì vậy không phải trung tâm dịch thuật nào cũng có khả năng dịch thuật tiếng Hàn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

  Nhiều địa chỉ dịch thuật có khả năng dịch yếu kém đã làm cho khách hàng trở nên bối rối với những bản dịch chất lượng kém, có sai sót trong ngữ pháp, sử dụng từ ngữ không chính xác, có vấn đề về cấu trúc ngôn ngữ.

  Tất cả những lo lắng của bạn sẽ được giải quyết khi đến với Dịch thuật HACO, bạn sẽ nhận được dịch thuật tiếng Hàn trên nhiều lĩnh vực khác nhau, đảm bảo chất lượng tốt nhất, ngay cả với những văn bản học thuật khó hiểu nhất.

  Dưới đây, Dịch thuật HACO đã cung cấp cho bạn những thông tin về dịch thuật tiếng Hàn.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chu đáo, lựa chọn phương án tối ưu để đảm bảo dự án dịch thuật tiếng Hàn của bạn được thực hiện hiệu quả và mang lại giá trị cao nhất nhé. Hân hạnh phục vụ!

  Website: https://dichthuathaco.com.vn

  Điện thoại: (084) 2435543604 hoặc (084)0983 820 520 (Zalo)

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520