×

Dịch thuật tiếng Trung tốt nhất: Cam kết chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, yếu tố chất lượng luôn là 1 trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất để khách hàng lựa chọn. Dịch thuật tiếng Trung tốt nhất với những cam kết về chất lượng tại HACO sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (1 bình chọn)

  Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, yếu tố chất lượng luôn là 1 trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất để khách hàng lựa chọn. Dịch thuật tiếng Trung tốt nhất với những cam kết về chất lượng tại HACO sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn!

  Như thế nào là dịch thuật tiếng Trung tốt, chất lượng?

  Có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để đánh giá chi tiết chất lượng của 1 đơn vị dịch thuật. Trong khi có hàng nghìn các đơn vị dịch thuật đang cạnh tranh hiện nay trên thị trường, chất lượng dịch thuật phải được thay đổi mỗi ngày, hoàn thiện mỗi ngày để thu hút khách hàng. Khách hàng có thể dựa vào những tiêu chí sau khi quyết định lựa chọn đơn vị dịch thuật nhé.

  – Bản dịch thuật chuẩn xác về mặt ngữ nghĩa: Yêu cầu đầu tiên và tối thiểu đối với bản dịch thuật chính là tính chính xác. Bản dịch thuật sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa nếu như bị dịch sai, bị dịch thiếu hay không sát nghĩa. Cho dù dịch vụ có giá rẻ, thậm chí miễn phí cho khách hàng nhưng chất lượng bản dịch không đảm bảo tính chuẩn xác cũng không nên sử dụng.

  – Bản dịch thuật hay, dễ đọc, sát về hình thức và văn phong: mức độ nâng cấp hơn trong dịch thuật đó chính là bên cạnh dịch chuẩn xác còn cần dịch hay và mượt mà, dễ đọc, đúng với văn phong của người viết. Để dịch đúng thôi đã khó, dịch vừa đúng vừa hay lại càng khó hơn. Tất nhiên, muốn dịch vừa đúng vừa hay, dịch thuật viên rất cần có kinh nghiệm.

  Dich Thuat Tieng Trung Tot Nhat Cam Ket Chat Luong

  – Dịch thuật tiếng Trung tốt nhất
  nhanh chóng, đảm bảo thời gian: tiếp theo chất lượng của dịch vụ dịch thuật còn thể hiện qua thười gian hoàn thành công việc. Khi bản dịch thuật chuẩn xác và hay rồi, nhưng yêu cầu công việc của khách hàng cần trong 3 ngày, đơn vị dịch thuật lại làm chậm trong 5 ngày sẽ làm lỡ dở kế hoạch của khách. Vì vậy đúng và hay thôi chưa đủ còn cần đảm bảo về mặt thời gian đã thỏa thuận cùng khách hàng.

  HACO cam kết về chất lượng dịch thuật tiếng Trung tốt nhất

  Lời cam kết về chất lượng của HACO được thể hiện qua chính sách bảo hành văn bản dịch thuật trong vòng 6 tháng và nếu có thiệt hại xảy ra do dịch thuật chậm không đúng thỏa thuận, do dịch thuật sai, chúng tôi sẽ bồi thường cho khách hàng.

  Rất hiếm các đơn vị dịch thuật hiện nay dám cam kết về chất lượng bằng những chế tài phạt cụ thể như HACO. Điều quan trọng, HACO được thành lập từ 2005 đến nay đã gần 20 năm hoạt động nhưng chưa từng phải giải quyết khiếu nại bồi thường cho bất kỳ khách hàng nào cả.

  dich thuat tieng trung chuyen nghiêp
  Dịch thuật tiếng Trung tốt nhất

  Bên cạnh dịch chuẩn xác, dịch hay và đảm bảo về mặt thời gian, HACO còn có giá cả dịch vụ vô cùng cạnh tranh và mức giá ưu đãi dành cho những khách hàng lớn và thường xuyên.

  Chính sách cam kết về chất lượng của HACO cũng giống như lời khẳng định và sự tự tin về chất lượng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung tốt nhất của chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi có cung cấp dịch vụ dịch thuật online bên cạnh dịch vụ dịch thuật trực tiếp vô cùng tiện ích, tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho khách hàng.

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520